Sản phẩm nổi bật
Tôi thấy dùng thuốc nhỏ mắt eyelight khá tốt, giúp làm sạch mắt vì từ khi dùng tôi ít bị ngứa mắt, không biết thuốc này có tác dụng phụ gì không hay có lưu ý gì khi sử dụng không?
nghe mọi người là ắc quy xe đạp điện 1 năm thay một lần, mình thấy nó khá tốn kém, không biết là có cách nào để kéo dài tuổi thọ pin xe đạp điện không?
Số của xe Winner rất dễ bị kẹt, mình mà vào số không dứt khoát là thế nào cũng bị kẹt ngay, đèn số báo lỗi hiện lên. Có thể là do mình mới chạy xe này nên mình không rành lắm. Nhiều khi côn vẫn bóp được nhưng vào số thì lại... (Xem thêm)

Nghĩa của từ "cà khịa" là gì?

7 giờ 23 phút trước trong Ngôn ngữ

tôi thấy trên mạng xã hội xuất hiện từ " cà khịa", ai biết nghĩa từ này có thể giải thích cho tôi được không?

Cách reset máy nokia X1?

7 giờ 27 phút trước trong Tư vấn

Tình hình là em quên mã bảo mật của máy điện thoại rồi, giờ mà muốn reset lại máy thì làm thế nào ạ, máy em dùng là nokia X1.
Xin chào chị em, Cho em hỏi là có ai đã trồng nấm thành công tại nhà chưa ạ, có thể chia sẻ cho em cách trồng nấm tại nhà không ạ. Em cảm ơn ạ.
Mình dùng xe Airblade đời 2016, khi mà chạy với tốc độ 40-55 km/h, và đi đoạn đường 150 km, xe có hiện tượng gằn máy từng đợt rất khó chịu, xin hỏi mọi người nguyên nhân và làm thế nào để khắc phục.
Máy mp3 dạo này gặp trục trặc, khi cắm vào máy tính của tôi thì không thể nào cop nhạc vào cop nhạc ra được. Trong khi cắm vào các máy khác thì ngon ơ chẳng có vấn đề gì. Quét virus bằng AVG 8.0 thì không thấy bị sao cả. Rốt cuộc... (Xem thêm)

Xe điện đi được khoảng bao lâu?

7 giờ 45 phút trước trong Xe đạp

Mọi người cho em hỏi là mua xe điện thì đi được khoảng bao lâu ạ? Lâu nhất là mấy năm. Em có con em đang đi xe đạp mà nó đang đòi mua xe đạp điện, mà nhà em cũng gần đang xem có nên mua không các bác ạ. Vì không biết xe điện thì... (Xem thêm)
Laptop mình cài win 10, không biết là mình đã ấn nhấm phím gì mà màn hình bị chuyển sang màu trắng đen, màn hình không bị chớp, cũng không có hiển thị thông báo gì, giao diện bên ngoài thì vẫn có màu bình thường. Bác nào bị thế... (Xem thêm)
Loa soundmax A4000 của mình dùng được một thời gian rồi, hôm nay cắm loa vào nghe thì có hiện tượng bị ù, dù chưa gắn zack audio vào, 4 loa con thì vẫn nghe bình thường. Mong anh em giúp đỡ !
Dạo này rộ lên bút kiểm tra nước sạch, đã ai dùng bút này để kiểm tra nước chưa? Thiết bị này có kiểm tra chính xác không mọi người. Cho em xin đánh giá về thiết này với. Em cảm ơn.

Hung Nguyen

tôi mua một cái khoảng hơn trăm về dùng, nhưng mà nó chỉ có chỉ số gì đấy thôi, nó không đo được cụ thể hàm lượng asen hay là styren đâu.
Ở quê bố mẹ mình giờ vẫn chưa có nước sạch vẫn còn dùng nước giếng khoan nên mình muốn mua cho bố mẹ mình máy lọc nước. Liệu máy lọc nước có loại nào mà lọc được kim loại nặng không nhỉ?

Hung Nguyen

nếu lọc qua máy lọc nước có 5 6 màng lọc có lớp cát sỏi, than hoạt tính thì cũng giảm được kim loại nặng trong nước đi, ở quê không có nước sạch thì vẫn nên mua máy lọc nước dùng để đảm bảo.
Chào mọi người, em muốn nhờ mọi người tư vấn. Không biết hiện nay trên thị trường có máy lọc nước nào mà lọc được thủy ngân không ạ? Nếu có mọi người chỉ giúp em với, máy của hãng nào, cỡ bao nhiêu tiền ?

Minh Nguyen

tôi thấy nhiều máy lọc nước quảng cáo thế chứ chỉ lọc được phần nào bụi vi khuẩn thôi, còn chất độc mà quá nhiều thì máy lọc nước cũng không làm gì được
HN: 0903.430.342
HCM: 0933.837.877