Mổ laser cho mắt bị cận thị an toàn đến mức nào?

Kỹ thuật dù tân tiến đến đâu cũng không thể hoàn hảo 100% được, mình muốn biết xác suất thất bại của mổ laser đối với mắt cận là bao nhiêu? Có phải chỉ nên mổ đối với những người bị cận nặng thôi chứ cận nhẹ thì không nên mổ phải không? có phải nên mổ sau 24 tuổi cho mắt ổn định hơn phải không?
TRẦN VĂN DUYỆT
Trả lời 16 năm trước
rất an toàn bạn ạ, trình độ các bác sĩ viện mắt trung ương rất tốt, mổ xong mắt bạn sẽ phục hồi trên 90%.
Pi Pi
Trả lời 16 năm trước
Vì đọc sách nhiều quá nên bị cân thị, cách đây 3 năm đo được 5.5diop. Mỗi lần make up xong đeo cặp kính dày cộp lên nhìn phát điên, mà tháo kính ra thì mắt dại khờ và chẳng nhìn thấy gì cả. Thế là quyết định đi mổ ở BV Hồng đức Chỉ mất có 40 phút thôi, ra khỏi phòng mổ là nhìn thấy ngay mặc dù còn xốn mắt do thuốc tê Mất 6 tháng để cho mắt ổn định hoàn toàn 10 ngày sau mổ mới nên sử dụng máy vi tính (nhưng hạn chế càng lâu càng tốt) 1 tuần sau mổ phải đeo kính đen Uống thuốc và nhỏ mắt trong vòng 6 tháng đầu (do BV cấp) Chi phí: $ 400/mắt (hình như bây giờ chỉ còn $350 thôi)