Tôi biết phải làm sao khi người ấy muốn chia tay ?

Chúng tôi yêu nhau được 1 năm rồi.những gì chúng tôi có trong 1 năm qua đều là những kỉ niệm tuyệt vời.tôi biết cô ấy vẫn yêu tôi.nhưng tôi thực sự không hiểu sao chỉ trong 3 tuần xa nhau,tôi bỗng dưng nhan dc tin nhắn của cô ấy"chúng ta chia tay nhau di,e ko thể yêu dc nữa,e biết trên đời này không có ai yeu a bằng e.nhưng vì thế nên e muốn chia tay.a hãy yêu người khác đi nhé.e không xứng đáng với những gì a làm cho e."tôi như kẻ mất hồn trong suốt thời gian sau đó.thực sự đó là cú sốc quá lớn với tôi.tôi là 1 kẻ nặg tình,1 kẻ trung tình,nhưng tôi không muốn làm 1 kẻ lụy vì tình.tôi muốn giải quyết việc này 1 cak tốt nhất để chúng tôi ko phải xa nhau nữa.tôi thực sự cần cô ấy,và tôi biết cô ấy cũng yêu tôi.tôi không hiểu những gì đang xảy ra nữa....
AT&T
Trả lời 14 năm trước
Chia tay chưa chắc đã là bi kịch. Rất có thể vì thế mà bạn sẽ kiếm được một tình yêu đẹp hơn. Nặng tình ư? chẳng có gì là không thể thay đổi và bất biến cả.
philatop_85
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]Trantuyen668[/b] Chia tay chưa chắc đã là bi kịch. Rất có thể vì thế mà bạn sẽ kiếm được một tình yêu đẹp hơn. Nặng tình ư? chẳng có gì là không thể thay đổi và bất biến cả.[/quote] Nói thế cũng ko đúng
nhoc
Trả lời 14 năm trước
Chia tay cũng là một cách để bạn và người đó bước vào 1 thế giới mới tốt đẹp hơn nếu như bạn nghĩ thoáng...khi một người muốn ra đi bạn ko thể giữ đc trái tim cũng như thân thể họ...tôi cung đã yêu cũng đã chia xa và cũng như bạn bây giờ...mỗi người có 1 cách giải quyết khác nhau , theo mình bạn lên nói chuyện thẳng thắn với người đo hãy hỏi xem lý do vì sao em chia tay anh...hãy nói thật lòng mình bạn nhé,,,,
Cửa Hàng Nhạc Cụ Nụ Hồng check gia
Trả lời 14 năm trước
Bạn nói là Cô ấy rất yêu bạn thì mình nghĩ một người con gái yêu một người con trai mà còn dám nói khẳng định rằng " không ai yêu anh bằng em " thì bạn có thể tin rằng cô ấy nói chia tay là hết yêu bạn rồi không ? hay là một lý do khó nói nào đó . Một là Bạn phải gặp cô ấy để tìm hiểu rõ ràng nguyên nhân chia tay của 2 người rồi tìm cách xử lí ! Hai là đến gặp một người bạn hay 1 người thân nào đó của cô ấy để tìm hiểu đi ! Chúc bạn thành công và may mắn !
cuncon
Trả lời 13 năm trước

bạn cũng nên gặp mặt giải quyết vấn đề và cùng nhau chia sẻ, nguyên nhân gì và xuất phát từ đâu? Có lẽ là do một tác động bí ẩn nào đó giữa tình cảm của hai người thì sao? nếu cả 2 đều yêu nhau thật tình thì mình nghĩ sẽ dễ dàng khắc phục vấn đề này, chúc bạn thành công!