Em muốn làm lại xe Wave 50cc chạy cho mạnh và bền,chạy xa đc như Wave 100cc thì phải làm những gì?

E mún làm wave 50cc chạy cho mạnh, bền và chạy xa dc như wave 100cc thì phải làm những gì ai bik chỉ e zới?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Đưa ra thợ họ xoáy nòng làm tăng dung tích xi lanh tăng lên nhưng sẽ phải sửa thường xuyên
khung xe không được thiết kế chạy ở tốc độ cao =>xé sườn => chết
tốt nhất là không nên đâu bạn ah

Hoang Dinh Thang
Trả lời 13 năm trước

Xe 50cc không nên độ thành 100cc vì khi đạt tới mức cao nhất của xe thì máy bạn sẽ đề bi ha, bị xé sườn, hay hao toin, bi ract.. còn nhìu nữa!

Nhưng nếu bạn biết cách dộ và biết cách chạy thì sẽ sử dụng được tốt nhưng không lâu bởi vì bắt đầu nâng cấp xe là phải bắt đầu tốn tiền, mà bắt đầu tốn tiền là bắt đầu hết tiền, mà bắt đầu hết tiền là bắt đầu hết "ghiền" chiếc xe mới nâng cấp. hic

Tui chỉ nói vậy thôi, tùy bạn xử lý, tốt nhẩt là bán chiếc 50cc mua chiếc wave cũ còn hơn. hjhj

nâng cấp tốn kém chả quá tội ấy chứ