Bị người yêu bỏ phải làm sao?

tui bi bo chia tay cung hon mot thang rui.buon, hoang mang lam, vi quen nhau 4 nam rui. nhung nguoi ta co nguoi yeu moi, nen ko nuoi tiec lam gi.co luc muon tra thu,nhung dieu do chi lam minh nhu ke dien.co dieu nguoi do chia tay qua tin nhan.va toi chang the nao noi duoc nhung suy nghi cua minh. tu do khong lien lac qua lai.han qua la mot ke hen khong dang dan ong. dam yeu ma ko dam doimat.that ko xung dang, nhung nhieu luc nghi minh ko duoc noi ra nhung suy nghi ma cu chon dau trong long,mot phan vi tui ko muon nguoi ta nghi tui co gang keo van tinh the, lang tham chap nhan doi khi tui cam thay bat an vi de nguoi ta ra di de dang phui nhung ki niem minh va nguoi do tung co.co luc lai thay ko can thiet vi nguoi do te bac noi ra de lam gi. met lam.ai roi vao truong hop nhu tui chia se nhe.minh ngu qua ha.
vutientrung
Trả lời 14 năm trước
[b]con người là vậy đó bạn khi mà đã đạt được rùi thì họ lại muốn chinh phục cái mới người yêu cũ của bạn là 1 người như vậy tôi hiểu tâm trạng của bạn giờ chắc cũng buồn lắm vừa muốn trả thù nhưng lại ko vì bạn ko muốn mình là người ích kỷ nhưng bạn vẫn cam tức cái thái độ của kẻ hèn nhát kia.bạn cảm tưởng như mình bị suy xụp.tâm trạng như của bạn gọi là thất tình mình chỉ khuyên bạn 1 câu bạn hãy cố gắng lên cuộc sống còn dài mà ko được bi quan trước khi làm việc gì hãy nghĩ coi nó có ảnh hưởng tới ai ko.[/b] NẾU BẠN MUỐN TÂM SỰ VỚI MÌNH THÌ BẠN ADD NICKNAME TRUNGCKD mình rất vui làm bạn với bạn
Hà Nội
Trả lời 14 năm trước
Trước kia tớ cũng đã tìm đến khói thuốc sau khi chia tay nhưng ko p là rượu ... và rồi chỉ sau 2 ngày ngơ ngác tớ đã nhận ra mình ko thể thành đứa con gái hư hỏng khi chia tay 1ng làm đau mình được ... Bạn hãy nhớ rằng đàn ông khi đã chia tay, đã làm đau mình thì họ ko còn biết nhìn mình mà thương hay yêu hay xót j nữa, vì thế mình phải thương lấy mình, biết là khó nhưng hãy mạnh mẽ đứng lên để cho a ta thấy mình vẫn sống tốt khi ko có anh ta ... có như thế mình vẫn còn có giá trị ... Dù còn yêu, còn thương đến đau lòng, đau tim đi chăng nữa ...
Trả lời 14 năm trước
[:D] Bạn ơi, yêu 4 năm rồi mà vẫn chia tay thì chứng tỏ người ta ko tin tưởng bạn rồi, nhưng nếu họ chia tay qua tin nhắn thì anh ta ko tôn trọng bạn rồi, vậy thì bạn hãy quên anh ta đi. Hãy cứ cho đó là 1 bài học để mình đừng quá tin tưởng đến thèn nào...hehehe. Chúc bạn may mắn nhé.
make love
Trả lời 14 năm trước
Đúng thật.4 năm. giống tui. nhưng cũng ct rồi.Vì sao bạn biết hắn có người yêu mới chứ.Hắn nói với bạn àh.Không dễ vậy đâu.Có khi lại có chuyện gì khác đấy.
make love
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]linlinlin[/b] minh biet anh ta co nguoi moi qua nhung nguoi khac, con ly do gi nua ban dan ong ma 100% co nguoi moi roi moi chia tay nguoi cu thoi.khong co ly do gi khac dau dan ong ma ko giai quyet van de rieng cua minh duoc thi dau dang mat dang ong, chi co vi gai ma thoi. tui thay mat long tin o cac ban nam qua. vi cu nguoi yeu tui la nguoi dung dan, dang hoang ma vay, huong ho nhung nguoi khac. ko tin duoc dan ong.[/quote] Chắc vậy àh.Nếu thế thì 4 năm vứt àh.Đâu dễ vậy.xem lại bạn có làm anh ta buồn bực hay bất mãn về điều gì không.Đâu phải con trai là thế hết đâu.Vơ đũa cả nắm thế.Còn những người tốt đấy bạn.Nhưng thôi, dù sao cũng chia buồn [:)]
lan huong
Trả lời 14 năm trước
Minh chi nghi jo ban can 1 tu : [blue]quên[/blue]. dan ong tren the gioi nay con nhieu hon phu nu. tha ho cho ban lua wa lua lai sang sang loc loc lun do? tui thay do la 1 thang hen den mien ban lun. chia tay ma khong noi thang ra truoc mat minh ma lai di nhan tin? loai do ban hay xem nhu minh vo tinh gap ngoai duong nhat ve thui. cuoc doi nay von bat cong va nhieu chuyen buon hon vui nua, nhung ma co luc con nguoi cug se duoc huong hanh phuc thui ha, ban dung wa buon nhe? minh tin ngta bo minh thi 1 ngay mua giong nao do ngta cung se bi ngkhac bo roi vi 1 ai do thoi? dung chu? cuoc doi la 1 vong tuan hoan ma?[%%-][%%-]
tran anh dung
Trả lời 14 năm trước
Ngó lên hỏi ông trời , đeo đuổi tình yêu đến cuối cùng thì được những gì.
Trả lời 14 năm trước
thoi khi mọi chuyện đã xảy ra thì bạn hãy mạnh mẽ mà nghĩ cho chính bạn đi tình yêu ah? k ai biết đc chữ ngờ mà cố gắng lên bạn
Pham Huy Hoang
Trả lời 14 năm trước
Tôi cũng như vậy yêu nhau 3 năm rồi mà ko thể xóa đc hình ảnh mối tình đầu trong cô ấy. h đây tôi cô ấy va nó đang quá phức tạp. Cô ấy đã nói em ko thể từ bỏ ai cả. Có quá tham lam ko.va h đây cô ấy đã ra đi ko chọn ai cả. Tôi và nó đều thua cuộc
Pham Duy Vinh
Trả lời 12 năm trước

Tôi hiểu tâm trạng của bạn đang cố chịu đựng, tôi cũng đã từng bị cảm giác như thế và hàng vạn người trên thế giới này cũng bị cảm giác như bạn, mình cũng có lúc rất đau đầu 1 thời gian dài và đã từng bi quan, nhưng mình chắc chắn rằng bạn không suy sụp giống như mình, mình bị lúc đang làm tốt nghệp đó, công việc hầu như dừng lại trong tháng đầu làm tốt nghiệp... Nhưng mình đã tự giải thoát được mình 1 cách an toàn và rất chín chắn.Bạn hãy suy nghĩ 1 cách khách quan nhé, người bỏ bạn chắc chắn sẽ không còn quan tâm, và không thấm thía hay đau xót gì cho bạn đâu, thậm chí người đó còn không thềm rơi 1 giọt nước mắt dư nào cho bạn đâu.

Cho nên Khi người yêu bạn bỏ bạn thì bạn nên Vui mới đúng chứ sao lại buồn, vui là vì Mình không cần những con người như thế để yêu, 1 người bỏ người yêu thì bạn còn tiếc gì nữa mà phải chờ đợi hay đau buồn cho nên vui mới đúng.

Thứ 2 là bạn đã không chọn 1 người như vậy làm người cùng bạn sau này, bạn thử suy nghĩ nếu như bạn chọn người đó làm vợ thì sau này người đó bỏ ra đi bỏ bạn thì cái nỗi đau này còn đau gấp mấy lần nỗi đau của bạn đang chịu đựng. Cho nên càng phải vui.

Thứ 3 là bạn đừng có suy nghĩ trả thù chi cho mệt, khi một con người đã không tốt đẹp thì chắc gì họ sống vui, họ có thể bỏ bạn thì 1 lúc nào đó họ cũng sẽ bị người khác bỏ và còn đau nhiều hơn bạn rất nhiều. Họ đau nỗi đau giống bạn (vì bị người yêu bỏ), còn phải chịu nỗi đau hối tiếc vì đánh mất 1 người yêu thương mình thực sự. Nhưng khi họ vấp ngã họ sẽ ngã luôn không đứng dậy được như bạn đâu.

Vậy nên khi người yêu bỏ thì PHẢI VUI chứ không nên buồn bạn nhé. Nếu bạn đọc được những dòng này thì bạn sẽ được giải thoát thôi.

Chúc bạn thành công.