Bạn chọn mua Taurus hay Sirius ?

Em hỏi như thế mục đích nhằm thu thập ý kiến của các anh em vì em chuẩn bị mua xe, em đang phân vân giữa 2 con này chưa biết chọn ai bỏ ai. Mong mọi người nhiệt tình ủng hộ topic của em.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Chọn Tau thay vì Si, do nhìn dáng bên ngoài thôi chứ gà chẳng biết coi máy ra sao hết [:D] . Mua xong thì rất là lung lay do mama đưa tiền kiu đi mua Si lại lon ton xách Tau chạy về bị chửi cho 1 chập, nhưng do Tau nó rẻ hơn nên lấy công chuộc tội đc [:))] , đến h vẫn rất là hài lòng với lựa chọn của mình [:x][:x][:x]
Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước
Mình chọn taurus vì : đó là sản phẩm mới ra nên độ bền của máy là khỏi phải bàn cãi. xa xa trông con tau giống như một con hổ vậy, rất là thể thao. trong điều kiện đường xá như việt nam hiện nay thì không cần kích thước của xe phải to làm gì, nhỏ đi qua mấy cái chỗ kẹt đường dễ hơn. vì ra sau, nên tau sẽ tiết kiệm nhiên liệu và ít ô nhiễm môi trường hơn. xe sirius đang ở giai đoạn suy thoái của một chu kỳ sản phẩm rồi, em đoán là yamaha sẽ ngừng sản xuất mẫu sirius trong nay mai thôi. đó là ý kiến chủ quan của mình nên mọi người đừng có bàn tán gì nha!
Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước
Si không được đầm bằng Tau đâu nhá.Đi Tau vítga sướng hơn. Con Si này thì cũng chứng lắm nha, không được ổn định như Tau đâu, lúc thì ì ạch, lúc thì bốc, không biết đường đa6u mà đoán nha. qua đây mà xem anh em chơi Si than nè : [url=http://www.yamaha-motor.com.vn/club/showthread.php?t=16300]http://www.yamaha-motor.com.vn/club/...ad.php?t=16300[/url]
pham duc quynh
Trả lời 13 năm trước

theo minh thì con si ngon hon.kiểu dáng dep hơn,dó gọn hơn rất nhiều,si 110,3cc còn tau:113,7 chac chắn ko tiết kiem nhien lieu =si.mà tốc độ thì ko = hoac chỉ tương duong voi si thoi ko hơn dc.da co thử nghiem nha ko phai noi suông

thanhxd
Trả lời 13 năm trước

nếu có dước 25 t thì mua honda đi còn có 25 đến 30 thì mua jupiter rc 2010 còn có 50 t trở lên mua vespa :))

Nguyễn Kiều Diễm
Trả lời 13 năm trước

Mình vừa mua con tau. Là mẫu cũ ùi vì năm nay ra nhiều mẫu Si. Nhưng vẫn thấy thích. Giá rẻ hơn và mình thấy chạy cũng tạm. Hi vọng là hông hối hận.

bang bang
Trả lời 11 năm trước

mình khuyên bạn 1 câu thật lòng nha bạn nên mua sirius đi cho nó sướng mình đã đi wa taurus "con trâu điên" đó rùi chạy dở vô cùng nên mới chạy có mấy tháng là mình fai bán đi rùi. trong các dòng của ya thì taurus là tệ hại nhất máy 113 mà chạy thua wawe rsx 100 của honda mới ghê chứ. mua sr chạy ok khỏi fai làm j hết mua taurus làm j mắc công đi độ này độ kia tốn tiền zà kg dc bền đâu sr zà jupiter là cùng 1 máy đó bạn nên suy nghĩ kĩ lại nha chúc bạn có 1 sự lựa chọn sáng suốt zà mua dc 1 con xe zừa ý