Top 4 sản phẩm Serum dành cho da mụn được các bác sĩ da liễu khuyên dùng.

Xin chào các bạn, lại một tuần trôi qua có rất nhiều thứ để chia sẻ phải không nào? Hiện nay có rất nhiều loại sản phẩm Serum  được ra đời nhưng loại nào mới thực sự mang lại hiệu quả cho người sử dụng? Trong bài viết hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn biết Top 4 sản phẩm Serum dành cho da mụn được các bác sĩ da liễu khuyên dùng.Hãy cùng mình tìm hiểu về những đặc trưng cơ bản của những sản phẩm Serum đó nhé.

1.Về sản phẩm Serum First Aid Beauty FAB Skin Lab Retinol:

Sản phẩm Serum First Aid Beauty FAB Skin Lab Retinol là một trong những loại Serum được rất nhiều người ưa thích và tin dùng bởi công dụng hữu ích chính là khả năng làm cho da mặt bạn dịu đi, trị những vết mụn trứng cá, mụn bọc nổi lên khắp da mặt bạn. Bạn sẽ thấy được hiệu quả thay đổi chỉ sau vài tuần sử dụng sản phẩm.

2.Về sản phẩm Serum Mario Badescu Anti Acne:

Sản phẩm Serum Mario Badescu Anti Acne được mọi người biết đến với thành phần có trong sản phẩm là chất salicylic acid và cỏ xạ hương có tác dụng chính là: ngăn ngừa tắc nghẽn lỗ chân lông và ngăn sự hình thành của tất cả loại mụn trên gương mặt bạn. Để bạn luôn có một làn da mịn màng, trắng hồng tự nhiên.

3.Về sản phẩm Serum Paula's Choice Resist Ultra-Light Super Antioxidant Concentrate:

Sản phẩm Serum Paula's Choice Resist Ultra-Light Super Antioxidant Concentrate có thiết kế với kết cấu lỏng nhẹ với thành phần chính có trong Serum này chính là hyaluronic acid cùng với  nhiều chất chống sự oxi  hóa khác như chất niacinamide. Sản phẩm Serum này sẽ giúp bạn trị mụn một cách hiệu quả và đồng thời giúp cho bạn có được một làn da trẻ mãi không già, không sự bị lão hóa nhanh.

4.Về sản phẩm Serum SkinCeuticals Phloretin CF:

Sản phẩm Serum SkinCeuticals Phloretin CF được ra đời với kết cấu dạng gel, khi bôi lên mặt gel thẩm thấu nhanh chóng và phát huy hiệu quả trên da mặt bạn, gel thoa lên không tạo cho người dùng cảm giác nhờn, nhớt, dính. Đồng thời sản phẩm Serum này có công dụng ngăn ngừa sự tắc nghẽn các lỗ chân lông dẫn đến tình trạng viêm lỗ chân lông trên da mặt bạn. Bạn sẽ có một làn da mịn màng và không có mụn.

Phần giới thiệu của mình về Top 4 sản phẩm Serum dành cho da mụn được các bác sĩ da liễu khuyên dùng đến đây khép lại. Mình hi vọng những chia sẻ vừa rồi của mình sẽ mang đến cho bạn những thông tin bổ ích trong việc tìm mua sản phẩm sản phẩm Serum nào cho phù hợp với làn da mình nhất và cũng như cho việc chăm sóc da mặt của bản thân hằng ngày hiệu quả hơn nhé. Tạm biệt bạn.

Chưa có câu trả lời nào