Mức tiêu hao nhiên liệu của xe AIR BLADE và NOUVO LX, xe nào mạnh hơn? ?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Không có xe nào xài phun xăng điện tử cả, các bạn đừng để bị mắc lừa chỗ này nhé. Hiện tại xe Việt Nam chỉ có Future FI là có phun xăng điện tử thôi. Xe AirBlade động cơ 108cm3. Tiêu thụ khoảng 38-45km/lít xăng. Xe Nouvo LX động cơ 134cm3. Tiêu thụ khoảng 33-38km/lít. Do dung tích xy lanh lớn hơn nên LX chạy bốc và ngọt hơn AB nhiều, bù lại AB ít hao xăng hơn. LX có thể kéo lên xấp xỉ 120km/h trong khi Ab chỉ có thể lên được 95km/h (+-5km). Nếu 2 xe đua với nhau thì nước đề lẫn nước hậu AB đều không thể qua được LX. Về linh kiện chính hãng các hãng xe đều bán mắc tương đương nhau, không phân biệt là Honda, Yamaha hay Suzuki. Đồ Honda nói rẻ hơn các hãng khác thì đó không phải là đồ chính hãng. Điều này các bạn có thể kiểm chứng thực tế nếu nhà bạn sử dụng xe của nhiều hãng khác nhau. Về độ bền ai dám khẳng định AB bền hơn LX là họ hơi thái quá. Hiện tại các loại xe sản xuất tại Việt Nam trong cùng tầm giá đều có độ bền tương đương nhau, phụ thuộc rất nhiều vào cách sử dụng và bảo dưỡng của người dùng.
roi biet
Trả lời 14 năm trước
Bạn nên chọn Air Blade là một quyết định tốt, nó mang cho bạn rất nhiều lợi ích thiết thực với giá cả thị trường hiện nay: 1, A.Blade dùng bơm xăng điện tử và có 110cm3 nên có thể tiết kiệm được 30% tiền xăng cho bạn hàng tháng. 2, A. Blade cuả Honda nên độ bền, sự ưa chuộng và giá trị sự dụng hơn Nouvo của Yamaha ( sau này không thích, bán lỗ ít hơn Nouvo nhiều). đồng thời máy A.Blade êm hơn Nouvo đấy bạn nhé. 3, Phụ tùng của Yamaha thì mắc lắm, cứ hết thời gian bảo hành, bạn mang xe đi sửa, bạn sẽ phải trả rất nhiều tiền phụ tùng linh tinh, tức lắm bạn ơi. Chúc bạn thành công nhé.
Vũ Hải Học
Trả lời 14 năm trước
[size_4][justify]trên vnexpress.net hum nay cũng có tính toán là AB FI tiết kiệm xăng hơn AB đời đầu là bao nhiêu đó,nên vào đó tham khảo,Con nouvo LX đi ngốn lém ko giống mấy thông số lí tưởng mà pác kia đưa ra đâu. Nhưng giá AB Fi bây giờ chát quá,hãng đề xuất là 31tr,vậy mà ngoài thị trương luôn là 37, 38tr LÀm em mua đuọc con JOYRIDE của SYM giá 28.7tr mà thấy còn rẻ nhất so với các loại còn lại.HIC,nếu AB của HONDA ma ko làm giá thì mua SYM thương hiệu ko bằng thì là sao cho là rẻ đuọc.Nhưng đi 1 thời gian em nghĩ Joy của em rất tốt.CHIA SẺ CHÚT KINH NGHIỆM VỚI CÁC PÁC Ngồi trên xe thì Joy cao như Nouvo( mấy tháng trước mình vừa bán con nouvo LX do hao xăng quá) máy cũng đầm hơn.khi lên ga nhanh thì từ Nouvo hay Ab lẫn con này con nào chẳng rú.máy joy bốc hơn,nghe khỏe hơn ai bao chêng lệch chỉ 6tr lúc em mua ngày 16-11 xe joy của em giá 28tr700k ,nouvo lx 2009 trắng là 34tr5 còn AB thì 36tr7 vậy nếu em mún mua AB và cả đăng kí thì Ab phải tầm 39tr