Bác sĩ da liễu khuyên bạn nên dùng sản phẩm dưỡng da nào?

Liệu bạn có đang sử dụng đúng sản phẩm chuyên dùng cho làn da của mình không? Bài viết này cung cấp đầy đủ thông tin để bạn hiểu hơn về việc nên hay không nên dùng tiếp các sản phẩm mình đang sử dụng hàng ngày cho làn da của bạn.

Kem trị mụn Murad:

Không chỉ là dòng kem trị mụn mà các dòng sản phẩm từ Mural nói chung đều được đảm bảo an toàn bởi chuẩn y tế Mỹ. Để có được làn da lành lặn, sáng mịn thì không những bạn phải tuân thủ nghiêm ngặt các chế độ ăn uống mà còn phải đảm bảo được việc sử dụng sản phẩm để đạt hiệu quả tương ứng.

Dược mỹ phẩm Bioderma

Đến từ Pháp, đây là sản phẩm được tin dùng và khuyến cáo nên sử dụng từ 33000 chuyên gia trên toàn cầu. Liệu bạn còn có thể không tin khi sản phẩm này không còn là mỹ phẩm thông thường mà đây là dược mỹ phẩm chuyên tẩy trang, dưỡng da giảm vết thâm, nám,...

Dược mỹ phẩm Neutrogena

Cũng là thương hiệu đình đám đến từ Châu Âu, dòng dược mỹ ohẩm này được người ta quen gọi là Natone bởi khả năng làm sạch da và sáng da trông thấy sau khi sử dụng. Thậm chí công thức thành phần của nó cũng hoàn toàn tin cậy và được đảm bảo bởi các chuyên gia da liễu hàng đầu thế giới.

Trên đây là đánh giá về các dòng sản phẩm mỹ phẩm hàng đầu được tin dùng, hãy ghé thăm gian hàng và đón đọc tin tức từ Vatgia.com càng nhiều hơn nhé.

Chưa có câu trả lời nào