Nên mua Sirus RL hay Taurus SR? Con nào tốt hơn?

Em định mua một chiếc xe mới,nhưng em đang phân vân giữa sirus RL (màu trắng) hay là taurus SR ( màu mới ra thấy cũng đẹp ) ,không biết con nào tốt hơn,mong các anh chị tư vấn giúp em với
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Sirius tốt hơn,và tiết kiệm xăng nữa!

tiền nào của đó thui, mắc hơn tới 2 triệu lận mà

sirius là lựa chọn sáng suốt hơn

Hoang Dinh Thang
Trả lời 13 năm trước

Đây là 2 dòng xe thuộc giá thấp của Yamaha,sx theo phân khúc Thị trường dành cho giới bình dân cùng với thị hiếu,2 dòng xe này có kiểu dáng khác nhau,Sirius có kiểu dáng thiết kế phức tạp hơn nên giá cao hơn ( thiết kế bề ngoài và thiết kế công nghiệp),Taurus thì có vê đơn giản hơn 1 chút,ko cầu kỳ bằng Sirius...chứ độ bền thì ...chưa biết chiếc nào hơn chiếc nào,cái này lại tùy thuộc phần lớn ở người xài...Câu nói trong dân gian : "cái nào mắc tiền hơn sẽ tốt hơn" ở trường hợp này chưa chắc đã đúng

Tran Quynh Nhung
Trả lời 13 năm trước

2 xe này độ bền tương đương nhau.
Về độ đầm khi chạy tốc độ cao thì Tau đầm hơn Si do xác xe nặng hơn Si.
Nếu bốc thì Si bốc hơn Tau do máy có công suất lớn hơn và xác xe nhẹ hơn.
Dáng Si thì hợp với các bạn nữ hoặc các bạn nam nhỏ con. Tau thì ai đi cũng được.

Vài dòng góp ý cho bạn.