In Tem Nhãn Chuyên Nghiệp

Liên hệ

Phương Mại, Đống Đa, Hà Nội

Hướng dẫn in tem nhãn

In tem nhãn chuyên nghiệp là lĩnh vực kinh doanh rất lớn hiện nay. Các ngành công nghiệp cần xác định và phân biệt các sản phẩm và thương hiệu của họ. In tem nhãn tùy chỉnh có thể được sử dụng theo những cách mới độc đáo. Và có thể thấy sản lượng đã tăng rất nhiều lần trong những năm gần đây. Ngay cả trong thời đại trực tuyến này in tem nhãn. Đóng một phần cực kỳ quan trọng trong việc chấp nhận một sản phẩm. In tem nhãn hoặc nhãn dán trên chai hoặc bao bì phản ánh thông điệp và bản sắc của thương hiệu.

In tem nhãn BiNa 1

1.Ba yếu tố quyết định khi lựa chọn một phương pháp in tem nhãn là:

Bạn sẽ in số lượng bao nhiêu nhãn sản phẩm? Bạn đang thử nghiệm sản phẩm mới trên thị trường để có ý tưởng về thiết kế nhãn nào bán chạy hơn? Có thể bạn là nhà sản xuất sản phẩm in tem nhãn riêng và bạn đang in số lượng lớn nhãn sản phẩm. Hiểu được kích thước lệnh in của bạn là một trong những yếu tố lớn nhất. Để biết nên sử dụng loại phương pháp in nào.

Bạn đang thử nghiệm các thiết kế nhãn khác nhau trong các mẫu thị trường. Hoặc đang in sản xuất hàng loạt trên một sản phẩm đã được kiểm chứng? Mục đích cho lệnh in của bạn là gì ? Kết quả cuối cùng của những gì bạn đang cố gắng hoàn thành sẽ ảnh hưởng đến lựa chọn phương pháp in của bạn.

Sản phẩm sẽ đi qua những môi trường nào? Chi phí việc in tem nhãn của bạn. Bạn cần in trên loại vật liệu nào? Bạn cần sử dụng những màu gì? Giải đáp câu hỏi này ảnh hưởng đến chi phí của bạn tìm được phương pháp in thích hợp.

Hotline: 0976 888 111

Vậy trong hoàn cảnh nào sử dụng in kỹ thuật số và khi nào sử dụng in flexo.

In tem Flexo

Nguồn: https://binalabels.com/in-tem-nhan-flexo/

HẾT HẠN

0984 326 088
Mã số : 16230240
Địa điểm : Hà Nội
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 21/03/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn