Van Điều Khiển Khí Nén Samson

Liên hệ

37 Đường 16,P.bình Trưng Đông,Quận 2


Van điều khiển khí nén Samson một trong những van điều khiển được dùng nhiều nhất trong công nghiệp . Van điều khiển khí nén samson có mặt từ các nhà máy bia , sữa , nước giải khát , dược phẩm … cho tới các nhà máy dệt may , thức ăn gia xúc , bao bì …

van điều khiển khí nén samson

Van điều khiển khí nén Samson

Van điều khiển khí nén samson nổi tiếng với các model 3241-1 ( 3271 ) , model 3241-7 ( 3277 ) . Hai model này được dùng cho van điều khiển khí nén Samson với chất liệu thân van là : cast iron , cast steel , cast stainless steel , cast cold resisting steel , forged steel hay forged stailess steel hoặc vật liệu theo yêu cầu của người sử dụng .

Valve plug được làm bằng vật liệu Metal seal , Soft seal hoặc hight – performance metal seal có thể đáp ứng cho hầu hết các ứng dụng trong môi trường công nghiệp . Ngoài ra trên van dieu khien khi nen samson còn có bộ điều khiển khí nén ( positioners ) , công tắc báo hành trình van ( limit switch ) , van đóng mở nguồn cấp khí nén ( solenoid valve ).

mặt cắt van điều khiển khí nén samson

 

Hình ảnh mặt cắt van điều khiển khí nén Samson

Van điều khiển khí nén samson model 3241-1 sẽ được lắp với bầu khí nén model 3271 . Với thì  chất liệu là cast iron thì van dieu khien khi nen Samson chỉ chịu được nhiệt độ tối đa là 232oC với vật liệu chống rò rỉ là Bellows seal .

Valve plug với chất liệu matal seal & grapite packing thì có thể chịu được nhiệt độ -196 đến 450oC , tuy nhiên với chất liệu là soft seal & PTFE thì chỉ chịu được nhiệt độ là  -196 đến 220oC . Đây là một trong những thông số quan trọng khi chọn van điều khiển khí nén Samson .

Chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết hơn trong một bài viết khác về van điều khiển khí nén Samson .

Hãy liên hệ với chúng tôi khi cần tư vấn về van điều khiển khí nén :

Mobi : 0937.27.65.66 Ms.Vy

Mail : anhvy.vntech@gmail.com

Web : http://www.thietbikythuat.com.vn & http://vandieukhien.vn & thietbidoluong.info


Thông tin chung

Xuất xứ Đức

Bình luận

0937 276 566
Mã số : 12022778
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 31/01/2032
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn