Thiết Kế Bàn Học Trẻ Em

Liên hệ

736/74 Lê Đức Thọ, Phường 15, Quận Gò Vấp


Nhận thiết kế, thi công bàn học trẻ em theo yêu cầu; Nhận thiết kế, thi công bàn học trẻ em theo yêu cầu; Nhận thiết kế, thi công bàn học trẻ em theo yêu cầu; Nhận thiết kế, thi công bàn học trẻ em theo yêu cầu

Kính gửi: Quý Khách Hàng!

        Lời đầu Công Ty TNHH Trang Trí Nội Thất Lê Đinh xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng, cầu chúc cho mỗi khách hàng của Công Ty Lê Đinh luôn dồi dào sức khỏe, thành đạt, gia đình hạnh phúc, chúc cho mối quan hệ của chúng ta luôn bền vững và liên tục phát triển.

        Công Ty Lê Đinh được thành lập theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh do Sở Kế Hoạch Đầu Tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp. Tiền thân là cơ sở sản xuất các mặt hàng nội thất bàn, ghế, giường, tủ, hoạt động kinh doanh hợp pháp trong lĩnh vực:

* Thiết kế thi công nội thất văn phòng, nhà phố, nhà hàng, cafe, shop, showroom,...

* Sản xuất hàng trang trí nội thất các loại.

* Vận chuyển, di dời, cải tạo các công trình.

* Thiết kế thi công xây dựng các công trình dân dụng.

* Cung cấp vật liệu và thiết bị máy móc văn phòng, hàng trang trí nội thất.

Bao gồm: 
    + Khảo sát hiện trạng, tư vấn, thiết kế: bố trí nội thất, bản vẽ phối cảnh 3D, bản vẽ chi tiết để triển khai.
    + Triển khai trang trí nội thất bao gồm phần hoàn thiện (tường, trần, vách, cửa các loại, hệ thống điện, mạng, ánh sáng v.v...) và đồ nội thất (bàn ghế, quầy, kệ, tủ, giường...), được thiết kế, thi công theo sở thích và nhu cầu của khách hàng. 

     Sắp xếp PHONG THỦY không thể thiếu trong trong việc bố trí và trang trí nội thất, LÊ ĐINH dựa vào hiện trạng kết hợp với màu sắc, tuổi, không gian, hướng ...để bố trí các vật dụng và trang trí nhằm đạt được sự hài hòa tốt nhất.

     Với tiêu chí "Chất lượng phục vụ , chất lượng sản phẩm là nền tảng phát triển" với mong ước đem lại cho khách hàng những “sản phẩm“ không chỉ đẹp, chất lượng mà còn phù hợp phong cách, nhu cầu, ý tưởng kinh doanh của Quý Khách Hàng. Trang trí nội thất LÊ ĐINH luôn nỗ lực, cố gắng hết mình trong sứ mệnh phục vụ Quý khách.
                          "Tất cả vì sự phồn thịnh của Quí Khách Hàng"


     Đặt hàng tại Công Ty Lê Đinh là đặt hàng tại chính hãng sản xuất; không phải qua trung gian; vì vậy Quý khách không phải băn khoăn về giá cả và chất lượng sản phẩm.
     Hãy liên lạc với chúng tôi rồi so sánh với các đơn vị khác, Quý khách sẽ thấy được sự khác biệt về tính chuyên nghiệp, giá cả và chất lượng…
     Chúng tôi cam kết mang đến giá cả và chất lượng tốt nhất tại thời điểm Quý khách mua hàng.

     Công Ty Nội Thất Lê Đinh thiết kế, thi công bàn học trẻ em với nhiều chất liệu, kiểu dáng, cũng như với nhiều màu sắc khác nhau. Chúng tôi cam kết đem lại sự hài lòng cao nhất cho quí khách.

 

 

  Đặt hàng tại Công Ty Lê Đinh là đặt hàng tại chính hãng sản xuất không phải qua trung gian. Vì vậy Quý khách không phải băn khoăn về giá cả và chất lượng sản phẩm.

  Hãy liên lạc với chúng tôi rồi so sánh với các đơn vị khác, Quý khách sẽ thấy được sự khác biệt về tính chuyên nghiệp, giá cả và chất lượng,… Chúng tôi cam kết mang đến giá cả và chất lượng tốt nhất tại thời điểm Quý khách mua hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết quí khách hàng có thể liên hệ:

 

CÔNG TY TNHH TRANG TRÍ NỘI THẤT LÊ ĐINH

ĐC: 736/74 Lê Đức Thọ, Phường 15, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

ĐT: 028 6652 8 65/028 6294 6868        Fax: 028 6288 1199

HP: 0966528665                                 DĐ: 0917331589

Email:nguyentra@ledinh.vn

Web: http://noithatledinh.vn


Bình luận

HẾT HẠN

0917 331 589
Mã số : 11869564
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 10/03/2023
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn