Sản phẩm nổi bật
Em mới mua con xe Deahan nhưng vừa chạy dược 10 km thì đồng hồ km không hoạt động, em mang ra trung tâm bảo hành nó thay một cái gì đó dưới trục giá 15000 chạy ok, nhưng chạy được 8km nó lại chết, phiền các bác ai biết nguyên... (Xem thêm)

Khanh Tran

chắc bị hỏng dây công tơ mét, bạn mang ra thợ kiểm tra đi
Mình đang băn khoăn là xài po e tăng tốc và pô e zin thì nên xài cái nào cho bền xe Pô e tăng tốc thì thấy nó nhỏ gọn, còn pô e zin thì thấy no cồng kềnh vướng víu wa' định thay cái pô e tăng tốc xài nhưng ko... (Xem thêm)

Hiep Pham

còn tùy vào xe zin hay xe làm và pô e tặng xịn hay hàng chợ! xe làm cần nhiều gió thì đi po e zin bỏ lọc gió --- bụi, dễ lau chùi và ít tốn kém! nhiều tiền thì mua cái K & N, ko thôi đi zin cho lành! 3 cái hàng chợ dc cái nhỏ gọn chứ cũng ko hơn dc nhiu, phí tiền thôi bro!
Em có chiếc Wave 50cc muốn lên 100 nhưng chỉ chạy đường dài bền và mạnh nữa thì e phải làm sao ??? a bik giúp zới

Ly Mai

nếu bác không hiểu thì nên nói chuyện với thợ chuyên độ xe chứ lần mò cx khó mà ra lắm
Bn em nó ko biết, nó gạt cái đồ gạt qua gạt lại bên dưới tay côn bên trái. H xe có tiếng lạ và xe chạy yếu hơn . em ms chạy xe nên ko biết. Ai chỉ em cách lm xe lại như cũ vs

Buồn Anh

Vâng. Mik cảm ơn
Xe Honda Wave S mua được 1 năm 2 tháng, chạy được 12.000km. Vừa rồi ngay sau khi đi bảo trì xong xe phát ra tiếng kêu "xẹt, xẹt" ở phần dây sên (xích). Qua mấy ngày sau tình trạng trầm trọng hơn. Chạy mà nghe kêu... (Xem thêm)

Mị Nương Võ

tầm khoảng 2000km bạn nhé
Chà cả nhà, em có honda-wave-110s- cho em hỏi là Xe máy honda wave 110s đi được bao nhiêu km thì phải thay nước ?

Phan Kim Liên

Nếu bạn rảnh bạn có thể tham khảo bài viết này nhé https://vatgia.com/hoidap/3893/223799/honda-wave-110s-chay-bao-nhieu-km-thi-thay-nhot-va-thay-loai-gi-thi-phu-hop.html
Em có con xe 2 thì .....xe ra nhiều khói quá dù dừng xe rùi nhưng khói vẫn ra nhiều...em muốn hỏi các pro có cách nào giúp giảm khói cho em nó không... cách làm như thế nào..xin chỉ cho em với.. em xin cảm on nhiều

Ly Mai

bác nên thay hoặc vệ sinh bugi xem sao hoặc chỉnh lại ga lăng ti cho xe =)))
Xe của mình cũng gần 3 năm rồi, cũng chưa có hỏng hóc gì từ khi mua về đến nay, nhưng gần đây mình có cảm giác có vẻ như phía sau xe của mình hơi bị đảo khi chạy. Ko biết có phải do mình quá đa nghi ko? Nhưng nếu bị đảo phía... (Xem thêm)

Khanh Tran

còn tùy xe số hay xe ga nữa bác ạ, mang ra hàng kiểm tra đi bác chứ nói chung chung thế này cx rất khó để biết là do nguyên nhân gì.

Mị Nương Võ

xe máy của em bị sao ấy các bác ạ, em lúc nào cũng phải đạp số thì mới cài số được ấy.
Xe của mình dạo này mỗi lần lên ga đột ngột để vượt xe khác thì bị róc máy (kêu cọc cọc). mặc dù máy vẫn hoạt động tốt, có ai biết lí do gì hem? Mình nghe nói là "bị thốn hơi"

Nãi Nãi

có thể xe máy bạn bị khố dầu nhớt, trùng xích này nọ. bạn nên mang xe máy đi sửa đi nhé
xe con tay ma minh đề nổ ok nhưng vào số 1 thì chết máy nguyên nhân là sao vậy các bạn

Minh Hoàng

Có thể là do garanty của bạn đang để to quá hoặc xo nồi trước bị hỏng. Bạn mang đi kiểm tra thử xem. Nếu vẫn ko đc thì khả năng lớn là do bị bó búa côn (bong phíp hoặc gãy lò xo của búa côn). Cho ra hàng cân chỉnh thôi
Làm nồi là làm gì, và làm máy là làm gì??? Có giống nhau không??? Có tác dụng như thế nào??? Vì mình đi xe mà đến giờ vẫn chưa biết những chuyện đó, ra sửa xe mà cứ như vịt nghe sấm, mặt cứ ngu ra rồi cuối cùng lại là nạn nhân... (Xem thêm)

Ly Mai

Làm máy hiểu nôm na đơn giản là khi xe chạy mà máy móc cảm thấy có vấn đề, lúc đó sẽ phải rã máy ra, sửa hoặc thay thế những chi tiết bị hư. Về cơ bản bộ nồi của xe máy có 2 bộ phận chính: ly hợp tiếp động và ly hợp tải. Tùy vào tình trạng của các bộ phận này mà sẽ tiến hành thay mới...
(Xem thêm)
Xe máy của mình hãng Honda, mua được 1 năm nay, gần đây có hiện tượng khi giảm ga đi chậm thì chết máy, các bạn giải thích giùm nguyên nhân, và cách khắc phục. cảm ơn các bạn nhiều.

Minh Hoàng

Lại do garanti rồi. Mình bị như này suốt. Đang đi xong nó hơi nó xỉu đi, chết đứng máy giữa đường luôn. Nếu bạn đang di chuyển ngoài đường mà chết máy thì dắt xe vào vỉa hè. mình đề cho nổ xong đi tiếp. Vừa đi vừa vặn tay ga. Kể cả lúc đứng dừng đèn đỏ cũng hơi vặn ga lên chút, đừng để ga...
(Xem thêm)
Tình hình là mình mua con Future Neo GT 2007. Đến nay đã 22000km. Hiện nay cái máy nó cứ cóc cóc gì trong đó không biết nữa. khó chịu quá. giờ làm sao cho hết đây? Mình dự định thay hết bạc trong máy dc ko nhỉ? Có khả quan hon... (Xem thêm)

Nãi Nãi

mình nghĩ bạn nên mang xe máy mình ra cửa hàng để họ xem xét và thay bạc cho bạn nhé