Mình đang yêu 1 người, nhưng cũng thấy thích 1 người vậy mình phải làm sao?

mình phải làm sao đây khó sử quá, các bạn giúp em với
nguyen van thao
Trả lời 16 năm trước
ban nen chung thuy voi nguoi yeu cua minh. nguoi ban thich co the chi la mot cam giac khi gap su moi la ma thoi.
546213
Trả lời 16 năm trước
Tôi cũng đang trong tình trạng này. Nhưng tôi nhớ đến câu nói [size_4]"Lá rời cây không phải vì gió thổi cho lá bay đi, lá rời xa cây chỉ vì cây không giữ lá".[/size_4]
Linh
Trả lời 16 năm trước
Với người bạn yêu, bạn đang có hạnh phúc trong tay mình, đừng để hạnh phúc rơi mất. Hãy biết trân trọng hiện tại. Với người bạn thích, đó chỉ là cảm xúc nhất thời, như 1 cơn say nắng thoáng qua. Bạn đừng đứng núi này trông núi nọ, nếu không bạn sẽ làm tổn thương cả 2 người, người bạn yêu và người bạn thích.
võ thị ngọc hân
Trả lời 16 năm trước
bạn nên xác định tình cảm thật sự của mình là ai..nếu là một người bạn yêu thì bạn nên thực lòng với mình là yêu người ấy[:x]
mat can bang sd
Trả lời 14 năm trước

bắt cá 2 tay cũng đc, mình thấy nhiều roài, nhưng sẽ khổ nhiều , vui và Hp thì ít, thường thig con trai bắt cá 2 tay nhiều hơn con gái, ko phải là con gái ko có bắt cá 2 tay đêu nhé, còn 3 - 4 tay ấy

Đoàn Minh Cương
Trả lời 14 năm trước

thích và yêu hoàn toàn khác nhau, tùy bạn chọn thôi. đừng có tham quá, mà đã tham, đã muốn chơi thì cứ việc, nhưng cần có bản lĩnh đón nhận hậu quả xấu, hehe

TrầnThị Tuyết Mai
Trả lời 14 năm trước

Bạn có biết câu " tham thì thâm " không ? mìhh khuyên bạn đừng tham lam quá , thiệt thòi vẫn về phần bạn thôi . Hãy trung thành với tình yêu của mình . bạn muốn người ta thật lòng với bạn thì tốt hơn hết bạn nên thật lòng với người ta và ngay cả chính bản thân bạn . Mong bạn sẽ suy nghĩ chính chắn .

Cu Ron
Trả lời 13 năm trước

bạn đừng nên thích người đó nữa...

vỳ đó chỷ là tình cảm tức thời mà thôi

bạn có biết rằng bạn làm như thế là làm ng bạn yêu tổn thương huk?

ng đó sẽ ra sao?

dù biết là yêu và thích là khác nhau

nhưng con gái luôn ích kỉ bạn àk

k mún ng mìk yêu qtâm đến ai ngòai mìk hết

bạn đừng làm ng mìk yêu fải bùn,fải khóc mà bạn k hề hay biết

bạn hiểu chưa??

bạn nên nhớ ng bạn đang yêu..

hảy biết trân trọng...và giữ gìn...

đừng để mất rồi fải hối tiếc

vubalinh
Trả lời 12 năm trước

Bạn nên dành hết tình cảm cho người mình yêu chứ. có 1 người yêu thương thật lòng khó lắm, bạn có biết có ngưới yêu nhau mà không được ở bên nhau, đẻ rồi sau đó họ cảm thấy chạnh lòng khi nhớ về nó đó. đó là 1 ý kiến bạn có thể tham khảo. CÒN MÌNH RẤT GHÉT NGƯỜI NÀO BẮT CÁ 2 TAY, MÀ PHẢI LÀ 1 TAY BẮT 2 CON CÁ

ngoc anh
Trả lời 12 năm trước

bạn hãng từ từ có hành động gì vội, điều bạn cần làm là đánh giá lại tình cảm của mình.trường hợp này cúng rất hay gặp trong tình yêu.Nếu xem xét kĩ thì thường người mà bạn thích đó bạn tick họ về biểu hiện bên ngoài.còn người yêu của bạn dù sao cũng trải qua một thời gian tìm hiểu nhau có phần nào hợp tính hợp nết nhau thì mới dẫn đến yêu.mình nghĩ bạn nên coi việc mình thích là việc say nắng thôi và hãy trân trọng người yêu hiện tại.chúc bạn hạnh phúc!