Mông lại xe Wave ZX cũ.

em có 1 con xe Wave ZX đời cũ, đi được lâu rồi nên cũng không còn ngon ngả. Vì là học sinh nên chưa có tiền mua xe mới, xe của em bị những vấn đề như sau:

- Chắn bánh xem phía trước bị gãy

- Đuôi xe cũng bị nứt do va chạm

- Màu sơn đã sỉn

- Kéo ga rất ì máy ( kéo mạnh mới đi được )

- Lùi số toàn bị giật ( mặc dù đã giảm ga )

- Khi đi không được êm xe như những xe khác ( cảm tưởng như sóc sòng sọc )

Ai giúp em khắc phục những vấn đề này với:

- Chắn bánh xe trước và đuôi xe có thay được không ? ( chắc là được )

- Có sơn lại hoàn toàn được không ? ( giá linh động khoảng bao nhiêu )

- Làm sao để làm cho máy chạy êm êm không có cảm tưởng sóc và ì.

Em xin cảm ơn nhiều !

Nguyễn Linh
Trả lời 8 năm trước

Chắn bùn thay dễ mà, chú sinh viên thì ra chợ giời mua mà thay.

Còn sơn lại từ a-z mà rẻ đẹp thì chịu khó ra chỗ sơn xe quyền trí, ở đấy làm cẩn thận mà rẻ

Cho máy êm, cái này nếu tã rồi thì bổ máy ko thì độ lên thôi