Người yêu giận em rồi!!phải làm sao bi gjờ???

Hum nọ em đưa tay vào trong nởi đó cua ban gái em!!!Cô ấy nằm im sau đó lại ngồi dây cũng im lìm!!!E hỏi dj dạo nhé cô ấy bảo là k!!!Rồi cô ấy đòi đi về!!!Giận em lun!!Bj gjờ gọi điện ko trả lời rồi tắt máy lun!!!Nhắn tin cũng ko thấy tăm hơi đâu!!Gjúp em với phải làm sao bj gjờ??

Nguyễn Đăng Hoàng check gia
Trả lời 14 năm trước

Cho giận thoải mái đi,giận chán thỳ thôi

Nguyễn Chiến Thuật
Trả lời 14 năm trước

Có 2 vùng cấm, bạn thò tay vào đâu?? :-/ cô ấy ko phản ứng mà bạn ko next thì đúng là bạn coi thường cô ấy!!! tùy cơm gắp thịt thôi, ko phải cứ nghiêm túc quá cũng là tốt, mà cũng ko phải xõa quá cũng hay, tùy vào t/cảm giữa 2 ng` mà thể hiện điều đó...! cho thật men!

Cu Ron
Trả lời 13 năm trước

hihi..bạn ơi!trên đời này có 2 loại nhé..1 là cô ấy thích bạn đi tiếp mà bạn lại dừng lại..2 là cô ấy huk mún bạn đụng chạm..mừk theo như bạn kể là cô ấy thuộc loại 1 rồi nhé...con gái giận thỳ giận thế thôi chứ k jận lâu đc âu...cô ấy yêu bạn mừk..bạn đừng lo..bạn chạy qa nhà cô ấy rồi rủ cô ấy đi chơi..xong nc với nhau rõ ràng vào..xong lại yêu nhau thắm thiết ấy mà..ráng dỗ dành cô ấy đi bạn nhé

Minh Đức
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của nghe_nhac

hihi..bạn ơi!trên đời này có 2 loại nhé..1 là cô ấy thích bạn đi tiếp mà bạn lại dừng lại..2 là cô ấy huk mún bạn đụng chạm..mừk theo như bạn kể là cô ấy thuộc loại 1 rồi nhé...con gái giận thỳ giận thế thôi chứ k jận lâu đc âu...cô ấy yêu bạn mừk..bạn đừng lo..bạn chạy qa nhà cô ấy rồi rủ cô ấy đi chơi..xong nc với nhau rõ ràng vào..xong lại yêu nhau thắm thiết ấy mà..ráng dỗ dành cô ấy đi bạn nhé

mình đồng ý với ý kiến của bạn này, bạn đừng lo bạn à, hãy chăm sóc và quan tâm tốt tới tình yêu của mình.

hồi trước ấy - lâu lắm rùi, mình cũng rụt dè như bạn, nhưng chẳng biết hỏi ai, sau thì bạn gái mình đi nhà nghỉ với thằng khác trước mặt mình và nói mình ngu :( - ức chế vì mình đúng là thằng ngu thật

tranlekimlong
Trả lời 13 năm trước

mình thấy bạn có thương yêu gì o người ta đâu ma nói như vậy nếu bạn thương yêu va đặt tình cảm cho người ta thì bạn phải hỏi ý kiến của người ta trước mới nên làm như vậy chứ đừng đợi làm viêc có lỗi với người ta rồi mới xin lỗi nhưng theo mình bạn gái của ban sẽ ko giận ban lâu đâu cô ấy chỉ đang suy nghĩ tại sao bạn lại làm như vậy thôi nhưng đến lúc cô ấy thấy bạn thưc sự hối lỗi và bạn vẫn yêu thương và chờ đợi cô ấy thì mọi việc sẽ bình thương lại thôi chúc bạn vui vẻ

Trần Minh Hiếu
Trả lời 13 năm trước

vậy thì xin lỗi người ta đi.phải ăn năn thật lòng chứ.và cái gì cũng phải biểu hiện qua hành động...

Trần Trọng Anh
Trả lời 13 năm trước

Rùi thế là đi rùi đó.

Bạn gái đẫ để cho mà làm thì không làm tiếp.

Chắc chan la di tìm người khac rùi bạn ah.

Trong chuyện đó có khi nhút nhát quá là không duoc dau do.

Vi con gai ma f da cho ma ko lam la se co van de do,

Va cung co the ban gai ban dang so ban danh ja ve su de dang nen giả đò gian thui ah.

co gang do danh ng ta nhe.