Bentonite Khoan Cọc Nhồi, Vật Tư Khoan Cọc Nhồi

Liên hệ

Thanh Hóa

Bentonitekhoan cọc nhồi, vật tư khoan cọc nhồi

Công ty CP VÔI MIỀN BẮC chuyên kinh doanh các sản phẩm về sản phẩm Bentonite.Trong những năm gầnđây sản phẩm bentonite được rất nhiều đơn vị thi công được đưa vào sử dụngtrong các dự án lớn tại Đà Nẵng, tại Hà Nội, tại Hồ Chí Minh.....

Có kinh nghiệm nhiều năm trong sản phẩmbentonite chúng tôi đã đáp ứng được những yêu cầu kỹ thuật của sản phẩm.Vớiphương châm nhu cầu của khách hàng là trên hết,công ty chúng tôi luôn chú trọngđến việc nghiên cứu và kiểm soát chặc chẽ quá trình sản xuất,nhằm nâng cao chấtlượng sản phẩm,Ngoài ra công ty chúng tôi còn phẩn phối sản phẩm Bentonite nhậpkhẩu.

Chúng tôi luôn cam kết cung cấp những sản phẩm ổnđịnh về chất lượng trong quá thi công về các sản phẩm Bentonite.

Dung dịch vữa bentonite được hợp thành chủ yếu bởiđất sét betonite đặc trưng bỏi sự tạo thành lớp mảng bùn bảo vệ trên bề mặt củavách hồ khoan và tính xúc biến của nó.Hai đặc trung cơ bản này làm ổn định đấttrong hố khoan.Hiệu quả của tính xúc biến của dung dịch được thể hiện qua khảnăng ngăn ngừa sự nhiểm bùn khoan vào dung dịch và sự lắng đọng mùn khoan ở đáyhố trong 1 khoảng thời gian dài sau khi khoan xong.

Sản phẩm bentonite được chuyển đến công trườngtheo dạng rời và được cất giữ vào xi lô hoặc cũng có thể theo dạng bao giốngnhư bao xi măng.Người ta sử dụng máy trộn tương tự như máy trộn bê tông trongthời gian khoảng 20 phút với tỷ lệ như bao xi măng cho Bentonite.

Có thể xem Bentonite là sản phẩm đơn giản mà lạisử dụng hiệu quả cho nhu cầu hiện nay cho các công trình thi công hiện nay.Nếubạn cần tư vấn về sản phẩm hãy thông tin liên hệ với công ty chúng tôi để đượctư vấn cụ thể về sản phẩm Bentonite.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn vềbentonite sớm nhất

Bánbentonite khoan cọc nhồi, vật tư xây dựng

Bentonite là gì và tác dụng của bentonitetrong khoan cọc nhồi
Bentonite là loại sét khoáng có tính trương nở và có độ nhớt cao chủ yếu đượchình thành bởi đất sét bentonite.Đặc trưng của bentonite là sự tạo thành lớpmàng bùn bảo vệ bề mặt vách hố khoan tạo nên tính ổn định cho thành hố, hiệu quảcủa việc sử dụng phương pháp bentonite là việc ngăn ngừa sự lắng mùn qua thờigian của đáy hố công trình.

Khi đổ đầy dung dịch bentonite vào hố khoan phải đảm bảo dung dịch Bentoniteluôn ở mức cao hơn cao trình mực nước ngầm khoảng từ 1 đến 2m nhằm tạo áp lựccho dung dịch bentonite ngấm vào thành xung quanh hố khoan. Bột bentonite khitrộn với nước sẽ tạo thành một dung dịch có tác dụng giữ vững thành hố.

Tập kết bentonite đến công trường ở dạng bột và được bảo quản trong điều kiệnkhô thoáng, trộn bentonite bằng máy trộn tốc độ vòng quay cao, chứa dung dịchbentonite trong các silo chờ trương nở từ 5 – 6 tiếng mới đưa vào sử dụng trongkhoan cọc nhồi.
Khi hố khoan đã đổ đầy dung dịch bentonite, áp lực bentonite cao hơn áp lực nướcngầm sẽ tạo ra xu hướng là bentonite thấm vào lớp đất vách hố khoan. Nhờ các hạtsét huyền phù trong dung dịch bentonite tạo nên sự kết đông kết nhanh chóng, lớpmàng này sẽ tạo nên lớp ‘vỏ’ ngăn cách nước thấm vào từ bên ngoài hố khoan làm ảnhhưởng đến chất lượng công trình khoan.

Mọi chi tiết xin liên hệ CÔNG TY CP
VÔI MIỀN BẮC
SDT 0962 253 895
ĐC: TRIỆU SƠN, THANH HÓA

Bình luận

HẾT HẠN

0962 253 895
Mã số : 15991737
Địa điểm : Bình Thuận
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 21/08/2020
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn