Khớp Nối Mayr | Phanh An Toàn Mayr | Roba Mayr Việt Nam

Liên hệ

94 Phan Văn Trị, P.10, Q.gò Vấp, Tp.hcm

Công ty TNHH Công Nghệ Hoàng Phú Quý cung cấp Roba Mayr .

ĐC: 94 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: Mr Đức, Sđt: 0938 88 55 12

*Giới thiệu về Mayr :

Năm 1897, Christian Mayr, ông nội của chủ sở hữu công ty ngày nay, đã thành lập xưởng mộc của Mayr chuyên về các cấu trúc nhà máy. Công ty đã sản xuất truyền cho các nhà máy cưa và nhà máy.

Năm 1942, Ba thế hệ đầu tiên trong năm 1942 (từ l. Đến r.): Người sáng lập Christian Mayr; Fritz Mayr, chủ sở hữu công ty hiện tại và cha Fritz Mayr sen.

Năm 1958, Văn phòng Bằng sáng chế Đức cấp quyền sở hữu đầu tiên cho bộ ly hợp trượt. Hai năm sau, kỷ nguyên thành công của Mayr ® -overload ly hợp bắt đầu với việc sản xuất bộ ly hợp cơ khí và ly hợp trượt.

Năm 1963, Các EAS ® Limiters -torque được tung ra thị trường. Công ty thành lập đại diện nước ngoài đầu tiên tại Áo.

Năm 1965, Fritz Mayr tiếp quản công ty quản lý từ cha mình và tiếp tục điều hành công việc kinh doanh ở thế hệ thứ ba.

Năm 1966, Các trung tâm ROBA ® -slip được bao gồm trong danh mục sản phẩm. Hệ thống phanh an toàn ROBA -stop ® và bộ ly hợp điện từ ROBATIC ® theo sau ngay sau đó.

Năm 1969, Đại diện nước ngoài thứ hai được thành lập tại Thụy Sĩ. Chỉ một năm sau, hợp đồng đại diện cho Pháp và Ý cũng được ký kết.

Năm 1973, Vị trí của Kaufbeuren trở nên quá nhỏ. Công ty, với 70 nhân viên, chuyển từ Kaufbeuren đến Mauerstetten vào một cơ sở sản xuất mới với diện tích 4.500 mét vuông.

Năm 1981, Công ty tiếp tục phát triển và mở rộng diện tích sản xuất lên hơn 9.000 mét vuông. Việc phát triển và sản xuất khớp nối trục được bắt đầu với ROBA ® -D.

Năm 1985, Với việc xây dựng Trung tâm dịch vụ khách hàng có kho chứa giá cao tích hợp, trang web tăng lên 12.000 mét vuông. Các văn phòng chi nhánh tại Hoa Kỳ, Pháp và Ý cũng như nhiều đại diện nước ngoài được thêm vào trong những năm tiếp theo.

Tại trụ sở ở Mauerstetten, truyền tải điện mayr® tạo ra một loạt các sản phẩm từ các lĩnh vực truyền tải điện và cơ khí.

Phạm vi sản phẩm bao gồm khớp nối trục không có phản ứng ngược, bộ hạn chế mô-men xoắn, bộ ly hợp và phanh điện từ, phanh an toàn, ổ đĩa DC chất lượng cao cũng như các thiết bị điện tử để phanh và ly hợp. Ngày nay, truyền tải điện mayr ® là công ty hàng đầu về công nghệ, với nhiều nhà sản xuất máy móc nổi tiếng tin tưởng vào các giải pháp tổng thể được cung cấp bởi công ty có trụ sở tại Mauerstetten.

*Chúng tôi - Công ty TNHH Công Nghệ Hoàng Phú Quý tự hào là nhà cung cấp Roba Mayr trong nhiều năm qua trên thị trường tự động hóa Việt Nam.

Hãy liên lạc ngay cho chúng tôi khi có nhu cầu để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: Công ty TNHH Công Nghệ Hoàng Phú Quý

Địa chỉ: 94 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

******line + Zalo: 0938 88 55 12(Mr.Đức)

Skype: duc.hpq

Bình luận

0938 885 512
Mã số : 15776002
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 28/05/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn