Video máy malata?

Anh em nào cho mình xin phần mển chuyển đuôi phim cho máy malata với có ca huong dẫn nha?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Mặc định Tinh Chỉnh Khi Chuyển File avi Cho MALATA và MOBELL
- Mở phần mềm Total Video Converter lên sau đó thực hiện theo các bước sau:

1/ Nhấn vào nút New Task để chọn Import files (chúng ta có thể chọn 1 hoặc nhiều file để chuyển đổi).

2/ Khi chọn file xong chương trình sẽ xuất hiện bảng thông báo chọn định dạng cần chuyển đổi chúng ta chọn vào Ô : MJPEG Avi.

3/ Chỉnh thông số khi chuyển đổi:
Nhấn vào nút Settings để ra bảng thông số để chỉnh sửa.

Bảng thứ 1
Chọn Audio Option .
Mục : Audio Channel ta chọn Single Channel
Audio Codec ta chọn pcm_s16le
Vùng Sampling rate
Đánh dấu vào Custom đánh vào : 8000
Vùng Bit Rate
Đánh dấu vào Custom đánh vào :128
Vùng Volume
Đánh dấu vào Adjust audio volume tăng : 999 ( cái này tuỳ thích ).

Bảng thứ 2

Chọn Video Option chỉnh đúng theo bên dưới:
.Vùng Frame Rate :
Đánh dấu vào Custom đánh vào : 4
. Vùng Bit Rate
Đánh dấu vào Custom đánh vào : 400.

Chú ý :
Muốn chất lượng hình ảnh rõ nét - đẹp thì ta tăng thông số Bit Rate lên , khi tăng Bit Rate thì dung lượng file cũng tăng theo tốt nhất nên để ở thông số 400 là cho hình đẹp.

Bảng thứ 3
Chọn Video Resize chỉnh đúng theo kích thước màn hình của Điện Thoại:
Đánh dấu vào Custom size : Đánh vào kích cỡ : 128 x 104
Phần Aspect chọn : Normal
. Sau khi hoàn thành chỉnh thông số ta chọn vào ô : Save and Apply.

Đến đây là hoàn thành bước cài đặt thông số. bây giờ chúng ta nhấn vào nút Convert Now để bắt đầu chuyển đổi.

CHÚC all ACE THÀNH CÔNG và VUI VẺ.