So sánh chất lượng và mức độ tiêu hao nhiên liệu của Honda PCX với SH và Lx?

rice
Trả lời 13 năm trước

Mình chọn PXC do giá rẻ hơn, kiểu dáng mình thích hơn. Đã chọn em nó khi mua và

Nạp 100k khi vạch xăng cuối cùng nhấp nháy - Em chạy được 260km (đi đường Hà Nội - ko đường dài - Đèo 2 người khoảng 80km còn đâu là đi một mình - Chạy hoàn toàn ở chế độ irling stop) tính ra 100km xe ăn hết 2,3 lít xăng (quá đỉnh )

Giờ em vừa nạp thêm 100k và đang chạy ở chế độ irling xem mức độ ăn xăng có khác nhiều ko - Sẽ post ngay khi có kết quả

Chiếc pcx này mình nhận thấy xấu ở chỗ người ngồi sau hơi thấp "nhìn cứ như ngồi atila ,rất bình thường..) và mình đã độ lên nâng phuột sau ( giờ người ngồi sau còn cao và đẹp như SH) , dán tem trang trí xe rồi , chuẩn bị thay thêm cái đĩa 300mm nữa là khoe show được rồi .
đang phân vân thay cái phuột sau thương hiệu YSS cụ nào rành về vấn đề nay có thể tư vấn không ,vì không biết YSS có nhúng êm như phuột zin không vì mình nghe nói YSS nhún hơi cứng ...nhưng bù lại thì đẹp.
thấy bên thái tui nó mua xe về toàn thay phuột YSS mà ko biết vn mình có YSS gắn cho PCX ko.
hy vọng anh em ở tphcm mình lập 1 hội chơi xe pcx , gặp nhau cuối tuần trò chuyện độ xe, trang trí xe cũng vui lắm.

Gia dụng
Trả lời 13 năm trước
Con PCX 125 FI có những đặc điểm như sau sau khi đi check và xem xét về để ae nghiên cứu:
1. Gầm xe: đúng 20 cm khi dựng chống đứng
2. Bánh tubeless 100/90 bán kính nhỏ hơn AB 1 chút nhưng bề ngang to hơn xíu ( bánh trước sau bằng nhau)
3. Dàn áo hơi rộng và có độ đàn hồi khá tốt phía 2 bên hông ngay chổ để chân
4. Nắp bình xăng ngay phía trước giống AB
5. Đèn trước to và sáng
6. Người ngồi sau rất thoải mái không bị trượt về phía trước trong trường hợp thắng gấp vì có 1 cái cục gối chặn lại ngay sau lưng người lái xe.
7. CẢN dài bằng kim loại ( k biết bằng gì nhưng khá cứng cáp), nắm tay dắt rất thoải mái và chắc chắn - nhựa được áp toàn bộ xung quanh và phía trên của cản.
8. Đá chống tắt máy
9. Công tắt idle stop/ idling cảm ứng ( dừng xe tắt máy như @)
10. Ổ khóa giống AB nhưng được trang bị thêm báo chống trộm như Vespa LX 125
CHỈ BIẾT CÓ BẤY NHIÊU CHI TIẾT, AE CÓ BIẾT THÌ BỔ SUNG THÊM NHÉ