Xin hướng dẫn em cách cân cam xe Honda?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Lượm lặt được chút kiến thức mong mấy bác ủng hộ và đóng góp thêm
– Quay cốt cam để lỗ không ven răng đầu cốt cam ngay dấu khoét nơi quylát,
lúc này 2 cò mổ cuối thì ép.
– Quay cốt máy để dấu T trên volant ngay dấu khoét bên hông catte, lúc này pít
- tông ở TĐT.
– Máng bánh xe răng cam vào, canh thế nào để dấu O trên bánh xe răng ngay ở
giữa.
– Ráp đầu quy lát vào, lúc này 3 lỗ ở bánh xe răng cam ngay với 3 lỗ ở cốt cam.
Ráp bánh răng cam vào cốt cam.
– Thử lại bằng cách quay cốt máy 2 vòng để dấu T ở volant ngay dấu catte, lúc
này dấu O ở bánh xe răng cam ngay với dấu khoét trên quylát.

(Theo oto-hui)