Cách cân cam xe Yamaha?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Lắp nhông cam 1, sên cam 2
– Xoay cốt máy theo chiều kim đồng hồ.
– Canh thẳng dấu vạch “I” (a) trên thân vôlăn điện với dấu cố định(b) trên lốc máy.

– Canh thẳng dấu vạch “I” (c) trên bánh xe răng cam với dấu cố định (d) trên đầu xylanh.
– Lắp sên cam lên bánh xe răng cam, lắp bánh xe răng cam lên cốt cam.
– Xiết tạm bulông giữ bánh xe răng cam trong khi giữ cốt cam khỏi xoay.
– Tháo dây giữ sên cam.

Chú ý:
+Khi lắp bánh xe răng cam, phải đảm bảo kéo căng sên cam phía xả
+Canh thẳng vấu (e) trên bánh xe răng cam với khe tương ứng trên cốt cam.
+ Khi dấu “I” ở volant ngay dấu catte thì dấu “I” ở bánh xe răng cam ngay dấu ở đầu quylát

Tam Tran
Trả lời 75 ngày trước
Mình lắp bánh sênh cam vào đề ko nổ may minh phai lam sao ak