Sản phẩm nổi bật
máy giặt nhà mình đang dùng bị báo lỗi E23. Máy nhà mình là toshiba 9kg aw-g1000gv wg . Ai biết cách sửa như nào báo mình với ạ.

Hiep Pham

bạn ơi xem có vấn đề gì với cả board điều khiển không.
Khi đang sử dụng máy giặt toshiba 9kg aw-g1000gv wg thì máy báo lỗi E1 là máy bị sao hả các bác?

Hiep Pham

trước nhà mình báo lỗi E1 là do ống xả chưa được gắn vào máy giặt
Với máy giặt toshiba 9kg h1000 thì mình nên có những lưu ý gì để tăng tuổi thọ cho máy hả các bác?

Hiep Pham

bạn nên đặt máy ở các vị trí thăng bằng để máy đỡ bị kêu và ít xảy ra lỗi
Nhà mình mới mua máy giặt ewf10744. Mình nghe mọi người bảo dùng máy giặt khá tốn điện mà giá điện thì đang tăng. Vậy làm sao để tiết kiệm điện cho máy giặt khi sử dụng hả các bác.

Hiep Pham

nhà em thì thường áo hay vò tay ở phần cổ và tay áo vì rất bẩn và khó đi để tiết kiệm thời gian và tiết kiệm nước giặt
Nhà mình có ý định mua một cái máy giặt ewf10744, mình muốn hỏi là chính sách bảo hành của máy giặt này thế nào ạ. Thời gian bảo hành, địa điểm bảo hành các thứ ý ạ. Ai có thông tin chi tiết trả lời giúp mình với ạ.

Hiep Pham

bác ơi máy được bảo hành 24 tháng sau khi mua. Em bảo hành 1 lần thấy nhân viên khá nhiệt tình.
Máy in mã vạch nhà tớ dùng được khoảng 2 năm rồi. Hôm nay sử dụng có hiện tượng mã vạch mờ khi in. Ai biết nguyên nhân là do đâu không ạ? Chỉ mình với ạ.

Hiep Pham

bạn ơi bạn xem có phải do giấy giấy decal in tem mã vạch không. Nếu mà giấy này bị ẩm hoặc là không đúng kiểu giấy thì tem in ra có thể bị mờ.
Mọi người ơi, máy in mã vạch mình đang sử dụng tự nhiên bị lệch tem phải làm sao ạ.

Hiep Pham

điều này có thể do máy đã nhận diện sai kích thước giấy in của bạn khiến cho máy in in theo kích thước đã được cài đặt.
Máy in mã vạch nhà mình bị báo lỗi ribbon out là do đâu. Mọi người cho mình hỏi cách sửa máy như thế nào ạ?

Hiep Pham

khi bạn lắp máy in bị sai như là để mực nằm dưới thanh nhựa màu đen (sensor giấy) tất cả các loại máy in thì bạn sẽ bị lỗi nà. Hãy tháo mực và và lắp lại sao cho mực nằm trên sensor giấy.
Máy in mã vạch mình sử dụng được khoảng 1 năm rồi, sử dụng rất bình thường. Hôm nay máy báo lỗi Media out, mình ko biết làm sao cả. Mọi người đã từng bị lỗi này chưa ạ. Chỉ mình cách khắc phục với ạ.

Hiep Pham

nguyên nhân có thể là do khi lắp giấy không để giấy nằm dưới sensor giấy. Khi bị tình trạng này bạn làm như sau, tháo giấy ra và lắp lại cho giấy nằm dưới 2 thanh kéo lại cho vừa với kích thước tem in mã vạch.
Máy chấm công mình đang sử dụng bị treo thì phải làm sao hả các bạn. Chỉ mình các khắc phục với ạ.

Hiep Pham

máy bị treo có thể do user và vân tay nhiều nên dễ bị treo bạn ạ.
Mình đang có ý định mua một cái máy chấm công GIGATA T8A, mình muốn hỏi chính sách bảo hành máy chấm công này có tốt không ạ?

Hiep Pham

máy chấm công khi mua sẽ được bảo hành 12 tháng bạn nhé.
Máy giặt toshiba 9kg h1000 báo lỗi E5 là do nguyên nhân gì? Cách khắc phục thế nào ạ.

Do Dac Dung

Lỗi này liên quan tới việc cấp nước. Bạn nên kiểm tra lại xem vòi nước hoặc van khoá ở phía trên nắp mắt giặt có bị đóng không. Tham khảo thêm tại đây: https://suamaygiatbk.com/giai-thich-y-nghia-ma-loi-may-giat-toshiba
Làm sao khi máy in mã vạch không in được các bác. Máy em đang dùng là godex g500 ý ạ. Mọi người chỉ em cách xử lý với ạ.

Linh

Có một số nguyên nhân sau: kết nối máy in với máy tính có vấn đề nguồn điện chưa đảm bảo. (Kiểm tra đèn nguồn adapter) giấy được nắp chưa đúng Bạn kiểm tra xem có bị một trong những lỗi này không nhé
Máy in mã vạch nhà mình dùng đến nay đã được khoảng 1 năm và dạo này hay có hiện tượng in ra rất mờ hoặc không in được. Có bạn nào biết nó bị sao không ạ.

Linh

máy mình trước dùng bị như này một lần, lỗi là do mình mua loại mực in không tương thích bạn ạ. Bạn cần xem mực in với máy bạn dùng là FI hay FO, nếu sai mực in thì bạn nên đổi lại.
Chào mọi người, nhà mình có cửa hàng nhỏ nên muốn mua một máy in mã vạch. Mình được tư vấn mua loại zebra zt410. Anh chị nào sử dụng loại này rồi cho mình xin đánh giá với ạ.

Thao Nguyen

Nhà có hiệu thuốc mà sử dụng em này mọi việc trở nên nhẹ nhàng đi bao nhiêu. Mình không cần phải nhớ giá của từng loại thuốc như trước nữa. Tuy nhiên thỉnh thoảng mình in thì có hiện tượng mực in bị nhòe, ko biết là do đâu.