Nếu để xích căng quá thì có hại gì cho Sirius ko vậy?

Mọi người cho hỏi là xích căng quá thì có hại j cho Sirius k0 vậy, hôm nọ căng xích lên xong thì thấy khi giảm ga đột ngột hay đổi số thì nó kêu cọc 1 cái phía sau xe, không bíêt do khi căng xích có làm j sai k?? hay là trc' đây nó kêu rùi mà mình k biết nhỉ ????
thanks

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Nghi là do mấy ông đó làm ẩu lắm! Chán như con gián mấy ông KTV, rất hên xui nhá, có ông thì nhiệt tình, có ông thì gà mờ đến sợ!
Bạn nên đi kiểm tra lần nữa đi!

Bạn cũng có thể tự kiểm tra bằng cách: lấy tay hay cai ji cũng đc tân sợi sích xem coi có căng ko, nếu xích giao đồng bình thường tầm 2~3 cm thì ok, nếu ko thì đem ra tiệm chỉnh lại

Hoang Dinh Thang
Trả lời 13 năm trước

Nếu xích căng quá thỉ chỉnh lại, bác mở nắp cao su ở hộp xích kiểm tra thử độ căng của xích xem nào, ko an tâm thì mang ra thợ họ có kinh nghiệm họ xem giúp cho, tiện thể tra thêm dầu vào xích luôn, bác đem xe đi rửa tiện thể kiểm tra xích luôn là ngon.