Đi xe Airblade có hao xăng không? Có hợp thời trang không?

Ai cung~ noi' d0i xe airblade hao xăng nhưng xe cua~ tôi thi` ko theo bạn thi` như thế nào ?
Trả lời 15 năm trước
Bạn đọc tham khảo ở đây nhé! [blue]www.vatgia.com/hoidap/3893/19133/mua-air-blade-có-ỏn-khong-các-bác.html [/blue] Còn đây là bài trong blog bạn tớ nhận xét về em xe này [quote] Tôi chạy Air Blade 333 magnify _Tớ vừa mới sỡ hữu 1 con Air Blade đỏ , được hơn 2 tuần rồi , kim chỉ quãng đường hiện tại đã là 1239 km . Chạy được hơn 1000 km rồi , hiện tại có đôi lời nhận xét . _Thứ nhất : Cách mua bán : Đám Honda đúng là cái đám chuyên gây sốt ảo để đám bán hàng hưởng lợi . Từ bé là tớ rất thích cái màu đỏ rồi , cho nên có món gì cũng ráng tìm được 1 cái màu đỏ , lần này mua xe cũng thế . Cái hôm tớ ra HEAD [ đại lí của Honda ủy quyền ] hỏi giá thì thế này : AB đỏ thì 36.5tr , AB đen thì gần 35tr [ éo nhớ rõ là bao nhiêu ] mà trong khi trên web chỉ có giá là 28.5tr , hỏi tại sao thì bảo sốt quá nên em hết hàng phải bán hàng giá này _Lần thứ 2 đi với papa : papa mặc đồ cảnh sát trong rất là ngầu đi theo . Biết papa làm ở phường bọn nó đang làm việc , nó đành bán em đỏ với giá 28.5tr , ko hơn 1 xu . 3 ngày sau có giấy tờ và biển số . _Nhận xét : _Xe ga nhưng chạy không hao xăng nhiều , chạy 1 lít được 46 km trong thành phố , so với thằng Nouvo chạy 1 lít chỉ được 25-30 km thì quả thật đỡ khổ nhiều . Còn chạy với vận tốc lí tưởng và nắng gió ổn định thì được tới 55 km/lít xăng . Máy chạy khá êm , mặc dù hơi nổ lúc đề máy , mà hình như chiếc xe nào của Honda cũng vậy , chiếc Spacy chạy trước kia đề máy cũng ầm ầm nhưng chạy cũng cực kì êm . _Thắng trước của em này là thắng đĩa nhưng thắng sau là thắng thường , nhưng ko sao , vẫn ăn như thường . Đường HCM dạo này mưa ướt và trơn như vậy mà thắng không hề bị trượt bánh hay shock người mà lại cực ăn .. _Xe lên tốc độ khá ngọt và nhanh mà ko gây rốc máy hay shock người . Có thể lên được 60 km/h trong vòng 6s , đã test trên đường Trường Chinh , nhưng chả dám chạy 60 km/h nhiều . Vì tớ cũng chả muốn 1 giây tốc độ ngàn năm nói ngọng đâu . Chạy xe dùng xăng 92 thì máy khá ồn khi chạy , nghe tiếng giống máy cưa nhưng sau khi đổ xăng 95 , máy chạy bốc hơn hẳn và cũng giảm hẳn tiếng ồn khi chạy . Nhưng chạy ở vận tốc tầm 20-30 Km/h thì xe kêu to hơn lúc chạy 40km/h+ . Coi bộ chiếc này khoái phi tốc độ . _Bình xăng của chiếc Air Blade đặt ở bên hông của thành xe , khi đến trạm đổ xăng thì chỉ việc nhấn nút , cái nắp bật ra và nhân viên cho vào . Thiết kế khá là ngu nhưng nhờ đó mà diện tích cốp xe AB tăng 1 khoảng đáng kể , dĩ nhiên là giấu sung và mã tấu thì tuyệt vời . Honda đã tiếp tay cho tội phạm _Chạy xong 1100 km , tớ đem lên HEAD bảo trì theo đúng quyền lợi khách hàng , đến nơi gặp thằng cha nhân viên nào đó tên Hải gì gì đấy , ko nhớ rõ . Đến nơi thấy mình dẫn AB vào , chưa cần chưng giấy bảo hành nó đã bảo đem xe vào thực hiện khám tổng quát . Mình ngồi theo dõi nó làm từ đầu đến cuối , chỉ là vặn vặn mấy con ốc , khám nhớt và xăng , sau đó bóp xem bánh có mềm ko =\ . Còn hỏi xem đã thay nhớt máy và hộp số chưa ? Dĩ nhiên là rồi . Sau đó thì hắn ta đến chỗ tớ nói : “Xe anh tốt thế sao còn đem đi bảo trì làm gì?” ”Thì đem đến cho mấy chú có chuyện mà làm chứ gì” – Tớ đốp lại ngay _Khi ra về thì nó còn khuyên thay nhớt hãy dùng chính hang của Honda , còn không thì không chịu trách nhiệm nếu máy có trục trặc -> bệnh chung của mấy thằng buôn bán là khoái dụ người khác xài hàng của mình với lí do “Hỗ trợ tốt hơn” . Nhưng nói thật , chạy xong km thứ 700 tớ đã thay nhớt máy và hộp số rồi . Shell chứ ko phải Honda đâu , và cam đoan chạy còn êm và ngon hơn Honda mấy lần . Gì chứ đừng tin lời đám Head về vụ phụ kiện xăng nhớt . _Anh em nào từng chạy hay muốn sỡ hữu AB hy vọng thấy bài này có ích Link: http://blog.360.yahoo.com/blog-emQWuU4wRLUm9N5nQtqmx5knrU41sZuSABGxo309TMXd?p=1052 [/quote]
Trả lời 15 năm trước
ko biet co phai do minh xui ko nua.xe minh moi mua thang6 nay chay dc co 1500km.muc tieu thu nhien lieu thi 32km/l duong thanh pho( duong khong bi ket xe)[:(][:(][:(]
Nguyen Huu Manh
Trả lời 15 năm trước
LÀM GÌ CÓ CON AB NÀO CHAY DC 46KM/L HOANG ĐƯỜNG.TIẾT KIỆM HƠN XE SỐ.BÁC NÀY NỔ ÁC THẬT.[:D]
Nguyen Huu Manh
Trả lời 15 năm trước
BÁO PHÁP LUẬT VÀ XÃ HỘI CÓ NHIỀU LOẠT BÀI VÊG XE AB.XEM SONG NẢN AB LUÔN.ĐÂY LÀ 1 TRONG NHỮNG BÀI MỚI NHẤT. http://docbao.com.vn/view/32/157988/66212/default.dec
vo thanh quy
Trả lời 15 năm trước
có cái bác nào đó trả lời quá ư là nổ.xe tay ga mă có thể chạy it tiêu hao nhiên liệu hơn xe số.Hoang đường quá tôi khuyên bác nên xem xét kỷ khi mua xe AB vì bác sẽ mua giá ảo đấy.và ai cũng bị cơn sốt của AB,bác đừng chạy theo đám đông,đám đông thường sai lầm thân chào ]
BT
Trả lời 15 năm trước
Name: huudong Email: hoanghuudong88@gmail.com dung day,minh cung dung qua ảiblade roi.chay khoang 40km/h o duong que a,duong hoi xau chu chay gioi lam khoang 45km/h la tot lam roi.o duong pho hao xang lam.ma tui dai ly honda mat day qua di mat