Tôi 30 tuổi, bị huyết áp thấp, thưỡng xuyên ở mức 55-95.

Tôi 30 tuổi, bị huyết áp thấp, thưỡng xuyên ở mức 55-95. Rất mong các bạn cho mình lời khuyên
lethanh
Trả lời 15 năm trước
Chữa huyết áp thấp bằng thuốc thường ít tác dụng. Việc kết hợp chế độ dinh dưỡng và luyện tập có thể đem lại hiệu quả tốt hơn. Chế độ ăn cần đảm bảo đủ protein (sữa, thịt, gan lợn, thịt gia cầm, trứng, cá, hải sản, các loại đậu...) Táo tàu, long nhãn, hạt sen là những thực phẩm có lợi cho huyết áp NGƯỜI HUYẾT ÁP THẤP NÊN: - ĂN MẶN:(nhiều muối hơn bình thường). Muối thường không được khuyến cáo ở người cao huyết áp, nhưng nó lại được khuyến kích ở người có huyết áp thấp. Uống nước khoáng rất có lợi cho người bị huyết áp thấp, nhất là nước khóang có chứa nhiều muối Natri. - UỐNG NHIỀU NƯỚC: Nước làm gia tăng thể tích máu. - KHÔNG NÊN UỐNG RƯỢU: Uống rượu làm dãn mạch, làm giảm huyết áp. - KHÔNG NÊN ĐỨNG DẬY ĐỘT NGỘT: Nếu như bạn có huyết áp thấp, thì việc đứng dậy đột ngột có thể gây ra hạ huyết áp nặng hơn. Lúc này gọi là hạ huyết áp do tư thế, và bạn có thể bị xây xẩm và thậm chí ngất xỉu. Trước khi đứng dậy, bạn nên vươn vai vài cái và ngồi cạnh mép giường trong thời gian vài chục giây, sau đó hãy đứng dậy từ từ. Việc vươn vai và co cơ, giúp cho huyết áp bạn được tốt hơn. Để cho cơ thể của bạn có thời gian thích nghi với tư thế đứng sẽ giúp bạn tránh được cảm giác choáng váng. - BẠN NÊN ĐI TẤT ÔM SÁT CHÂN: Đi tất ôm sát chân nếu bạn bị dãn tĩnh mạch. - NÊN CÓ GIẤC NGỦ TRƯA SAU KHI ĂN: Nếu bạn là người trên 60 tuổi. Vì việc tiêu hóa thức ăn, sẽ giữ một lượng lớn máu ở dạ dày, cho nên nếu bạn hoạt động thể lực ngay sau khi ăn thì việc cung cấp máu tới não sẽ không đủ dẫn đến triệu chứng do huyết áp thấp gây ra. - HÃY NGỌ NGUẬY CÁC NGÓN CHÂN VÀ CO BẮP CHÂN: Điều này rất có lợi cho sức khỏe bạn nếu như bạn thường đứng lâu. Khác với cao huyết áp, huyết áp thấp không ảnh hưởng đến tuổi thọ của bạn, nhưng nó làm giảm chất lượng sống của bạn. Trong trường hợp cần thiết, bác sĩ sẽ cho bạn dùng một số lọai thuốc giúp tăng thể tích máu bằng cách giữ muối, tăng sự co thắt của mạch máu, làm ức chế dãn mạch. Trường hợp phức tạp thì cần dùng nhiều lọai thuốc. Ngòai ra, dùng sâm cũng có hiệu quả ở người có huyết áp thấp. Xin chúc bạn sức khỏe.
nguyen hoang lam
Trả lời 14 năm trước
Điều quan trọng đối với người bị HAT là hiểu biết đúng tình trạng huyết áp của mình để tránh những phương cách điều trị sai lầm. Đặc biệt, cần phải kiên nhẫn trong điều trị. Việc kết hợp chế độ dinh dưỡng và luyện tập có thể đem lại hiệu quả tốt cho những bệnh nhân mắc HAT. Trong chế độ ăn uống cần lưu ý ăn mặn hơn bình thường. Trước khi áp dụng chế độ ăn mặn trong điều trị HAT nên xác định chính xác tình trạng HA của mình. Ngoài ra, không nên ăn quá nhiều thức ăn bổ dưỡng như: trứng, thịt, mỡ, sữa béo... nên giữ cân nặng của mình ở mức độ trung bình. Táo tàu, long nhãn, hạt sen là những thực phẩm có lợi cho huyết áp. Các thức uống: cà phê, chè đặc, nước nho cũng rất tốt cho người HAT. Tập thể dục thể thao có thể góp phần cải thiện tình trạng thấp của huyết áp và giúp sức chịu đựng tốt hơn. Việc luyện tập phải tùy theo sức; có thể chơi thể thao nhẹ nhàng, tập thở ngoài không