Tìm kiếm theo danh mục
Bạn muốn tải video facebook về điện thoại của mình? Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện với ứng dụng Mymedia trên iPhone, iPad. Bước 1: Cài đặt Mymedia. Bạn vào Appstore ---> tìm ứng dụng Mydedia ---> nhấn cài đặt Bước 2: Tải video tại Facebook Bạn nhấn phay để xem video ---> nhấn nút share (chia sẻ) --> chọn sao lưu liên kết. Mở Mymedia ---> vào savefrom.net . Bạn dán links vào ô nhập và nhấn nút tích bên cạnh Chọn chế độ phân giải và nhấn Download Nhấn tiếp Download the file . Bạn đặt tên cho video và chọn save để tải. Vậy là bạn đã tải xong video. Chúc bạn thành công!
(Xem thêm)
Bạn có bao giờ muốn xem lại 1 video trên iphone nhưng lại không biết cách tải về? Để tải video bạn hãy làm theo các bước sau : - Vào AppStore -> vào tìm kiếm : - tìm kiếm : - Tìm Free Video Downloader Plus : - Tải về máy : - Tải và mở ứng dụng vừa cài: - Mở links chọn video bạn muốn tải về : - Xem video muốn tải. - Khi video hiện ra sẽ hiện ra Save video, -Chọn tiếp -> Done để tải video của bạn về.
(Xem thêm)
Công nghệ hình ảnh 4K ngày càng được sử dụng rộng rãi vì cho ra hình ảnh hiển thị chi tiết và sắc nét gấp 4 lần so với độ phân giải Full HD. Chính vì thế, nhiều thương hiệu đã tích hợp chức năng quay video 4K lên các chiếc điện thoại thông minh của mình. 1. Thế nào là quay video 4K? Quay video 4K trên điện thoại làm cho những chiếc điện thoại thông minh của bạn có thể tạo nên những video với độ phân giải 4K (3840 x 2160 pixel hoặc 4096 x 2160 pixel) với một chất lượng tốt, siêu nét, màu sắc và chuyển động được thể hiện hết sức trung thực. Bên cạnh đó, việc cảm biến được tích hợp trên camera kết hợp với chip xử lí hình ảnh làm cho những chiếc smartphone điều chỉnh ánh sáng cũng như độ rung lắc khi quay video một cách hợp lí và linh hoạt hơn so với quay video thông thường. Chú ý: Muốn thưởng thức chất lượng thực sự của những đoạn video 4K đã quay, bạn phải có thiết bị có thể phát được những video 4K đó (thường là tivi độ phân giải 4K). 2. Chức năng quay video 4K – điểm cộng và điểm trừ Điểm cộng: Do số lượng điểm ảnh tăng gấp 4 lần Full HD nên sẽ cho ra những đoạn video có độ chi tiết và độ nét cao. Khả năng xử lý hậu kỳ cao hơn so với quay phim thông thường. Điểm trừ: Dung lượng file video cao nên sẽ có những bất lợi khi lưu trữ trên smartphone bởi bộ nhớ của máy là có hạn. Dung lượng file cao làm cho việc chia sẻ lên Internet gặp nhiều khó khăn và tốn thời gian hơn so với video thông thường. Các mạng xã hội thường thấy, ví dụ như Facebook, chưa hỗ trợ 4K. Vì video nhiều dữ liệu hơn nên máy phải xử lý nhiều từ đó tiêu tốn nhiều pin của bạn. Vì là độ phân giải 4K do đó dung lượng của mỗi video 4K thường rất lớn. Cụ thể như 1 phút quay video 4K trên chiếc iPhone 6s tiêu tốn của bạn khoảng 375 MB. Do vậy, người sử dụng cần chuẩn bị một chiếc smartphone có bộ nhớ đủ lớn mới có thể quay video 4K một cách thoải mái. 3. Video 4K – quay như thế nào? Trên những chiếc iPhone Chú ý: chức năng quay video 4K chỉ được trang bị trên những chiếc smartphone của Apple ở phiên bản iPhone 6s và iPhone 6s Plus trở về sau. Các bước cài đặt như sau: Cài đặt (Setting) vào Ảnh & Camera (Photos & Camera) chọn 4K tại 30 fps (4K at 30 fps) . Trên những chiếc smartphone Samsung Các bước cài đặt như sau: Vào phần ứng dụng Camera chọn Cài đặt ( Setting) chọn chế độ UHD (3480x2160) . Trên những chiếc smartphone còn lại có hỗ trợ tính năng quay video 4K, bạn có thể cài đặt trong phần ứng dụng Camera.
(Xem thêm)
Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn tạo một video trên Memories IOS 10 nhé. iOS 10 là phiên bản thứ 10 của hệ điều hành iOS , hệ điều hành trên các thiết bị di động. chính thức ra mắt vào ngày 13 tháng 6 năm 2016 . IOS 10 có nhiều tính năng mới trong đó có tính năng Memories. Tính năng này cho phép người sử dụng "nhớ" là những bức ảnh kỉ niệm, tạo nhóm cho chúng và thêm nhạc nền. Tạo một cảm giác hoàn toàn khác với những thư viện ảnh thông thường.
(Xem thêm)
Xem xong một bộ phim hay hay video thú vị, bạn đã từng muốn lưu chúng lại nhưng chưa biết cách thao tác. Thực tế có nhiều cách để bạn lưu giữ video dành để xem lại khi mất kết nối mạng. Hôm nay chúng tôi sẽ tư vấn bạn cách tải video trên youtube cho điện thoại OPPO F1S. Với những thao tác đơn giản trên đây, chiếc điện thoại OPPO F1S sẽ trở thành kho lưu giữ video tuyệt vời phục vụ nhu cầu giải trí của bạn.
(Xem thêm)
Để thiết lập khu vực riêng tư chứa hình ảnh, video, liên lạc hay tập tin khác hay nói cách là là ẩn chúng, bạn thực hiện như sau: Trước tiên, tại Trung tâm bảo mật bạn chọn Bảo mật quyền riêng tư (biểu tượng hình chiếc khóa như hình ảnh sau). Bạn vẽ trên màn hình điện thoại mẫu hình bảo mật. Chọn tệp riêng tư. Chọn loại nội dung bạn muốn ẩn. Khu vực chứa hình ảnh riêng tư này một mình bản có thể truy cập được. Nếu muốn bỏ ẩn, nhấn vào Thêm ảnh để bổ sung hình mới vào khu vực riêng tư (ẩn) hoặc nhấn Chỉnh sửa . Bạn nhấn vào Chỉnh sửa, chọn hình ảnh và chọn mục Di chuyển nếu không muốn ẩn hình ảnh . Chọn OK để tiếp tục. Cuối cùng chọn thư mục rồi nhấn vào Dán để hoàn tất bỏ ẩn hình ảnh.
(Xem thêm)
iOS 10 là phiên bản thứ 10 của hệ điều hành iOS , hệ điều hành trên các thiết bị di động. chính thức ra mắt vào ngày 13 tháng 6 năm 2016 . IOS 10 có nhiều tính năng mới trong đó có tính năng Memories. Tính năng này cho phép người sử dụng "nhớ" là những bức ảnh kỉ niệm, tạo nhóm cho chúng và thêm nhạc nền. Tạo một cảm giác hoàn toàn khác với những thư viện ảnh thông thường. Tuy nhiên đôi khi bạn nhàm chán với hình ảnh và đoạn nhạc mặc định. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo video nâng cao từ tính năng Memories trên iOS 10.
(Xem thêm)

Trung Trực Võ 21/05/2017 - 19:27 Cab nối TV

Tivi

Cho em hỏi sau khi lắp đặt DVB T2 thì nhà em có lắp đặt thêm đầu đĩa dvd đã lắp đặt tốt với tivi lúc đầu thì bật đĩa thì tv còn lên ảnh của đầu đĩa nhưnh giờ nó chỉ hiện dvd video không còn lên hình nữa đĩa vẫn hát bình thường vậy cho em hỏi dvb t2 có chặn tivi hát đĩa k ạ
(Xem thêm)
Với ứng dụng Vivavideo có sẵn trên Appstor sẽ giúp bạn thực hiện cắt ghép ảnh trực tiếp trên iphone một cách dễ dàng và nhanh chóng Bạn mở ứng dụng sau khi cài đặt thành công-> chọn Chỉnh sửa -> nhấn chọn OK khi có các thông báo truy cập từ Vivavideo Khi danh sách video của bạn hiện ra, hãy chọn một video muốn cắt Bạn có thể chọn nút Play để chạy video xem việc cắt ghép đã theo mong muốn của bạn hay chưa Để cắt video bạn thao tác di chuyển điểm đầu và điểm cuối của video như hình -> sau đó chọn biểu tượng cái kéo cắt video và chọn xác nhận Tương tự ghép thêm video vào video đã cắt thì sau khi chọn xác nhận, vivavideo sẽ chuyển đến giao diện như hình dưới bạn chọn tiếp video mới, ghép thêm tùy ý sau đó chọn hoàn thành Sau khi cắt ghép ứng dụng sẽ cho phép bạn xem lại nội dung video chỉnh sửa nếu không vừa ý bạn có thể trở lại và tiếp tục chỉnh sửa lại -> nếu ok chọn vào chia sẽ -> xuất sang thư viện để lưu video Cuối cùng bạn có thể chọn kích cỡ để xuất file Hy vọng các bạn sẽ có được những video yêu thích!
(Xem thêm)
1. Thứ nhất, Atomas Atomas hoạt động theo cơ chế đơn giản như sau: đầu tien bạn có hydro, bạn sẽ cộng hoặc trừ các nguyên tử để biến nó thành heli, lithium và cứ như vậy cho đến khi bạn tạo ra được kim loại quý như bạc và vàng. 2. Thứ hai, Plants vs Zombies 2 Plants vs Zombies 2 vẫn giữ nguyên nét truyền thống, nhưng có thêm nhiều zoombie, thực vật và nguồn năng lượng. Plants vs Zombies 2 được thiết kế màu sắc, hút khá nhiều thời gian của người chơi và thậm chí là tiền nếu bạn muốn mua hàng trong ứng dụng nhưng bì vào đó bạn sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng và thích thú. 3. Thư ba, Crossy Road Crossy Road là một trò chơi dễ thương và các phần chơi diễn ra nhanh chóng. Chắc hẳn không nhiều người biết rằng Crossy Road được bình chọn là trò chơi ngắn hay nhất tại lễ trao giải game di động quốc tế. Khi bạn kiếm được nhiều vàng, bạn sẽ mở khóa các nhân vật mới để đi qua các thế giới 3D vô tận, cứ như thế trò chơi này tạo sự quyến rũ và đầy thử thách cho người chơi. 4. Thứ tư, Candy Crush Saga Candy Crush Saga dựa trên khái niệm cơ bản của Diamond Mine. Người chơi phải nối tối thiểu 3 chuỗi màu giông nhau để chúng phát nổ. Trò chơi này tương tự như Bejeweled, những đặc biệt hơn là Candy Crush kết nối hàng vạn ý tưởng mới, thiết kế cũng màu sắc hơn, bắt mắt hơn. Candy Crush Saga cũng có những phiên bản đặc biệt theo lễ hội, ví dụ như Giáng Sinh, Valentine hay Phục Sinh. 5. Thứ năm, TwoDots Cách chơi TwoDots là nối những chấm cùng màu mà hạn chế tối đa số lần di chuyển. TwoDots khá thu hút người chơi trên Android. Người dùng cố gắng để thăng bậc trong mỗi cấp độ. Tính đến hiện tại đã có 510 bậc. TwoDots được thiết kế rất đơn giản nhưng cũng bắt mắt và thu hút.
(Xem thêm)
Bạn xem video trên YouTube bằng điện thoại hay bị giật? Hay tham khảo bài viết dưới đây để giải quyết vấn đề trên nhé. Ứng dụng YouTube Go để xem mượt hơn. Do chưa có ở Việt Nam nên sẽ không có Tiếng Việt tải về qua link dưới; Bấm vào đây để tải về YouTube Go Cách dùng YouTube Go - Cài đặt link trên. - Cài ngôn ngữ , do chưa có ở Việt Nam nên chọn Tiếng Anh thay thế. chọn Next . Điền số điện thoại.-à Next . Đăng nhập tài khoản Google trên điện thoại-à Next . Nhập đoạn mã được gửi ở tin nhắn-à Verify Now Kết thúc cài ứng dụng, Nhấn Start để bắt đầu. Giao diện của YouTube Go. Chọn 1 video để xem.tốc độ magnj cao chọn Standard, yếu chọn Basic quality -à nhấn Play bắt đầu xem. Lưu video: ấn Save ở video muốn xem (có thể tiết kiệm 3G, 4G) Chúc bạn thành coong!!
(Xem thêm)
Làm cách nào để xem film,cải lương video... được tải về từ trên mạng bằng đầu đĩa DVD qua cổng USB cách cài đặt?chuyển đổi thế nào....?Thanks.

Hoàng Văn Triệu

dùng formatfactory chuyển định dạng sang vob,cắm vào xem thôi
Bạn có nhu cầu vừa nghe nhạc trên you tube vừa làm việc khác mà không phải gặp gián đoạn? Bạn hãy làm theo các cách sau đây nếu bạn sử dụng hệ điều hành IOS 1Sử dụng trình duyệt Safari mở youtube Nếu bạn sử dụng trình duyệt Safari phát video trên youtube bạn có thể nghe trong trạng thái phát ẩn. Ngoài safari bạn có thể thay thế bằng trình duyêt khác để mở ứng dụng youtube. Với cách này video của bạn không phát tự động được, mỗi lần phát xong video bạn vào chọn lại vieo khác bằng tay: -Khi video của bạn đang chạy ẩn bạn có thể vuốt ngón tay từ cạnh dưới màn hình lên, chọn nút Play để tiếp tục chạy video dưới dạng chỉ có tiếng, không có hình. 2Sử dụng ứng dụng Tubest . Bạn tìm và tải ứng dụng tubest -Nếu bạn muốn tạo danh sách video tự động (playlist), bạn nhấn vào biểu tượng playlist, để thêm danh sách nhạc mới chọn vào dấu “+”. -Phát video và nhấn vào dấu cộng để thêm vào playlist. -Chọn playlist mà bạn muốn thêm. -Dưới đây là danh sách đã được tạo.
(Xem thêm)
Câu hỏi cho sản phẩm: Gainward GT240 512MB DDR5 (NVIDIA GeForce GT 240, 128-bit , GDDR5 512MB, PCI Express x16 2.0) Xem thông tin sản phẩm Câu hỏi cho sản phẩm: Gainward GT240 512MB DDR5 (NVIDIA GeForce GT 240, 128-bit , GDDR5 512MB, PCI Express x16 2.0) Xem thông tin sản phẩm
(Xem thêm)
Sau đây là các bước hướng dẫn tắt đoạn quảng cáo cắt ngang video đang xem trên Youtube dành cho điện thoại Android . Không còn bị làm phiền bởi quảng cáo trên Youtube? Bước 1: Bạn tải ứng dụng Cygery AdSkip tại đây . Bước 2: Nhấn vào file khi đã tải về và cài đặt vào máy. Ở đây bạn cần cho phép cài đặt, vì ứng dụng này không cài qua CH Play. Bước 3: Bạn mở ứng dụng Cygery Adskip, sẽ hiển thị yêu cầu cấp quyền cho ứng dụng, bạn chọn OK. Bước 4: Nhấn vào Cygery AdSkip Service. Và kích hoạt. Chọn OK để xác nhận. Hiện tại bạn chỉ cần trở lại giao diện chính của ứng dụng bạn sẽ hiển thị tính năng chặn quảng cáo đã được bật lên. Bây giờ, khi xem video trên Youtube, các đoạn quảng cáo sẽ tự động được bỏ qua. Nếu bạn muốn vô hiệu hóa tính năng chặn quảng cáo, bạn chỉ cần nhấn vào mục Enable để tắt là xong. Chúc các bạn thành công!
(Xem thêm)
Vatgia.com xin giới thiệu ứng dụng Dumpster dành cho Android. Bạn không thích hình ảnh này, video kia, các tập tin làm bộ nhớ đầy nên bạn sẽ chẳng có lý do gì mà giữ lại và bạn sẽ xóa. Nhưng đôi khi bạn lại muốn lấy lại chúng nhưng biết phải làm sao? Hãy vào ứng dụng và khôi phục lại dữ liệu. Và chọn thời gian để Dumpster tự động dọn dẹp rác. Tải trên CHplay hoặc tải về tại đây và hoàn toàn miễn phí. Hãy nói rõ hơn hoặc Bỏ qua, hai mục này để bạn hiểu hơn về Dumpster. Click Cài đặt Tiếp tục click Cài đặt. Setup 2 mục sau: Cài đặt bảo vệ: Dumpster cho phép bạn chọn dữ liệu bị xóa sẽ được đưa vào ứng dụng (các bài hát, clip, hình ảnh, các tệp word…) Tự động dọn: khoảng thời gian mà bạn muốn Dumpster tự động dọn dẹp rác. Có một mục mà bạn cần chú ý đó là ‘’Bảo vệ các cập nhật ứng dụng”, nếu không cần thiết thì bạn không nên chọn vì chúng sẽ gây tốn dung lượng Hãy chọn khoảng thời gian mà bạn muốn Dumpster tự động dọn dẹp rác.
(Xem thêm)
Kết nối điện thoại với tivi sẽ cho phép bạn chia sẻ hình, nhạc, video hoặc chiếu màn hình điện thoại lên màn ảnh rộng tivi, để tăng tính hấp dẫn của các nội dung giải trí. Vậy làm sao để kết nối điện thoại Android với tivi? 1 Sử dụng kết nối MHL Ngày nay, mặt dù kết nối không dây được ưa chuộng nhưng không phải vì thế mà kết nối có dây trở nên lỗi thời. Kết nối MHL là kết nối tiêu biểu cho điều đó. MHL là chuẩn kết nối giúp truyền hình ảnh, âm thanh từ thiết bị ra màn hình ngoài. Để thực hiện kết nối MHL, bạn phải trang bị một điện thoại có hỗ trợ MHL, tivi tối thiểu phải có cổng HDMI (nếu là cổng HDML có hỗ trợ MHL là tốt nhất), một sợi cáp MHL. Sợi cáp mHL Các bước tiến hành cụ thể như sau: Bước 1: Ghép nối đầu nhỏ nhất của cáp MHL vào cổng sạc của điện thoại. Gắn cáp MHL vào điện thoại Bước 2: Nối đầu HDMI của dây MHL vào cổng HDMI của TV, sau đó nối tiếp đầu USB vào cổng USB của tivi. Gắn đầu HDMI vào tivi Nối tiếp đầu USB vào tivi Bước 3: Dùng remote bấm vào nút nguồn vào của TV (nút này có thể được gọi là nút INPUT, SOURCE hoặc có biểu tượng dấu mũi tên, tuỳ tivi) ---> sau đó chọn vào tín hiệu MHL. Bấm vào nút nguồn trên điều khiển tivi Chọn vào HDMI 1/MHL Bước 4: Lúc này tất cả mọi nội dung đang hiển thị trên điện thoại sẽ được chiếu lên màn hình lớn của tivi. Bạn sẽ dễ dàng xem phim, lướt web hay chơi game trên màn hình lớn của TV. Kết quả thu được Xem thêm: 4 bước đơn giản ghép nối điện thoại với tivi thông qua MHL Lưu ý: Cáp MHL hỗ trợ tốt nhất là với cổng HDMI (MHL) trên tivi. Còn nếu tivi nhà bạn chỉ có cổng HDMI thông thường, có thể cũng sẽ kết nối được, nhưng khả năng hỗ trợ không cao. 2 Sử dụng tính năng chiếu màn hình điện thoại lên tivi Ngày nay, hầu hết Smart tivi và một số Internet tivi đều có tính năng chiếu màn hình điện thoại lên tivi. Tính năng này có thể được đặt lên là Miracast, Mirroring, Screen Share, Phản chiếu hình ảnh.... tuy nhiên về bản chất, đều là hoạt động chiếu màn hình thông qua việc kết nối chung một mạng wifi. Chiếu màn hình điện thoại lên tivi không cần cáp Cách sử dụng tính năng này cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần kết nối tivi và điện thoại chung một mạng wifi , sau đó thực hiện đúng các bước sau: Bước 1: Kích hoạt phản chiếu hình ảnh/ Miracast, Screen Mirroring... trên tivi. Bước 2: Kích hoạt tính năng này trên điện thoại. (Trên điện thoại, tính năng này nếu có sẽ nằm ở phần cài đặt, tuỳ hãng mà được đặt tên là chiếu màn hình, phản chiếu hình ảnh, chiếu màn hình của tôi, Screen Mirroring....). Bước 3: Điện thoại dò tìm và kết nối với TV, sau đó màn hình điện thoại sẽ chiếu lên tivi. 3 Sử dụng cổng hồng ngoại Cách này có thể sử dụng điện thoại thông minh chạy hệ điều hành Android với tivi thường. Với một số điện thoại Android hiện đại của các hãng như: LG , Samsung , HTC , Sky … đa phần được trang bị cổng hồng ngoại vô cùng tiện lợi. Với cổng này, bạn sẽ dễ dàng sử dụng điện thoại điều khiển tivi thông qua ứng dụng được cài đặt sẵn. 4 Sử dụng ứng dụng điều khiển tivi bằng điện thoại Kho ứng dụng CH Play của điện thoại Android mang đến cho bạn hàng triệu ứng dụng tiện ích.Trong đó, các hãng tivi thường sẽ có riêng ứng dụng dùng để điều khiển Smart tivi của mình. Cụ thể là các ứng dụng sau: - Smart tivi LG : LG TV Remote hoặc LG TV Plus . - Android tivi Sony : Sony Video & TV SideView . - Smart tivi Samsung : Samsung Smart View . - Smart tivi TCL : TCL nScreen . - Smart tivi Panasonic : Panasonic Remote 2 . 5 Đối với tivi Sony, bạn có thể dùng tính năng Photo Share hoặc Google Cast Tất cả các model Internet tivi Sony và Android tivi Sony hiện nay đều có tính năng Photo Share . Với tính năng này, bạn có thể chia sẻ hình ảnh từ điện thoại lên tivi dễ dàng (mỗi lần có thể kết nối được đến 10 chiếc điện thoại). Trong khi đó, Google Cas t là tính năng đặc biệt được tích hợp trên Android tivi Sony, cho phép bạn chiếu YouTube, chiếu hình từ điện thoại lên tivi. 6 Chiếu màn hình YouTube từ điện thoại lên tivi Đối với Smart tivi Samsung, LG, Sony ra mắt từ 2015 trở về sau,và model Internet tivi D2780 của TCL, bạn có thể sử dụng tính năng chiếu màn hình YouTube lên tivi chỉ với 1 thao tác kết nối đơn giản chỉ cần điện thoại và TV bắt chung một mạng wifi. Xem thêm: Cách chia sẻ video YouTube từ điện thoại, máy tính bảng, laptop lên Smart tivi Samsung, LG, Sony Chiếu YouTube từ điện thoại lên tivi Trên đây là 6 cách kết nối điện thoại Android với tivi thông minh thông dụng nhất. Bạn còn biết thêm cách nào nữa không? Chia sẻ với mọi người ở bình luận bên dưới nhé!
(Xem thêm)

Nguyễn Thị Nội

Tivi của bạn là tivi nào, Nếu là Samsung thì tải app Samsung smart view https://dientuketdoan.com/sa...
Việc ẩn liên hệ trong danh bạ cũng tương tự cách thực hiện ẩn hình ảnh, video, tập tin. Bạn thực hiện các bước như sau. Trước tiên, tại Trung tâm bảo mật bạn chọn Bảo mật quyền riêng tư (biểu tượng hình chiếc khóa như hình ảnh sau). Bạn vẽ trên màn hình điện thoại mẫu hình bảo mật. Tiếp theo bạn sẽ chọn Liên hệ riêng. Khu vực chứa danh sách liên lạc này một mình bản có thể truy cập được Chọn các số liên hệ muốn ẩn và nhấn OK để hoàn thành .
(Xem thêm)
Thông thường bạn vẫn dùng camera của iPhone để ghi lại những khoảnh khắc xảy ra xung quanh bạn, nhưng việc quay lại video màn hình điện thoại của chính mình thì camera của điện thoại không thể làm được, trừ khi bạn dùng một thiết bị quay ngoài.Vậy phải l àm thế nào để bạn có thể quay màn hình iPhone trên chính chiếc điện thoại của mình một cách dễ dàng và thuận tiện nhất ? Hôm nay, mình sẽ giới thiệu đến các bạn 1 phần mềm có thể dễ dàng quay màn hình iPhone. Bạn chú ý theo dõi bài viết này của mình nhé! Trên App Store không có ứng dụng này. Vì thế để tải phần mềm này cho iPhone, bạn truy cập vào địa chỉ http://iEmulators.com và ấn chọn Apps >> tìm ứng dụng Shou, kích chọn vào ấn tải ứng dụng về máy. Để tải ứng dụng này, bạn ấn chọn Install. Sau khi tải và cài đặt xong Bạn hãy mở ứng dụng và đăng nhập tài khoản của mình trên giao diện của ứng dụng. Hãy đăng kí một tài khoản mới nếu bạn chưa có tài khoản để truy cập ứng dụng. Để quay màn hình iPhone bạn chỉ cần ấn chọn nút Start Recoding. Để xem lại những video đã quay, bạn ấn chọn mục Recordings, nơi đây sẽ hiển thị tất cả các video mà bạn đã quay, chỉ cần ấn chọn vào video mà bạn muốn xem lại.
(Xem thêm)
Theo nhà sản xuất đưa ra những tính năng trên galaxy A 2017 có nhiều điểm tương đồng với Galaxy note 7 Cụ thể với chức năng Secure Folder bạn có thể ẩn các dữ liệu của mình như danh bạ, hình ảnh, video, thông tin tín dụng . cho dù có có cài đặt lại máy nhưng những thông tin này vẫn an toàn. Vậy phải hiểu Secure Folder như thế nào Đơn giản nó chỉ là một khu vực mà bạn muốn giấu những thông tin mà không muốn bất kỳ ai xâm phạm đến Nghe thì đơn giản nhưng các hoạt động xử lý của nó phức tạp và mạnh mẽ không phải úng dụng bảo mật nào cũng làm được Vậy, nó hoạt động như thế nào Secure Folder hoạt động giống như một chiếc điện thoại thứ 2 . Tất cả các ứng dụng sẽ được nhân đôi trong máy, Nhưng cả 2 thông tin đều chỉ có bạn mới có thể truy cập được Nghe thì có vẻ phức tạp nhưng thao tác duy nhất bạn có thể thực hiện là Secure Folder và yên tâm mọi thứ của bạn được bảo mật. Ư u điểm của Secure Folder 1. Không thể truy cập dù dù bị root máy kể cả vào room thì dữ liệu vẫn sẽ bị ẩn đi 2. Tất cả các ứng dụng nhân đôi, đồng nghĩa với việc bạn cũng có thể có 2 tài khoản facebook chẳng hạn 3. Có thể truy cập nhanh bằng vân tay
(Xem thêm)
Quay video màn hình trên iPhone 7 thật đơn giản chỉ với 1 ứng dụng miễn phí có thể tải ngay trên Appstore, người dùng không cần Jailbreak máy hay hàng loạt bước cài đặt phức tạp như trước đây. Ứng dụng CoolPixel sẽ hỗ trợ việc quay màn hình trên iPhone 7 cực kì đơn giản và dễ sử dụng với nhiều tùy chỉnh nâng cao. Chỉ cần một bước đơn giản với CoolPixel, đây sẽ là phương pháp tối ưu nhất mà bạn đang cần để quay video màn hình trên iPhone 7. Có kết nối mạng là điều bắt buộc khi quay video màn hình. Ứng dụng chỉ có thời lượng quay tối đa 2 phút/video. Nếu bạn muốn quay nhiều hơn cần mua phiên bản Pro. 1 Cài đặt và sử dụng Tìm ứng dụng miễn phí CoolPixel và tải về trên Appstore hoặc nhấn vào đây. Mở ứng dụng CoolPixel , nhấn vào mục Screen Recording là bạn có thể quay video màn hình ngay lập tức. Chọn chiều video là dọc hay ngang. Việc quay video màn hình sẽ được bắt đầu ngay. Bạn sẽ thấy xuất hiện một vùng màu đỏ xuất hiện phía trên màn hình. Khi bạn muốn dừng quay video màn hình , chỉ cần nhấn vào phần màu đỏ này. Và chọn vào Stop Screen Recording. 2 Tùy chỉnh chất lượng video Sử dụng ứng dụng CoolPixel để quay video màn hình iPhone 7 thật quá đơn giản phải không?. Ứng dụng có nhiều tính năng cho phép bạn tùy chỉnh một số thông số để liên quan đến chất lượng video. Bằng cách nhấn vào biểu tượng cài đặt góc phải trên. Video Definition: Độ phân giải, càng cao hình ảnh càng sắc nét. Video Frame Rate: Tốc độ khung hình, càng cao video càng nhanh, ít giật. Video Bitrate: Càng cao chất lượng video càng đảm bảo. Record Sound: Thu âm. 3Xem lại video đã quay Để xem lại video đã quay, bạn chọn mục My videos tại menu chính của ứng dụng. Lưu ý: Ứng dụng CoolPixel chỉ cho phép quay miễn phí thời lượng 2 phút/video . Nếu muốn bị gián đoạn , bạn có thể nâng cấp lên phiên bản trả phí bằng cách nhấn vào mục Upgrade to Pro. Chúc các bạn thực hiện thành công
(Xem thêm)
Tomislav Himbele, Giám đốc Tiếp thị Đông Âu tại HMD Global, đã làm một cuộc phỏng vấn video cho một cổng công nghệ Croatia Croatia Bug.hr. Tomislav chịu trách nhiệm về 33 thị trường ở Đông Âu và cả Nga và Israel. Văn phòng của ông nằm ở Zagreb, Croatia, nơi có văn phòng tiểu vùng cho Cộng hòa Séc, Slovakia, Hungary và Adriatyka (Croatia, Serbia, Slovenia và B & H). Một số thông tin thú vị mà Himbele cung cấp trong buổi phỏng vấn là thời gian khởi động chính xác hơn cho các thiết bị có thương hiệu Nokia mới. Ông nói rằng các thiết bị sẽ tung ra thị trường trong nửa sau của Q2, có nghĩa là từ giữa tháng Năm đến đầu tháng Sáu. Himbele cho biết rằng Nokia 3310 sẽ có sẵn thông qua các nhà khai thác, cũng như trong các nhà bán lẻ, và chúng tôi tin rằng cũng sẽ như vậy cho điện thoại thông minh. Đối với thị trường Croatia, ông nói rằng chúng ta có thể mong đợi một mức giá cao hơn một chút từ một HMD được công bố tại MWC2017, vì thuế VAT cao hơn ở Croatia. Ngược lại, chúng tôi đã thông báo rằng một cửa hàng tại Đức đã mở ra các đơn đặt hàng cho các thiết bị mới với mức giá gần như HMD công bố, vì vậy giá thực sự sẽ phụ thuộc vào VAT và các điều khoản của nhà bán lẻ khác. VAT của Croatia là 25%, trong khi Đức là 19%. Hungary có VAT cao nhất ở EU với 27%. Người dẫn chương trình đã hỏi Himbele, nơi HMD tự thấy mình trong 3 năm tới, và Himbele trả lời: "Ở trong top 3. Loại bỏ Apple, Samsung hoặc Huawei ... hoặc cả 3 trong số họ" Ông cũng quyết định tặng miễn phí 3 điện thoại Nokia 3310 (2017 ), Đây thực sự là chương trình tặng miễn phí đầu tiên cho các thiết bị điện thoại mới, nhưng cuộc thi chỉ dành cho những người cư trú tại Croatia. Điện thoại sẽ được giao vào đầu tháng 6 hoặc khi bắt đầu bán.
(Xem thêm)
Nội thất xe em màu kem mà dơ quá. các bác có biết sản phẩm nào vệ sinh tốt không?
Trên chiếc tivi của bạn đang có ứng dụng xem video online nào? FPT Play, Zing TV hay HTV Online...? Sắp tới đây, trên chiếc tivi của bạn có thể sẽ có thêm một ứng dụng xem tivi online mới toanh đến từ tên tuổi rất quen thuộc: Facebook. Từ trước đến nay, các video được tải lên Facebook thường chỉ là những video ngắn hoặc livestream của người dùng. Mà đối với các video này thì hơi khó để chèn quảng cáo thu lợi nhuận. Trong khi đó theo báo cáo tài chính Quý 4/2016, Facebook cho biết người dùng chơi 100 triệu giờ video mỗi ngày. Điều này cũng có nghĩa nếu chèn được quảng cáo Facebook sẽ thu thêm lợi nhuận khổng lồ. Và đó là lý do mà Facebook nghĩ đến việc phát triển ứng dụng xem video online, video dài hơn tất nhiên sẽ dễ chèn quảng cáo hơn và tha hồ thu lợi nhuận. Ứng dụng xem tivi online của Facebook sẽ tương thích với các set-top box (các đầu thu biến tivi thường thành tivi thông minh như là Android tivi box hay là Apple TV). Đây là một chiến lược cho phép Facebook bán quảng cáo nhiều hơn, đồng thời cạnh tranh về mặt nội dung với các tên tuổi lớn như Amazon, Netflix... Ngoài ra trong tương lai ứng dụng này có thể sẽ dùng được cả trên Facebook Messenger. Facebook được cho là đang đàm phán với các công ty truyền thông để thu hút sự quan tâm của họ trong việc phát triển chương trình độc quyền. Hi vọng kế hoạch này của Facebook sẽ sớm thành hiện thực để người dùng tivi có thêm một sự lựa chọn khi có nhu cầu xem tivi online. (Nguồn: engadget.com)
(Xem thêm)
Các bác giúp em với từ khi em cài lại máy thì máy tính không nhận loa nữa mặc dù loa vẫn sáng đèn có điện và cắm vào máy khác bt. Trong khi cắm vào máy mình kiểm tra trên phần sounds and audio Devices lại không vào. Còn khi vào web xem video thì tốc độ load vẫn bình thường nhưng chỉ xem tầm 5s là đứng hình tua qua 1 lúc thì lại chạy bình thường nhưng lại tiếp tục đứng hình sau 5s . Còn nghe mp3 trên mp3.zing.vn thì tốc độ load bt nhưng lại không chạy cột play . Có adobe flash rồi . Các bác giúp em thanhks nhiều !
(Xem thêm)

Mai Thảo Lê

model mail có phải là cái computer name k ạ ?
mình đang dùng main GIGABYTE GA 945GCM-S2, cần mua card VGA nhưng không biết mua loại nào, mong các bác giúp đỡ tư vấn cho em, chân thành cám ơn.

Trường Đặng Quốc

Mà men này có thể sài dc card 1050 ti k à
tôi ở nhà có một màn hình máy tính cũ nay muốn tận dụng để cắm dầu DVD vào xem. tôi đã mua cáp VGA ra Component và một đầu nối VGA - VGA (F-F). nhưng về kết nối với nhau thì tín hiệu ừ đầu DVD không hiển thị đc trên màn hình máy tính. có bác nào bies xin hướng dẫn cho tôi với. Thank những người quan tâm và giúp đỡ
(Xem thêm)

Truong Hien

Cái này bác không dùng dây vga mà dùng dây ra công video và audio bác ra mấy tiệm đĩa hỏi người ta...
Cho mình hỏi trk đây mình vào video thì thường thấy mũi tên để tải video mấy ngày hnay tự dưng k thấy nữa ..k tải dc video ngoại tuyến nào..lm cách nào để có thể xuất hiện mũi tên đó
Câu hỏi cho sản phẩm: ASUS HD6570-2GD3-L (AMD Radeon HD 6570, DDR3 2GB, 128bits, PCI-E 2.1) Xem thông tin sản phẩm
Mìh biết hiện giờ có người dùg rất ít dòg may 6300- nhưg cho mih hỏi chút ạ ,mih muốn tải video 1 bản nhạc khoảg 35' và mih muốn cài làm cuộc gọi video,nhưg khi tải về roii mở ra thì ko hỗi trợ ,lắp vào máy khác thì lại ok ,các bạn ai biết giúp mih với chỉ là sở thích thôi ,ngày trc mih có dùg nhưg sau chẳg may xoá mất giờ muốn lại ko đc ,giúp mih với
(Xem thêm)

Thành viên tích cực

1

Binhminh5723

8 lượt cảm ơn
2

Cúc Dại

4 lượt cảm ơn
3

Trucdao.hoa

4 lượt cảm ơn
4

Trần Thanh Hà

2 lượt cảm ơn
5

Diemthuy

2 lượt cảm ơn