Elizabeth EFI có hao xăng không?

Em định mua con Elizabeth EFI, có phun xăng điện tử thì có tốn xăng lắm ko ạ Vì em thấy xe ga bình thường của SYM ai cũng kêu tốn xăng. Em thấy con này kiểu dáng đẹp muốn mua nhưng ko biết chất lượng thế nào Ai đi rồi cho em hỏi - xe đi có tốn xăng ko ạ? mấy lít / 100km? - xe đi có vấn đề, trục trặc gì ko? chạy êm ko?... và các vấn đề khác liên quan nữa Thanks cả nhà !
Pham Thi Thu Thuy
Pham Thi Thu Thuy
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Xe tay ga thì tất nhiên là tốn xăng rồi bạn ah, bạn mua Lead của Honda ấy, mình đang chạy chiếc này cũng ko thấy tốn lắm, đi cũng thích.

Thân!

Bui Thu Phuong
Bui Thu Phuong
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Lúc trước mình cũng định mua con này mà nghe mọi người nói xe này chạy hao xăng và đồ của nó không tốt lắm, khuyên mình nên mua Honda Air Blade mà mình đang phân vân không biết nên mua của Thái hay của Việt Nam

Người khuyên mình thì họ cũng đã mua và chạy rồi nên mới khuyên vậy, nói chung người ta đã kiểm nghiệm thì mình nên tránh ra.

Chúc bạn có lựa chọn sáng suốt!

Nguyễn Thị Minh Thu checkgia
Nguyễn Thị Minh Thu checkgia
Trả lời 13 năm trước

Xe Attila Elizabeth EFI, có phun xăng điện tử rất tiết kiệm xăng 2,3lít/100km ở tốc độ 45km/h. Kiểu dáng dẹp, có nhiều mầu, xe đi tốt, chạy êm, có đại lý bảo hành chính hãng, phụ tùng thay thế chính hãng, có cứu hộ 24/24h trong thành phố Hà nội.

pham huu tung
pham huu tung
Trả lời 13 năm trước

Xe này quá tốn xăng mà, tui di it ma một tháng cúng cho nó nửa tháng lương!

Hoa Nhật Vy
Hoa Nhật Vy
Trả lời 13 năm trước

Theo mình thì thế này, đôi khi những người tư vấn cho bạn lại chưa bao giờ sử dụng xe đó mà chỉ nghe thôi. Mà nghe thì biết làm sao được là có chính xác không? Theo mình bạn nên hỏi trực tiếp những người xung quanh bạn đã sử dụng qua những sản phẩm đó, bạn có thể mượn đi thử xem thế nào. Qua đó mới đưa ra được những quyết định đúng đắn. Còn xe bền hay không phần lớn ra do người sử dụng. Bố tôi mua xe Dream tàu rất lâu rồi nhưng bây giờ dùng vẫn tốt lắm, nhiều người khác cũng dùng xe như thế thì tàn lâu rồi. Tôi không chạy Attila Elizabethnhưng bạn bè tôi cũng có mấy người chạy AE, nói máy móc cũng tốt và xăng cũng bình thường, đi đường ghập ghềnh nhiều, cũng khoảng 3l/100km. 1 bạn mới chạy EFI bảo xe này chạy êm hơn AE nhiều, xăng cũng đỡ tốn hơn AE thường. Tốt nhất bạn nên kiểm nghiệm thực tế rồi chọn lựa xenào là tùy bạn,cho đỡ phải lăn tăn. Thân ái!