Tôi bị sốt và có đi khám - Khi khám họ xét nghiệm máu - vậy có biết mình bị nhiễm HIV kô?

Tôi mới bị sốt cao , và đi khám . Họ xét nghiệm máu và có kết quả sau 10' , họ kêu là sốt siêu vi , thế Quá trình xét nghiệm này có biết mình bị Nhiễm HiV hay không bị nhiễm HIV không - Hay là chỉ xét nghiệm qua để biết là bị sốt do muỗi chích ...
Cafe đen
Trả lời 15 năm trước
Không bạn ạ. Nếu bạn yêu cầu họ xét nghiệm tiếp về HIV thì họ mới xét nghiệm thôi. Vì chi phí xét nghiệm HIV thường rất lớn ~ 500k cơ