Van Điều Khiển Tỉ Lệ

Liên hệ

37 Đường 16,P.bình Trưng Đông,Quận 2


Van điều khiển tỉ lệ KFM -Germany là một trong những van tên tuổi và có tuổi lâu đời nhất của nước Đức về van điều khiển .

Van điều khiển tỉ lệ là van điều khiển nhận tín hiệu từ controller hoặc PLC để điều khiển theo tỉ lệ từ 0-100% . Van điều khiển tỉ lệ có hai loại là van điều khiển khí nén và van điều khiển bằng điện . Đối với các yêu cầu cần thời gian đáp ứng nhanh người ta dung van điều khiển khí nén còn đối với những yêu cầu cần độ mịn cao thời gian đáp ứng chậm người ta dùng van điều khiển bằng điện .

Vy xin giới thiệu van điều khiển tỉ lệ bằng điện & van điều khiển tỉ lệ bằng khí nén :

 van dieu khien ti le bang khi nen

Van điều khiển tỉ lệ khí nén

Van điều khiển tỉ lệ bằng khí nén được lắp chung với bộ positioners gắn trên thân van hay còn gọi là bộ chuyển đổi tín hiệu áp suất . Bộ positioner nhận nguồn áp suất vào và tín hiệu điều khiển là tín hiệu 4-20mA tín hiệu áp suất ra sẽ tuyến tính từ 0-100% tương ứng với tín hiệu điều khiển . Thông thường áp suất đầu vào là 1.6 bar thì áp suất đầu ra là 0-1.2 bar , tương tự khi cho áp suất đầu vào là 2.4 bar thì áp suất đầu ra 1-2 bar , nếu cho áp suất đầu vào là 4.4 bar thì áp suất đầu ra là 2-4 bar . Nếu yêu cầu kỹ thuật cần van điều khiển tỉ lệ với độ mịn cao thì chúng ta nên chọn van điều khiển tỉ lệ bằng điện .

van điều khiển tỉ lệ bằng điện

Van điều khiển tỉ lệ bằng điện

Van điều khiển tỉ lệ bằng điện có ưu điểm là chạy rất mịn với độ chính xác cao tuy nhiên do chạy rất mịn nên thời gian đáp ứng rất chậm có thể mất tới 180s một hành trình đối với van lớn & mất tới 60s một hành trình đối với van nhỏ . Một số ứng dụng có áp suất cao người ta thường dùng van điều khiển bằng điện vì nếu dùng van điều khiển tỉ lệ bằng khí nén do hành trình quá nhanh dẫn đến sự chênh áp dột ngột dẩn đến đường ống bị rung lắc mạnh . Trường hợp này nếu dùng van điều khiển bằng điện thì sẽ giải quyết được vấn đề vì thời gian đáp ứng khá chậm , van đóng mở khá chậm nên dần như không cảm nhận được sự rung lắc của đường ống .

Hy vọng với những chia sẻ của Vy sẽ giúp ích cho mọi người . Nếu có thắc măc hãy liên hệ với Vy để đượ tư vấn .

Mobi: 0937.27.65.66 Ms.Vy

Mail: anhvy.vntech@gmail.com

Web : www.vandieukhien.vn & thietbidoluong.info


Thông tin chung

Xuất xứ Đức

Bình luận

0937 276 566
Mã số : 12065874
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 31/12/2030
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn