Phân vân ko biết nên mua Taurus SR hay Sirius RL ?

Hiện tại mình định mua xe, mình thấy chiếc Taurus SR mẫu mã đẹp thật, nhưng hok biết có tiết kiệm xăng ko và so với Sirius RL nên chon loại nào nhỉ, bạn nào đã và đang dùng xe Taurus SR này thì tư vấn giúp mình với.thanhs!
Nguyen Thi Trang
Nguyen Thi Trang
Trả lời 10 năm trước

SR chạy mạnh hơn RL đương nhiên hao xăng hơn RL rồi. Nhưng mức hao xăng không đáng kể đâu bạn ah.

Bạn nên mua SR đi hao xăng không đáng kể đâu, với lại SR chạy thì khỏi phải chê

Chúc bạn vui vẻ!

thuy linh
thuy linh
Trả lời 9 năm trước

Nếu so 2 con này thì Si hơn chắc rùi, mình chưa thấy ai ko chê máy Tau cả, máy Si và máy Ju Mx là 1 và Si ( đi trong tp ) và Ju thì ko ai chê cả --> ý mình là trong cùng 1 phân khúc xe nha ;)

Tau thắng đĩa , mâm đúc nhìn có vẻ ngầu hơn con Si. còn về mặt động cơ, theo mình cảm nhận thì máy Si có vẻ trơn tru và êm hơn.

2 xe này độ bền tương đương nhau.


Về độ đầm khi chạy tốc độ cao thì Tau đầm hơn Si do xác xe nặng hơn Si.

Tau tiết kiệm xăng hơn Si.

Nếu bốc thì Si bốc hơn Tau do máy có công suất lớn hơn và xác xe nhẹ hơn.

Dáng Si thì hợp với các bạn nữ hoặc các bạn nam nhỏ con. Tau thì ai đi cũng được.

Vài dòng góp ý cho bạn.

minh tri
minh tri
Trả lời 9 năm trước

Taurus noi chung tiet kiem xang hon Sirius do ban, de pa thua Si nhung di duong truong con nay chay chien lam (do xac xe nang hon Si)

Trần Hoàng
Trần Hoàng
Trả lời 9 năm trước

Bạn nên mua Sirius RL. Sirius RL chạy khỏe hơn Taurus SR, động cơ chạy êm hơn. Nhưng Sirius RL thích hợp với nữ còn Taurus SR ai đi cũng được.

---------------------------------------

mạng du lịch,thông tin du lịch, thông tin tour, tour du lịch, diễn đàn du lịch,du lịch sapa, du lịch đà nẵng, du lịch trung quốc , công ty du lịch , du lịch huế , tour du lịch sapa , tour du lịch đà nẵng , tour du lịch huế

Lương Trọng Hiếu
Lương Trọng Hiếu
Trả lời 8 năm trước

Chào bạn!

Mình vô tình đọc được câu hỏi của bạn nên cũng xin góp chút ý kiến.

Xe Sirus được tính thời trang và kiểu dáng đẹp.So với những dòng xe khác như Air, Nov . . . thì dòng sirus này giá vừa phải.Mình được biết thì giá của Si Rl hiện nay khoảng 22 triệu,

Xe Taurus thì được tính ổn định, tuy không đẹp bằng Sirus nhưng Tau có những lợi thế về xăng ít hao hơn so với Sirus, máy lâu xuống hơn Si khi bạn đi đường trường.

Tóm lại là tùy vào mục đích của bạn mua xe mà quyết định chọng xe nào.Nếu cần hình thức thì bạn nên mua Sirus, kinh tế hơi eo hẹp thì bạn nên chọn Tau.Giá 2 xe này chênh nhau vài triệu đó.

Chúc bạn sớm chọn được xe phù hợp.

vu tru
vu tru
Trả lời 8 năm trước

oh theo mọi người đã tham gia cho bạn thì mình khuyên bạn là nếu bạn xác định mua 1 lần xe thì bạn lên chọn mua 1 con xe ngon màk chạy bạn à ! kô đủ $ thì bạn vay rùi làm giả cũng đk mà !.. theo mình nếu bạn xác định mua xe 1 lần thì 1 mua ex hay ab chạy bạn ak .chứ sirus và towrus chạyhơn năm mình đảmbảo bạn sẽ chán !...đấy là lời khuyênof mình .chúc bạn có 1 suy nghĩ đúng đắn !................................