Hỏi về mức tiêu hao nhiêu liệu của Nouvo LX và Tiếng Gầm của máy xe này

Theo cái ác nhìn của đa số fần lớn người tiu dùng thì Nouvo đã bị mang tiếng là Uống xăng và máy gầm như Thiết Giáp, dòng LX mới ra đây, các bạn đã sd wa rồi, có thể cho bít mức tiu hao nhin lịu ò NOuvo LX đc k ! k chính xác lắm, nằm trong 1 khoảng nào đó mà hợp lý ! Thanks
Trả lời 15 năm trước
Có 1 bạn trên diễn đàn vatgia.com đã thử mức tiêu hao của xe Nouvo LX và kết quả là 42km/l , ngoài ra động cơ xe khá êm, trừ khi bạn đua thì tiếng gầm xe lớn thôi [:D]
celeon
Trả lời 15 năm trước
[quote] Từ Memo 4148 Xe em đi được 2000km rùi...nhận thấy như sau... + Máy chạy rất bốc... + Chạy nhanh máy rất êm và lúc thả ga có tiéng rít ở hộp số(cái này em thích nhất) + Tiêu hao nhiên liệu 3l/100km + Kéo ga từ từ thì không có tiếng hú nhưng nếu kéo ga thốc mạnh thì vẫn nghe thấy tiếng máy khua nhẹ... Đó là những gì em nhận thấy sau khi đi 1 thời gian...có gì các bác cho ý kiến nhé...đừng chửi em [/quote]
Huy Quan
Trả lời 15 năm trước
Các bạn ấy nói đúng đấy [:D]