Top 5 bàn trà thấp thời thượng hot nhất 2018

Từ lâu, bàn trà thấp đã được yêu thích bởi sự đơn giản, nhẹ nhàng nhưng đầy sang trọng. Bạn sẽ thường thấy mẫu bàn trà này được bài trí cho không gian nhỏ hẹp bởi sự gọn gàng và ngăn nắp của nó. Vatgia.com sẽ giúp bạn tìm ra những mẫu bàn trà thấp được nhiều người yêu thích nhất qua bài chia sẻ dưới đây.

Bàn Noguchi Mini

Bàn Noguchi Mini được lấy ý tưởng từ nghệ thuật điêu khắc, khi các nhà thiết kế muốn chuyển hóa phần chân bàn thành kiểu ngược hướng thẳng nhau.

Bàn có mặt kính trong suốt, kiểu dáng uốn lượn tự do tạo nên nét chấm phá đặc biệt cho căn phòng.

Kích thước bàn Noguchi Mini: W650xL950xH365

Giá sản phẩm: 2.750.000đ

Bàn Noguchi size to – Mẫu bàn trà thấp

Để tạo cho khách hàng nhiều sự lựa chọn, Handyman đã cho ra đời mẫu bàn Noguchi size to cực kỳ đẹp mắt.

Bàn Noguchi size to phù hợp với không gian phòng rộng rãi, thoáng đãng và có thể kết hợp được với nhiều nội thất khác.

Kích thước bàn: W810xL1120xH365

Giá sản phẩm: 2.950.000đ

Bàn trà tam giác to tam giác nhỏ

Gọi là bàn tam giác nhưng chiếc bàn trà thấp này lại có kiểu dáng uốn lượn tự nhiên cực kỳ đẹp mắt.

Mẫu bàn trà tam giác to tam giác nhỏ có thể đặt cạnh nhau để trở thành bàn xếp.

Tiết kiệm không gian bằng cách kéo chiếc bàn nhỏ vào phía dưới gầm bàn to, mở rộng bằng cách đặt hai bàn song song với nhau.

Kích thước bàn:

Mặt bàn tam giác to: Cạnh 760

Mặt bàn tam giác nhỏ: Cạnh 560

Giá sản phẩm

Bàn tam giác to: 850.000đ

Bàn tam giác nhỏ: 500.000đ

Bàn trà hình chữ nhật

Bàn trà hình chữ nhật chính là lựa chọn tuyệt vời khi bạn đang tìm kiếm một mẫu bàn trà thật đơn giản, gọn gàng để đặt trong phòng khách.

Bàn được làm bằng chất liệu gỗ cao su bền, khỏe. Màu gỗ tự nhiên sáng sủa với các vân nổi đẹp mắt.

Kết quả hình ảnh cho Bàn trà hình chữ nhật

Mẫu bàn này của Handyman có kích thước vừa phải W500 x L750 x H350 / H400

Giá sản phẩm: 680.000đ (Chưa bao gồm chân bàn)

Bàn trà hình chữ nhật

Bàn trà tròn mặt kính

Bàn trà tròn mặt kính đặc biệt phù hợp với không gian nhỏ hẹp.

Chân bàn khá thấp, vì vậy bàn có thể được đặt cạnh một chiếc ghế sofa đơn hay sofa dài.

Kết quả hình ảnh cho Bàn trà tròn mặt kính

Chiếc bàn trà thấp này chỉ sử dụng 3 chân gỗ nâng đỡ với độ cao vừa phải, mẫu bàn này phù hợp với rất nhiều không gian nội thất.

Kích thước bàn: D600xH365

Giá sản phẩm: 1.950.000đ

Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích trong việc lựa chọn bàn trà thấp phù hợp cho gia đình.

Trang Yuri
Trả lời 5 năm trước

Mình muốn mua mẫu bàn tròn cặp đôi cuối cùng. Shop liên hệ giúp mình nhé: trang@samdo.vn