Xe Wave 50CC muốn dọn lên 100CC?

Em có chiếc Wave 50cc muốn lên 100 nhưng chỉ chạy đường dài bền và mạnh nữa thì e phải làm sao ??? a bik giúp zới

Anh Việt Phạm
Trả lời 4 năm trước

Độ lên 50cc lên 100 mất tầm bao nhiêu tiền ai

Quân Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Theo mình biết wave 50cc là hàng của tàu. mà hàng tàu thì bạn biết chất lượng rồi đấy. giờ cho nó lên 100cc thì lại càng ko đảm bảo an toàn. tốt nhất là ko nên làm

Ly Mai
Trả lời 4 năm trước

nếu bác không hiểu thì nên nói chuyện với thợ chuyên độ xe chứ lần mò cx khó mà ra lắm

Linh
Trả lời 4 năm trước

bác độ lên thế không an toàn đâu, chưa kể còn có thể bị phạt nữa

Minh Nguyen
Trả lời 4 năm trước

bác thay lòng mới, o bế lại bộ nồi, bình xăng cũng phải xem xét thay lại, tổng chắc cỡ một vài củ

Khanh Tran
Trả lời 4 năm trước

bác ơi xe em cũng đang định dọn lên đây, chi phí nhiều không ạ?

Khanh Tran
Trả lời 4 năm trước

50 cc thì đi 50 cc thôi, độ lên rồi lợn lành thành lợn què, con này 50 cc dùng nhớt castrol vàng 100k là chạy ngon 50 km/h rồi. Độ lên 100cc thì thà tiền ấy mua cũ dream còn hơn, 90cc nhưng máy khoẻ vãi chưởng

Mai Ngọc
Trả lời 3 năm trước
Tôi nghĩ xe Wave độ lên sẽ k đẹp và còn khá tốn kém nữa đó :((