Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Những điều bạn chưa biết về máy hút ẩm

Ngọc Anh08/10/2018 - 11:16

Lượt xem 120

là một loại đồ điện gia dụng cực kì hữu ích trong những ngày trời mưa, trời nồm gây cảm giác khó chịu và bức bách. Có một chiếc máy hút ẩm trong gia đình là bớt đi một phần mệt mỏi trong việc lau dọn, tuy nhiên có những điều bạn chưa hề biết về máy hút ẩm sẽ được vatgia bật mí ngay sau đây.

Nguyên lý hoạt động của máy hút ẩm là gì?

Máy hút ẩm là thiết bị có khả năng làm cân bằng độ ẩm trong một không gian nhất định bằng việc hút một lượng không khí ẩm từ ngoài môi trường vào bên trong thân máy. Sau đó, khí ẩm sẽ được các chất làm khô Silica Gel giữ lại để chuyển tới bộ phận khử ẩm, còn hơi khô sẽ thoát ra ngoài để làm mát không khí.

Công suất hoạt động của máy hút ẩm khá đa dạng, dao động từ 50 lít/ngày – 500/lít ngày đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng cho không gian lớn, nhỏ từ phía người tiêu dùng.

Máy hút ẩm tích hợp nhiều công năng

Bạn mới chỉ biết đến tác dụng làm giảm độ ẩm trong không khí khi nó ở mức quá cao mà chưa hề biết rằng, những gì một chiếc máy hút ẩm mang lại còn tuyệt vời hơn thế.

- Hút ẩm, tạo không khí trong lành mát mẻ : Với chức năng chính là hút ẩm trong không khí, máy hút ẩm sẽ góp phần tạo nên một không gian thoáng đãng và mát lành dù cho độ ẩm ở ngoài môi trường có tăng cao thế nào đi chăng nữa. Điều này giúp các thành viên trong gia đình tránh được một số bệnh do vi khuẩn gây ra đồng thời khiến chất lượng cuộc sống tăng cao.

- Sấy khô quần áo: Trời mưa, trời nồm, trời không có nắng là những kiểu thời tiết khiến quần áo mãi không thể khô. Nếu có trong tay một chiếc máy hút ẩm, bạn sẽ đỡ đi một khoản đáng kể tiền mang quần áo đến các tiệm sấy khô, tiệm giặt là.

- Bảo vệ các loại thiết bị điện như TV, tủ lạnh, máy ảnh hay máy tính – những đồ điện tử dễ bị nấm mốc, vi khuẩn xâm nhập khi thời tiết nồm ẩm bắt đầu.

Máy hút ẩm với các tính năng vượt trội sẽ là công cụ không chỉ giúp lau dọn, làm khô những chỗ ẩm ướt trong nhà mà còn giúp gia đình bạn có một môi trường sinh hoạt trong lành, thoải mái và dễ chịu hơn.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn