Gian hàng bánRao vặtTư vấn tiêu dùngHỗ trợ
  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Polycom Trio 8800: điện thoại hội nghị chất lượng nhất là đây?

AvatarLý Gia Trung -
Lượt xem: 702

Polycom Trio 8800 đã và đang được đánh giá là một giải pháp hội nghị truyền hình rất hiện đại, và chuyên nghiệp hiện nay. Để giúp các bạn có thể hiểu thêm về sản phẩm công nghệ hiện đại này, vatgia.com sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết cũng như đánh giá cụ thể về sản phẩm thông qua bài viết dưới đây. 

1. Giới thiệu về sản phẩm Polycom Trio 8800

Sản phẩm Polycom Trio 8800 được coi là một sản phẩm Smart hub đầu tiên dành riêng cho hoạt động cộng tác nhóm. Sản phẩm này có khả năng biến một chiếc điện thoại ba chân thông thường trở thành một hệ thống chia sẻ tín hiệu thoại, video và nội dung, thiết bị này có thể  phù hợp với bất kỳ môi trường làm việc nhóm nào, ở bất kì quy mô nào. 

Điện thoại hội nghị Polycom Trio 8800 là sản phẩm thuộc sản phẩm đời mới được công ty Polycom đưa ra thị trường với mong muốn tối ưu hóa hiêu suất cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, cung cấp tất cả chức năng của hội nghị truyền hình và âm thanh hội thảo. 


 

polycom trio 8800

Polycom Trio 8800

Dòng sản phẩm này Polycom Trio 8800 không chỉ đã phá vỡ đi rào cản âm thanh bằng cách cung cấp chất lượng âm thanh một cách tốt nhất, tuyệt vời nhất và hơn hết giải pháp thiết bị này còn giúp định nghĩa lại các hạng mục bằng nhiều cách phục vụ như một trung tâm thông minh cho các hoạt động làm việc nhóm với công việc của bạn. Thiết bị này rất dễ sử dụng, vừa mang đến phương thức giao tiếp, hợp tác trực quan và giúp bạn tối ưu hóa về mặt chi phí. 

Polycom Trio 8800 thật sự là trung tâm thông minh giúp đáp ứng tất cả sự mong đợi của bạn về nhu cầu cộng tác nhóm. Thiết kế đẹp và mức giá tối ưu, giải pháp này còn thích hợp cho việc triển khai hàng loạt và là thiết bị hoàn hảo cho bất kỳ phòng họp hoặc không gian nào.

2. Đánh giá, review chi tiết về sản phẩm điện thoại hội nghị Polycom Trio 8800

2.1. Nâng cao chất lượng âm thanh, giọng nói

Đối với những cuộc thảo luận hay những cuộc họp nhóm, giọng nói là một phương tiện quan trọng bậc nhất để có thể truyền tải những suy nghĩ hay những ý kiến tới những người xung quanh.  Hiểu được vấn đề này, Polycom đã nâng cao và trang bị cho Polycom Trio 8800 công nghệ HD Voice - một công nghệ đã được cấp bằng sáng chế. Chính việc nâng cao và áp dụng công nghệ này mà chúng ta có thể trải nghiệm được chất lượng âm thanh tuyệt vời hơn so với những dòng điện thoại hội nghị khác đã được sử dụng trước đây. 

Những tiếng ồn bên ngoài có thể xuất hiện trong những cuộc họp có thể làm gián đoạn cuộc họp, như tiếng gõ bàn phím, tiếng còi báo động bên ngoài, hay tiếng xì xào,… Những âm thanh này gần như là rất phổ biến và có thể làm xao nhãng, gây mất tập trung người nghe. Nhưng với Polycom Trio 8800 thì những tiếng ồn này sẽ nhanh chóng được giải quyết. Với việc sở hữu công nghệ Noise Block độc quyền của hãng Polycom, tất cả các âm thanh nhiễu bên ngoài sẽ nhanh chóng được loại bỏ và chỉ nhận diện giọng nói.

ứng dụng của polycom trio 8800

Chất lượng âm thanh sẽ được Polycom Trio 8800 đảm bảo tuyệt đối

Và ngoài ra, Polycom Trio 8800 còn là thiết bị giải pháp hội nghị duy nhất có thiết kể cổng phản xạ bass với mục đích tăng hiệu quả của hệ thống ở tần số thấp hơn cũng như có thể duy trì được khả năng nghe những âm thanh thấp hơn này. 

2.2. Cho phép người dùng trải nghiệm những chức năng hội họp đa dạng

Sản phẩm Polycom Trio 8800 sẽ cho bạn 2 lựa chọn sử dụng: ngoài việc sử dụng sản phẩm này như là một chiếc điện thoại hội nghị, giờ đây khách hàng còn có thể sử dụng như một thiết bị hội nghị trực tuyến kết hợp cùng bộ thiết bị Visual+. Chắc chắn đây là thiết kế mới khó có thể bỏ qua được. 

ứng dụng của polycom trio 8800

Polycom Trio 8800 có thể cho phép họp một cách đa dạng

Video của bộ sản phẩm này được bắt nguồn từ trung tâm vệ tinh Visual+ của Polycom, ngoài ra thiết bị này còn kèm theo webcam Camera EagleEye Mini. Một điểm cực kì thông minh nữa của sản phẩm này khi Visual+ này được kích hoạt mạng LAN, kết hợp với Trio sẽ có tính năng là làm tăng tùy chọn triển khai của bạn và chắc chắn không cần kết nối dây cáp lăng nhằng.

Cả 2 thành phần đều yêu cầu nguồn PoE và mọi người không gặp vấn đề gì khi cấp điện cho các thiết bị thông qua bộ chuyển đổi HPE ProCurve 2626-PWR. Nhiều người dùng đã kết nối một màn HD với cổng HDMI trên Visual và xem nó hiển thị tiến trình khi kết nối với Polycom Trio 8800. Polycom Trio 8800 tích hợp không dây 11n/a nhưng nếu bạn sử dụng thiết bị này để kết nối mạng dây, bạn sẽ chỉ nhận được dịch vụ audio bởi Visual + không thể kết hợp với nó.

2.3. Polycom Trio 8800 giúp dễ dàng hơn trong việc chia sẻ

Hiện nay, tại các doanh nghiệp các cuộc họp, đàm phán thương thảo với khách hàng thường xảy ra đột ngột, không được sắp xếp trước. Thay vì phải di chuyển tới nơi cần gặp gỡ để có thể trao đổi trực tiếp, thì việc tổ chức cuộc họp, đàm phán thương lượng với đối tác, đồng nghiệp qua trực tuyến là hết sức cần thiết, chính vì vậy mà bạn cần có thêm hình ảnh và video để có thể mô tả rõ ràng hơn với những ý tưởng của bạn và thiết bị Polycom Trio 8800. Thiết bị này được đánh giá là một thiết bị điện thoại hội nghị duy nhất trên thị trường hiện nay đủ linh hoạt và hiện đại để chia sẻ nội dung HD từ những thiết bị của cá nhân bạn như là điện thoại di động, máy tính bảng hoặc máy tính cá nhân. 

cuộc họp với polycom trio 8800

Thiết bị giúp dễ dàng hơn trong việc chia sẻ

Ngoài ra thiết bị này còn hỗ trợ chia sẻ nội dung bằng cách kết hợp sử dụng các giao diện quen thuộc như Skype for Business ( Microsoft Lync) hoặc các giải pháp với SmartPairing.

Với những lúc cần phải giao tiếp trực tiếp người dùng sẽ được hỗ trợ một máy quay USB 1080p30 cung cấp video cho doanh nghiệp với mức độ tương tác hiệu quả nhất. Thúc đẩy các liên kết video dựa trên tiêu chuẩn để đảm bảo khả năng tương tác với các giải pháp dựa trên tiêu chuẩn khác và các nền tảng kiểm soát cuộc gọi.

2.4. Polycom Trio 8800 sở hữu thiết kế đẹp và thông minh 

Thiết bị Polycom Trio 8800 được thiết kế có bao gồm các nút tắt tiếng rất thuận tiện, đi kèm với đó là hệ thống đèn chiếu sáng giúp tất cả mọi người trong phòng cố thể quản lý cuộc họp tốt hơn. Polycom Trio 8800 được đánh giá là 1 giải pháp thiết bị hội nghị trực tuyến vô cùng lí tưởng cho bất kì không gian phòng họp nào cần đến sự trải nghiệm âm thanh ở mức tốt nhất. 

cấu tạo của polycom trio 8800

Thiết kế vô cùng thông minh của sản phẩm 

Ở mỗi bộ phận chân của Trio 8800 đều có nút tắt tiếng LED - backlit, chính vì vậy bất kể bạn có đang ngồi ở vị trí nào trong phòng họp bạn sẽ không cần phải nhấc máy hay phải bật điện thoại bạn chỉ cần ấn nút câm ở chân thiết bị. 

Ngoài ra một thiết kế chắc chắn không thể bỏ qua đó chính là một thiết kế màn hình tivi 5 inch đẹp mắt với màn hình cảm ứng màu. Không chỉ có vậy, tivi này được kết hợp cả tính năng điều hướng trực quan giúp cho việc sử dụng trở nên đơn giản và thuận tiện hơn rất nhiều. 

2.5. Tính năng mở rộng của Polycom Trio 8800

Dưới đây là sự kết hợp hoàn hảo của Polycom Trio 8500 với 2 loại Camera khác nhau, cung cấp 2 giải pháp video conferencing để phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng khác nhau.

Polycom Trio 8800 kết hợp với Camera Eagle Mini:

 • Dòng Camera Eagle Mini là chiếc máy ảnh nhỏ gọn và là giải pháp dành cho những môi trường phòng hội nghị nhỏ hoặc cá nhân. Video HD sắc nét, dòng camera mini này mang đến cho bạn những trải nghiệm thiết thực nhất.

 • Độ phân giải cao 1080p60 với màu sắc trung thực, độ sáng cho màu sắc chính xác nhất và hình ảnh thực.

 • Zoom 4x điện tử: hình ảnh vẫn rõ nét khi được phóng to.

 • Hỗ trợ luồng simulcast để có độ phân giải cao nhất cho người sử dụng.

 • Cài đặt đơn giản: chỉ cần gắn USB vào laptop, PC của bạn và bật phần mềm lên sử dụng.

polycom trio 8800

Những tính năng mở rộng đặc biệt của Polycom Trio 8800

 • Đèn báo hiệu phía trên của Camera Mini hiện màu xanh báo hiệu đã kết nối thành công với máy tính, hiện màu vàng là ngắt kết nối hoặc kết nối bị lỗi.

 • Bạn có thể dễ dàng di chuyển bất cứ nơi đâu mà bạn muốn: các quán coffee, nhà hàng, khách sạn, nơi nghỉ dưỡng,… Các camera Polycom EagleEye mang đến trải nghiệm tối đa để tối ưu hóa cộng tác video. Từ phòng họp nhỏ đến lớn, các camera Polycom EagleEye Mini luôn cho chất lượng video tốt nhất.

Polycom Trio 8800 kết hợp với dòng Camera MSR:

 • Với sự kết hợp này Camera Polycom MSR cho khách hàng trải nghiệm chất lượng video tốt nhất cho cuộc họp. Được chứng nhận bởi Microsoft như là một camera ngoại vi của phần mềm Skype, Camera Polycom EagleEye MSR cung cấp trải nghiệm video HD cao cấp với chế độ quét, quay và khả năng thu phóng quang học 12x phù hợp với các không gian hội họp vừa và lớn.

polycom trio 8800

Hệ thống camera sẽ giúp ích rất nhiều trong công việc

 • Hệ thống Camera Polycom EagleEye MSR bao gồm 1 USB được gắn động cơ camera quét xoay tròn, nghiêng và thu phóng pan-tilt-zoom (PTZ) và chỉ hỗ trợ những docks được chứng nhận Skype Room Systems. 

 • Camera MSR 12X-L mới của Polycom cho phép kết nối cổng USB vào máy tính hoặc laptop. Nhằm mục đích cung cấp chất lượng hình ảnh họp qua phần mềm trên laptop và PC đạt được chất lượng Full HD1080P.

3. Giá của Polycom Trio 8800 

Hiện nay Polycom Trio 8800 là điện thoại hội nghị trực tuyến sở hữu mức giá tương đối hợp lý và cạnh tranh trên thị trường nhưng lại có mức dao động khá lớn từ 30.000.000 đồng đến 50.000.000 đồng. Mức dao động này còn tuỳ thuộc vào từng thời điểm cũng như nhà phân phối khác nhau. Để có thể biết thêm thông tin chi tiết từ sản phẩm này hay nhiều sản phẩm khác nữa các bạn hãy liên hệ hoặc truy cập Nam Long telecom hoặc vatgia.com các bạn nhé. 

polycom trio 8800
 

Nam Long Telecom Đơn vị phân phối Polycom uy tín tại Việt Nam

Thông tin liên hệ chi tiết:

 • Hotline: 0903 05 88 77 - Mr.Cường (CEO)

 • Email: cuong.truong@namlongtelecom.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỄN THÔNG NAM LONG

I. Liên hệ:

 • Trụ sở Hồ Chí Minh: (028).7108.79.79 

 • Chi nhánh Hà Nội: (024).7108.79.79

 • Chi nhánh Nha Trang: (0258) 730. 67.68

 • Chi nhánh Đà Nẵng: (0236)-730. 49.49

II. Địa chỉ:

 • Trụ sở chính Hồ Chí Minh: Số 36A Đường Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.

 • Chi nhánh Hà Nội: Tầng 7, Lô E2, Đường Dương Đình Nghệ, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

 • Chi nhánh Nha Trang: Tầng 4, Tòa Nhà Chánh Bổn, Số 2 Lê Thành Phương, Phường Phương Sài, TP. Nha Trang, Khánh Hòa.

 • Chi nhánh Đà Nẵng: Lầu 3, Tòa nhà IOT, số 63 Phan Đăng Lưu, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng. 

Bài viết trên đây của vatgia.com đã cung cấp cho các bạn những thông tin, đánh giá chi tiết nhất về sản phẩm Polycom Trio 8800. Hy vọng qua bài viết các bạn đã có cho mình những thông tin hữu hiệu và hữu ích nhất. 

Theo: Lý Gia Trung