Xin cho mình biết thông tin HAYATE: xe đi có hao xăng không nhỉ?

xin cac anh cho em biết về hayate sài nhu thế nào có hao xăng không các anh và kiểu no các anh thấy có đẹp không
thuyha
thuyha
Trả lời 12 năm trước
Bạn tham khảo ở link ! [b]Có bác nào biết Hayate(suzuki) giá bao nhiêu không? Nó có ăn xăng nhiều không? So với Airblade cái nào tốn xăng hơn.. cho mình thông tin với[/b] nhé! [quote] [blue]http://www.vatgia.com/hoidap/3893/26901/co-bac-nao-biet-hayate-suzuki-gia-bao-nhieu-khong-va-no-co-an-xang-nhieu-khong-ha-cac-bac-so-voi-airblade-cai-nao-ton-xang-nhieu-hon-cho-minh-thong-t.html [/blue][/quote]
tran minh tan
tran minh tan
Trả lời 12 năm trước
Dĩ nhiên Hayate hao xăng hơn AB rồi: Hayate 30-34Km/ l AB 33-37Km/ l
thuỳ vân
thuỳ vân
Trả lời 12 năm trước
vào trang của suzuki bạn sẽ rõ...nói chung xe này ko có tên tuổi.
thuỳ vân
thuỳ vân
Trả lời 12 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]tan69[/b] Dĩ nhiên Hayate hao xăng hơn AB rồi: Hayate 30-34Km/ l AB 33-37Km/ l[/quote] ko dám đâu bạn, tốn hay không còn tuỳ thuộc vào người đi, đừng để danh tiếng "đã cũ" của honda làm lu mờ, honda càng ngày càng chẳng ra jì rùi đó.
le thanh nghi
le thanh nghi
Trả lời 12 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]phamcaoanh[/b] [quote]Từ bài viết của [b]tan69[/b] Dĩ nhiên Hayate hao xăng hơn AB rồi: Hayate 30-34Km/ l AB 33-37Km/ l[/quote] ko dám đâu bạn, tốn hay không còn tuỳ thuộc vào người đi, đừng để danh tiếng "đã cũ" của honda làm lu mờ, honda càng ngày càng chẳng ra jì rùi đó.[/quote] cam ơn các bạn giúp mình biết về HAYATE
ha
ha
Trả lời 7 năm trước

Tôi đi Su Hayate từ tháng 1/2008, lúc đó cũng không tìm hiểu nhiều. Định mua AirBlade nhưng thấy bị làm giá quá (38 tr) và phải đặt cọc trước 2-3 tháng (mua mà cư như xin). Vậy là cầm tiền ra Suzuki lấy ngay xe về (26,5 tr xong tất cả tại Sài Gòn).
Lấy xe về chạy đi làm được vài bữa là chạy đi Tiền Giang (80km), khi được 300 km là đi Đắk Lak (400 km đường đèo dốc). Được cái là xe tay ga thì không cần roda như xe số cũng hổng sao, càng thay đổi tốc độ càng tốt.
Bắt nó này đến khoảng gần 50.000 km thì nghe kêch lạch cạnh khi tăng ga, vẫn để vậy chạy (vì ẩu và thiếu hiểu biết), chạy thêm vài tháng nữa thì đem đi sửa mới biết bố nồi hết tự đời nào, ăn cả vào nồi (vậy mà xe vẫn chạy được mới kinh). Ngoài ra còn bị đụng xe ô tô 1 lần nữa, nhưng chỉ bị bể dàn mủ, cong vòng tay thắng (mà vẫn không gãy).
Bạn tôi đi AirBlade và có lấy xe tôi đi mua đồ khi tôi tới nhà chơi, đi về nhận xét rằng: "xe mày chạy bốc hơn xe tao" .
Tóm lại là xe này rất tuyệt vời: rẻ (chắc chắn)- bền (chắc chắn) - đẹp (tùy người) hơn các xe cùng dòng của các hãng khác.
Về tiêu hao nhiên liệu thì tôi đi đường nội thành khoảng 35 km/lít cũng là ok so với mấy xe khác trong dòng tay ga.
Xe này rất đằm khi chạy tốc độ cao, tôi chạy 95km/h đoạn Đồng Xoài (bình Phước) mà để hờ 1 tay vẫn êm ru.
Hạn chế duy nhất, đặc biệt với phái nữ là xe nặng và cao phần đuôi nên khó xoay trở trong không gian hẹp. Chứ tổng trọng lượng xe vẫn tương đương các xe kia, và điều này là để an toàn hơn cho bạn khi chạy tốc độ cao, thắng gấp.
Bạn nên mua