khí trong sạch. Trong cơn HA thấp nên nghỉ ngơi hạn chế vận động. Những người huyết áp thấp cần phải ngủ đẫy giấc, khoảng 9 – 11 tiếng/ngày. Những người thân nên biết điều này để tránh kìm hãm giấc ngủ của những người huyết áp thấp. Ngoài ra, người huyết áp thấp phải biết thức dậy đúng cách. Vì khi ngủ, máu sẽ tập trung vào khu vực dạ dày (gan, phổi, lá lách), xuất hiện tình trạng thiếu máu não tạm thời. Nếu người huyết áp thấp dậy đột ngột, có thể bị ngất đi (bất tỉnh nhân sự). Khi thức dậy, cần phải nằm thêm một lúc, tập một vài động tác thể dục đơn giản (vận động các khớp xương chân tay). Sau đó ngồi dậy, để chân trên giường, rồi mới từ từ cho chân ra khỏi giường và vẫn tiếp tục ngồi. Khi đứng dậy nên vịn vào ghế, cứ đứng như thế một lúc. Người bị HAT hay thấy mệt mỏi khi đói, nên ăn nhẹ thêm một lần giữa bữa trưa và bữa tối. Ví dụ có thể dùng bánh ngọt với nước chè, sữa chua hoặc một cốc sữa nóng. Khi đau ốm và cần dùng thuốc, nên hỏi ý kiến bác sĩ để tránh dùng hoặc hạn chế các thuốc có thể giảm huyết áp. Không nên để bị đói, nên luôn mang theo trong người kẹo cà phê, kẹo gừng hay trà gừng Tụt huyết áp đột ngột: Có thể dùng một số thuốc: Heptaminol, metaraminol... tác dụng tức thời Về lâu dài có thể dùng một số sản phẩm như: Hồng Mạch Khang...
NỘI THẤT XUÂN HÒA - HÒA PHÁT - FAMI - 190
Trả lời 14 năm trước
Chao ban.toi biet mot nguoi chua benh nay rat gioi bang pp dong y .ban thu gap ong y nhe.dt 0912074280
Badq
Trả lời 14 năm trước
Mẹ mình trước đây cũng bị huyết áp thấp nên mình cũng biết chút ít về bệnh này. bạn có thể uống nước gừng hoặc là mật ong rất tốt cho vấn đề của bạn nhưng nó không giúp bạn chưa khỏi đâu. Mẹ mình giờ thì ok rồi huyết áp bình thường, trước đây mẹ mình cũng dùng nhiều phương pháp hỗ trợ nhưng rồi cũng tìm được cách để ổn định vấn đề huyết áp này. nếu bạn quan tâm có thể liên hệ tới số [red]01693 628 128[/red] đây chính là người đã giúp mẹ mình giải quết vấn đề này đấy
Quang tèo
Trả lời 14 năm trước
Bệnh huyết áp thấp xử lý không khó chị à,chị sử dụng viên Sữa ong chúa,kết hợp Gel Lô Hội,viên kháng sinh thiên nhiên,kết hợp với viên dầu cá,chị sẽ giải quyết được dứt điểm căn bệnh này.chị không biết mua ở đâu em sẽ giúp chị;01234714757
Nguyễn Thị Mơ
Trả lời 14 năm trước
Công ty em có sản phẩm nước ép 100% từ thảo dược tự nhiên không có chất bảo quản hay hóa chất độc hại có thể giúp chị điều hòa huyết áp hiệu quả mà không sợ tác dụng phụ. Nước ép gừng(25000/c) Là nước giải khát rất tốt cho hệ tuần hoàn, cho những người bị bệnh huyết áp, giải độc và chống nôn cho người mang thai, tốt cho người đi du lịch vì nó vừa chống say tàu xe, chống say sóng, chống cảm cúm, nhức đầu và chống ngộ độc thức ăn. Không một loại thuốc chống nôn nào sánh bằng, kể cả Vitamin B6. Nước này chị có thể uống bất cứ khi nào không cần chỉ định của bác sĩ, rất an toàn cho sức khỏe của chị. Trước tiên mời chị tới công ty để nhận sản phẩm dùng thử miễn phí để thấy công dụng của sản phẩm Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Công ty TNHH SX&TM Phương Thảo ĐC: 610 Điện Biên Phủ, P.11, Q.10 ĐT: 08 38339676 – 0985120886 WEB: phuongthaoherbal.com
Lê Vân Anh
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn.

