Xe có hao xăng không?

Tôi thích chiếc syw enjoy màu đỏ phanh đĩa nhưng tôi muốn biết 1l xăng chạy được bao nhiêu km,xin cảm ơn

djghjdgh
Trả lời 12 năm trước

Đã mua xe enjoy đỏ, chạy được hơn trăm cây rồi.

Xe chạy cực bốc, rotda hết khoảng 3l/100km tình hình này chắc hết rotda chỉnh lại xăng gió thì chắc ăn khoảng 2,7l/100km.

Xe nhìn đằng trước rất đẹp, nhìn đằng sau tạm được, nhìn ngang hơi xấu(giống xe đạp điện), yên xe bé, cốp tạm được, thụt êm hơn click tuy không đầm xe như nouvo. Có cảm giác giống như đi xe mio của yamaha.

Giá lúc mua là 14T tròn. Cộng thêm cái nơ to đùng làm quà tặng nữa thì hết 14,1T