biển HN còn con của em chỉ 31tr.biển 30Z8-1396 vì giá mua AB cao nên phí làm biển sẽ đội lên hiều.Chính vì mình cứ đồng tinh mua gia cao của AB nên Honda mới đội giá SP XE lên cao mà ko sợ mất UY tín.giá đăng bán và thực tế chêng đến gần 7,8tr liền Em đi 2 xe này rồi.Nếu các bac ko coi trọng và phân biệt Nhật-Trung thì Joy rất hợp với nước mình.cảu bền tại người mà Em di 1 tháng nay trên đường ngày nào cũng có người khen xe đẹp và hỏi thăm.Vị trí đổ Xăng cải tiến và rất tiện lợi cho Xế,Cốp rộng hơn cả hayate,NouvoLX2009 và AB là lợi thế.Tường đương SCR mà còn dáng cao và khỏe hơn Em đi khoảng gần 500Km rồi.Ít hao xăng lắm,en thấy bằng chiếc Dream cũ của chú cho.em giờ đi 2 xe cả ga và số.Cảm giác đều lạ và hay Trung bình em o daewoo đi làm ở Thái Hà,Đi học tiếp ở Hồ Gươm( 57 Hàng Chuối) hết khoang 15k tiền xăng.Dĩ Nhiên em đi chơi thì hem tính đc quãng đường Pác nào mun chia sẻ kinh nghiêm cứ alo cho em 0917.48 5352 Thương hiệu dragonstore của em thì nhìu người cũng bít oy Chúc các bác tham khảo thành công mọi ý kiến để mua được con xe Ưng ý. Xe em đang đi màu Nâu nên nhìn khá sang và nổi bật Đến cả OTO còn con Sau kế thừa con trước.Các hãng đầu học tập nhau thì sao các pác lại cứ Chê xe máy này bắt trước xe máy kia Hum 21-12 HN mưa nhỏ đương trơn mà em thấy đi bám đường lém,phanh ăn,E đi vừa tròn 1000km thấy vẫn như ngày đầu đi,thấy nói xe ga đi từ 7000 đến 1 vạn máy sẽ hoạt đọng là tôt nhất,máy êm ít hao nhiên liệu ĐỔ Xăng do có cải tiến nên rất tiện lợi và nhàn lém các pác ạ.ko0 phải mở cốp,thiết kế nún vặn bằng nhựa,vặn ra vặn vào dễ dàng.Ma lần nào đi đổ xăng các bác đổ đều hỏi xe mới ah nhìn thnags cứ tưởng NOUVO.^^ [/justify][/size_4]
BB
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]seeyou[/b] Bạn nên chọn Air Blade là một quyết định tốt, nó mang cho bạn rất nhiều lợi ích thiết thực với giá cả thị trường hiện nay: 1, A.Blade dùng bơm xăng điện tử và có 110cm3 nên có thể tiết kiệm được 30% tiền xăng cho bạn hàng tháng. 2, A. Blade cuả Honda nên độ bền, sự ưa chuộng và giá trị sự dụng hơn Nouvo của Yamaha ( sau này không thích, bán lỗ ít hơn Nouvo nhiều). đồng thời máy A.Blade êm hơn Nouvo đấy bạn nhé. 3, Phụ tùng của Yamaha thì mắc lắm, cứ hết thời gian bảo hành, bạn mang xe đi sửa, bạn sẽ phải trả rất nhiều tiền phụ tùng linh tinh, tức lắm bạn ơi. Chúc bạn thành công nhé.[/quote]máy AB tiết kiệm xăng hơn thật đấy nhưng đi đường gặp mấy anh LX thì dạt ra nhé ko nó cười thối mũi đấy.có xe nào phân khối lớn hơn mà tiết kiệm xăng hơn xe nhỏ hơn ko?Vậy cũng ss Ai bảo máy AB êm hơn LX.Đó chỉ là tiếng bô thôi.thủ kéo AB len hết ga xem nó kêu ra sao Vào thử Head mua phụ tùng xem rẻ hay đắt hơn Yamaha.Nếu rẻ vào chợ Tân thành mà mua.Mua đồ lô mà đem ss với đồ chính hãng.tại Ya ko có bán đồ lô như Hon thôi