Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Bạn đã sử dụng máy hút ẩm đúng cách chưa ?

Ngọc Anh23/05/2018 - 14:31

Lượt xem 131

Thời tiết không phải đang giao mùa nhưng lúc lạnh lúc nóng, lúc nhiệt độ tăng cao lúc lại giảm đột ngột. Điều này làm cho các hộ gia đình đang sinh sống ở nhà mặt đất thường xuyên bị hiện tượng “nồm” do độ ẩm tăng cao. Chính vì vậy, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho các bạn cách sử dụng sao cho hiệu quả và tận dụng được tối đa công suất làm việc của chúng.

Bộ phận dàn tuyết

Tại sao phải chú ý đến bộ phận này thay vì các bộ phận khác ?

Câu trả lời là do khi nhiệt độ đột ngột xuống thấp sẽ gây nên hiện tượng đóng tuyết ở máy hút ẩm cần bạn kiểm tra và khắc phục ngay.

- Bật tắt máy sau 1-2 tiếng sử dụng để tránh cho dàn lạnh bị quá lạnh dẫn tới đóng tuyết. Thời gian tắt máy sẽ làm cho lớp tuyết tan bớt đi, để càng lâu tuyết càng dầy thì càng khó xử lý

- Sưởi ấm phòng bằng , đèn sưởi nếu căn phòng có lớp cách nhiệt.

- Vệ sinh sạch sẽ dàn lạnh sau mỗi lần sử dụng để tránh bụi bẩn bám vào thành. Đồng thời nếu dàn bẩn thì nước sẽ thoát chậm và dễ chuyển thành băng.

- Dùng quạt đảo gió lưu thông trong gian phòng để trung hòa luồng khí ấm và lạnh lại với nhau.

Công dụng máy hút ẩm

Tạo không khí sạch sẽ, thoáng mát trong phòng

Ngăn sự sinh sôi và phát triển của vi khuẩn, nấm mốc.

Bên cạnh việc chăm sóc tốt cho cơ thể như quan tâm tới chế độ dinh dưỡng, tập thể dục thể thao trong thời tiết “ẩm ương” đợt này thì hãy lưu tâm đến vấn đề sử dụng máy hút ẩm sao cho thật hiệu quả. Chúc bạn thành công !  

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn