Gian hàng bánRao vặtTư vấn tiêu dùngHỗ trợ
  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Dịch vụ cho thuê thiết bị hội nghị truyền hình giá rẻ tại Nam Long Telecom

AvatarNguyễn Thị Bông -
Lượt xem: 766

Với sự phát triển công nghệ hiện đại, dịch vụ cho thuê thiết bị hội nghị truyền hình giá rẻ tại Nam Long Telecom đang phải cạnh tranh rất khốc liệt với rất nhiều nhà phân phối hội nghị truyền hình khác. Hội nghị truyền hình được coi là một bước phát triển đột phá, và được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực đặc biệt trong hội họp và hội thảo của các ban ngành, doanh nghiệp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu liệu rằng Nam Long Telecom có thực sự là một nhà phân phối uy tín cung cấp thiết bị hội nghị truyền hình giá rẻ qua bài viết dưới đây.

1. Hội nghị truyền hình tại Nam Long Telecom đem lại những lợi ích gì?

Hiện nay, hầu hết các lĩnh vực đều áp dụng các giải pháp hội nghị truyền hình vào hoạt động của doanh nghiệp, nhằm kết nối nội bộ và tăng hiệu suất công việc. Hãy cùng tìm hiểu xem việc thuê thiết bị hội nghị truyền hình tại Nam Long Telecom đem lại những lợi ích gì so với các nhà phân phối hay các hãng cung cấp thiết bị hội nghị truyền hình khác. 

1.1. Hội nghị truyền hình giúp tăng hiệu suất công việc:

Mang lại hiệu quả cao trong công việc chính là một trong những vai trò lớn của thiết bị hội nghị truyền hình. Công ty có thể nhanh chóng thực hiện quyết định của mình cho các nhà quản lý và lãnh đạo bằng cách tổ chức cuộc họp video mà không cần mất thời gian tổ chức các buổi họp trực tiếp, từ đó tăng tốc cuộc họp và tăng năng suất.

1.2. Giảm khoảng cách, tăng chất lượng quản lý, hợp tác

Thiết bị hội nghị truyền hình giúp tăng khả năng tương tác giữa các địa điểm

Thiết bị hội nghị truyền hình giúp tăng khả năng tương tác giữa các địa điểm

Sự ra đời của thiết bị hội nghị truyền hình giúp tăng khả năng tương tác giữa các địa điểm với nhau. Hình ảnh thực của cuộc trò chuyện giúp tăng hiệu quả trình bày công việc. Nhiều người cùng tham gia trao đổi ý kiến một cách trực tiếp mà không cần nghe lại từ người khác sẽ giúp giảm được những sai lệch thông tin không đáng có.

Nhờ đó mà các quyết định và nội dung trao đổi giữa các địa điểm khác nhau được đưa ra kịp thời, đúng lúc giúp tăng hiệu quả quản lý, tăng tính hợp tác giữa các đối tác.

1.3. Sử dụng thiết bị hội nghị truyền hình giúp tiết kiệm được rất nhiều chi phí

Tiết kiệm, tối ưu chi phí đầu tư và sử dụng

Tiết kiệm, tối ưu chi phí đầu tư và sử dụng

Hội nghị truyền hình tại Nam Long Telecom cung cấp hệ thống những thiết bị truyền tải âm thanh, hình ảnh ở nhiều địa điểm từ xa được kết nối qua đường truyền mạng giúp liên lạc nhiều chiều thông qua video và truyền âm thanh. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp kết nối nhanh chóng, tiết kiệm được rất nhiều chi phí như chi phí chuyển, rủi ro khi di chuyển quá xa, thời gian đi lại giữa các địa điểm.

1.4. Phù hợp với nhiều ngành nghề

Ứng dụng được nhiều lĩnh vực

Ứng dụng được nhiều lĩnh vực

Không chỉ được ứng dụng để tổ chức các cuộc họp, hội thảo trong doanh nghiệp mà nhiều lĩnh vực khác cũng có thể ứng dụng giải pháp công nghệ truyền hình này. Nó hoàn toàn có thể phục vụ cho các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh, buôn bán phân phối sản phẩm dịch vụ, phục vụ tốt cho giáo dục, y tế, dược phẩm, báo chí - truyền thông,…

2. Vậy có nên sử dụng dịch vụ cho thuê thiết bị hội nghị truyền hình giá rẻ tại Nam Long Telecom không?

Việc thuê thiết bị hội nghị truyền hình giá rẻ tại Nam Long Telecom là phương án hoàn toàn hợp lý và hiệu quả đối với một bộ phận khách hàng, đặc biệt là khi nguồn kinh phí không cho phép khách hàng đầu tư mua thiết bị. Chắc hẳn việc sử dụng thiết bị có tần suất không nhiều, thay vì đầu tư mua thiết bị, khách hàng sẽ lựa chọn phương án thuê giúp hiệu quả hơn.Dịch vụ cho thuê thiết bị hội nghị truyền hình giá rẻ tại Nam Long Telecom

 Dịch vụ cho thuê thiết bị hội nghị truyền hình giá rẻ tại Nam Long Telecom

Dù bạn ở bất cứ đâu, bạn vẫn có thể tham dự hoặc chỉ đạo, điều hành công việc với các thành viên luôn kịp thời, thông suốt. Hơn nữa, việc sử dụng đơn giản, cài đặt nhanh chóng.

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê thiết bị hội nghị truyền hình giá rẻ tại Nam Long Telecom, sẽ được cung cấp hệ thống phòng họp hiện đại, rộng rãi và sang trọng, cùng đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, hỗ trợ 24/24, đáp ứng nhu cầu sử dụng mọi lúc. Ngoài ra, còn có dịch vụ tư vấn miễn phí cho tất cả các khách hàng về những thắc mắc liên quan đến dịch vụ và thiết bị.

3. Nam Long Telecom có dịch vụ cho thuê thiết bị hội nghị truyền hình giá rẻ nào? 

Hiện nay thiết bị hội nghị truyền hình ngày càng được sử dụng phổ biến hơn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về một số dịch vụ cho thuê thiết bị hội nghị truyền hình giá rẻ tại Nam Long Telecom mà được rất nhiều khách hàng ưa chuộng và sử dụng nhất hiện nay.

3.1. Dịch vụ thuê thiết bị hội nghị truyền hình chuyên dụng 

Các thiết bị hội nghị truyền hình này thường phục vụ cho các hội nghị có quy mô lớn, có khả năng chia sẻ tính năng video HD, âm thanh và nội dung chân thật.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng trong thời gian ngắn hạn để thuận tiện cho việc họp các phòng ban hay liên lạc trực tuyến với mức giá hấp dẫn và tốt nhất cho người dùng.

a. Polycom Group 310

Thiết bị có cấu hình đơn giản, thiết kế kiểu dáng tinh tế, nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển mà bạn có thể đặt bất cứ nơi đâu. Hơn nữa mức giá thành hợp lý nên ngày càng là sự lựa chọn của nhiều người dùng. Vì vậy, đây sẽ là một giải pháp hội nghị truyền hình phù hợp cho các phòng họp, phòng hội nghị nhỏ và vừa. Nếu số lượng tham gia vào cuộc họp là 10 người thì nên sử dụng camera 4x. 

Dòng Polycom Group 310

Dòng Polycom Group 310

Bao gồm: 

 • Bộ giải mã Group 310 HD

 • Camera Polycom EagleEye IV- 4x

 • Microphone đa hướng

 • People + Content IP

 • Điều khiển từ xa

 • Dây cáp và phụ kiện đi kèm

b. Polycom Group 500 

Đây là một giải pháp hội nghị truyền hình được tích hợp đầy đủ các công nghệ hiện đại và tính năng mới. Với camera zoom 12x, sẽ khiến việc phóng to hay thu nhỏ đều đơn giản hơn rất nhiều, nội dung mà bạn cần chú ý có độ sắc nét, 2 ngõ ra vào cho 2 màn hình bao quát không gian. Hơn nữa, còn có sự hỗ trợ kết nối của 6 chi nhánh họp trực tuyến.

Dòng Polycom Group 500

Dòng Polycom Group 500

Bao gồm: 

 • Bộ giải mã RealPresence Group 500

 • Microphone đa hướng

 • Camera Eagle Eye IV

 • Dây cáp của RealPresence Group 500 và phụ kiện

 • Thiết bị điều khiển từ xa

 • Dây cáp và phụ kiện đi kèm

c. Polycom Group 700

Được thiết kế hiện đại, phù hợp, đem đến hiệu suất video và âm thanh mạnh mẽ kết hợp cùng nội dung tương tác mang lại cho người dùng gần nhau hơn. Thiết bị có sự hỗ trợ kết nối 8 điểm, độ phân giải 1080p 60fps và camera zoom tới 12x cho hình ảnh sắc nét rõ ràng. Hơn nữa, 2 cổng ra camera lại rất thuận tiện cho hội nghị truyền hình đa điểm.

Polycom Group 700

Polycom Group 700

Bao gồm: 

 • Bộ giải mã RealPresence Group 700

 • Microphone đa hướng

 • Camera EagleEye IV

 • Phụ kiện, dây cáp của RealPresence Group 700

 • Điều khiển từ xa

 • Dây cáp và phụ kiện đi kèm

Và nhiều dòng thiết bị họp trực tuyến khác tuỳ theo yêu cầu cụ thể của khách hàng.

3.2. Các dịch vụ cho thuê thiết bị hội nghị truyền hình khác 

Để đáp ứng nhu cầu hội họp ngày càng tăng của các doanh nghiệp, Nam Long Telecom mở rộng nhiều dịch vụ ưu đãi cho người dùng, giúp người dùng có thể tùy chọn theo nhu cầu và hội nghị truyền hình không bao giờ dễ hơn.

 • Dịch vụ cho thuê thiết bị điều khiển trung tâm MCU: Nam Long Telecom cung cấp Polycom RMX 1800, RMX 2000, MCU ảo hóa Clarity.

 • Nam Long Telecom còn có dịch vụ cho thuê thiết bị thiết bị Controller: UC và VMC Deltapath, RMX 1500.

 • Hệ thống thiết bị hỗ trợ hiển thị sẽ gồm: các Monitor hoặc các máy chiếu, màn chiếu giúp hiển thị hình ảnh đầu gần và đầu xa của hội nghị. Thiết bị video gồm: các camera và các bộ VCR giúp thu, phát các nguồn Video.

3.3 Dịch vụ cho thuê phòng họp trực tuyến:

Đang là giải pháp tối ưu dành cho các doanh nghiệp mới tìm hiểu về thiết bị hội nghị truyền hình, vừa được trải nghiệm thiết bị hội nghị truyền hình với chi phí phù hợp, khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn và quyết định đúng đắn khi sử dụng thiết bị hội nghị truyền hình.

 • Polycom RealPresence Group 300

Khách hàng sẽ được trang bị đầy đủ thiết bị khi sử dụng dịch vụ thuê phòng họp trực tuyến như:

 • Hỗ trợ khách hàng trải nghiệm Thiết bị hội nghị truyền hình;
 • Hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp 24/7;
 • Hỗ trợ chi phí thuê phòng họp trực tuyến với giá cả hợp lý;
 • Hỗ trợ trang bị thiết bị khác như: máy chiếu, màn chiếu, bút chiếu, tivi, bảng,…

Bạn có thể liên hệ theo địa chỉ dưới đây, hoặc truy cập vatgia.com để có thể biết thêm thông tin về doanh nghiệp cũng như về những thiết bị hội nghị truyền hình mà Nam Long Telecom cung cấp cho khách hàng

Thông tin liên hệ chi tiết:

 • Hotline: 0903 05 88 77 - Mr.Cường (CEO)

 • Email: cuong.truong@namlongtelecom.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỄN THÔNG NAM LONG

I. Liên hệ:

 • Trụ sở Hồ Chí Minh: (028).7108.79.79 

 • Chi nhánh Hà Nội: (024).7108.79.79

 • Chi nhánh Nha Trang: (0258) 730. 67.68

 • Chi nhánh Đà Nẵng: (0236)-730. 49.49

II. Địa chỉ:

 • Trụ sở chính Hồ Chí Minh: Số 36A Đường Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.

 • Chi nhánh Hà Nội: Tầng 7, Lô E2, Đường Dương Đình Nghệ, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

 • Chi nhánh Nha Trang: Tầng 4, Tòa Nhà Chánh Bổn, Số 2 Lê Thành Phương, Phường Phương Sài, TP. Nha Trang, Khánh Hòa.

 • Chi nhánh Đà Nẵng: Lầu 3, Tòa nhà IOT, số 63 Phan Đăng Lưu, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng. 

Những thiết bị hội nghị truyền hình tại Nam Long Telecom rất đa dạng và có thể đáp ứng cho mọi nhu cầu của hội nghị truyền hình trong các lĩnh vực. Do đó, rất nhiều khách hàng đều hài lòng khi sử dụng dịch vụ cho thuê thiết bị hội nghị truyền hình giá rẻ tại Nam Long Telecom, vậy còn bạn thì sao?

Theo: Nguyễn Thị Bông