Vấn đề của bạn nếu không được khắc phục sớm bạn sẽ thường xuyên phải đối mặt với việc bạn bị đau đầu, chóng mặt hoặc rối loạn tiền đình. Tuy nhiên huyết áp thấp điều trị không khó như huyết áp cao, bạn chỉ cần được sử dụng đúng thuốc là bệnh sẽ dứt hoàn toàn. Mẹ mình trước đây cũng bị như vậy, nhưng nhờ dùng thuốc đông y trong vòng 1 tháng đều đặn nên bệnh đã hết và ổn định đến giờ đã được 5 năm. Thuốc dùng cũng dễ vì không phải sắc uống vì thầy thuốc đã ngâm rượu sẵn, mỗi tối trước khi đi ngủ chỉ dùng khoảng 20ml. Nếu có điều kiện bạn nên dùng thêm thuốc tăng cường sức khỏe, ổn định các chức năng, chống bệnh tiểu đường vĩnh viễn... Tất cả đều là thuốc nam nên dùng đều an toàn cả. Sau khi mẹ mình dùng cả nhà đều theo bác sĩ đó, vì thầy đó rất cởi mở và nhiệt tình. Người đó trước đây ở Đông Anh, giờ mình không biết đã chuyển chỗ chưa. Hi vọng bạn sẽ tìm được phương pháp thích hợp khi liên hệ vớithầy thuốc đó, số điện thoại là: 0984.592.114 (chị Liệu). Chúc bạn may mắn.

Mai Trang
Trả lời 11 năm trước

Chữa bệnh huyết áp, bệnhGútbằng thuốc nam.

Cảm ơn bạn ngongco.

Cảm ơn thông tin của bạn. Mình nghĩ thầy thuốcđó chữađược huyếtáp thấp thì sẽ chữađược huyếtáp cao nênđã mạnh dạngọiđiện hỏi vàcũngđãđược giảiđáp, quảđúng là như vậy.Bố mình 54 tuổi bị huyết áp cao đã uống thuốc tây y mấy năm nay rồi, nếu dừng thuốc là huyết áp lại lên 180/120mmHg, hay bị đau đầu chóng mặt, cảm giác chòng chềnh như ngồi thuyền, không dám đi xe máy. Ăn uống thì phải kiêng khem nhiều rất khổ sở. Bác sĩ nói nếu tình trạng đó kéo dài sẽ rất nguy hiểm, có thể dẫn đến tai biến mạch máu não, suy thận, liệt nửa người... gia đình mình rất lo sợ nhưng may quá tình cờ 3 tháng trước có biết được thông tin bạn chia sẻ nên mình cũng đặt thuốc cao huyết áp để điều trị cho bố mình. Dùng được nửa tháng thì huyết áp trở lại bình thường, nhưng để ổn định hẳn thì phải dùng hết liệu trình là 2 tháng. Thuốc dưới dạng nước nên cũng dễ sử dụng bạn ạ.

Còn bệnh Gút thì sưng đau các khớp cũng khổ sở không kém, nhưng là thuốc sắc hơi vất 1 chútsong sau1 tuần sử dụng là bố mìnhhếtđau vàđi lại khỏe khoắn mặc dù bị cũngmấy năm rồi(trước khi bị cao huyếtáp), liệu trình cũngtrong2 tháng.

Mình cũng xin được tấm danh thiếp của chị ấy nên cũng muốn chia sẻ với ai không may mắc phải các bệnh về huyết áp, bệnh Gút, viêm nhiễm nam khoa phụ khoa, rong huyết, thận hư,u nang buồng trứng... thì liên hệ với chị ấy nhé. Số cố định của chị ấy là: 04 6297 0562.