Nên mua loại đồng hồ định vị trẻ em nào tốt và giá rẻ

Một chiếc đồng hồ trẻ em thông minh có gắn chức năng định vị đã, đang và sẽ là xu hướng được rất nhiều bậc phụ huynh quan tâm lựa chọn cho con cái mình thay vì Smartphone. Tuy nhiên, bạn nên mua đồng hồ định vị trẻ em loại nào tốt và giá rẻ không phải là điều dễ dàng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về mẫu đồng hồ định vị tốt cho trẻ em.

1. Lý do nên sử dụng đồng hồ định vị cho trẻ em

Đồng hồ định vị trẻ em là sản phẩm phù hợp với trẻ em trong độ tuổi từ 6-13 tuổi. Bởi trong độ tuổi này thì các bậc phụ huynh cần quản lý sát sao hơn đối với các bé trong độ tuổi nhỏ hoặc lớn hơn bởi:

Với các em nhỏ dưới độ tuổi nêu trên thì chưa ý thức được về việc bảo vệ tài sản cá nhân cũng như chưa biết cách sử dụng nên việc sử dụng đồng hồ cho độ tuổi này thật sự không cần thiết. Ngoài ra, chưa kể đến việc cha mẹ hoặc người nhà luôn giám sát trẻ 24/24 đưa và đón tận lớp nên khá an toàn.

đồng hồ thông minh giúp ba mẹ liên lạc và xác định vị trí của bé dễ dàng

Trẻ em trong độ tuổi trên 13 đã ý thức được việc tự bảo vệ bản thân nên không cần thiết phải sử dụng đồng hồ định vị với lý do sau:

Do không thể nào 24/24 các bậc phụ huynh có thể sát sao bảo vệ cho con yêu của mình nên luôn băn khoăn là con đang ở đâu, đang làm gì, chơi với ai, có an toàn không… Bạn có thể gọi điện, nhắn tin thoại để liên lạc với bé và đón bé sau mỗi giờ tan học rất thuận tiện hoặc bé được nghỉ học đột xuất mà cha mẹ không biết trước lịch để đón con

Bé có thể bấm nút gọi khẩn cấp cho người thân khi cần sự trợ giúp từ gia đình. Những chức năng thông minh khác như: hỗ trợ thể thao để cha mẹ có thể điều chỉnh giúp bé luôn khỏe, chức năng vòng tròn kết bạn giúp bé hứng thú trong học tập hơn hay game toán học giúp bé nâng cao tư duy,…

Đặc biệt, với chức năng giới hạn cuộc gọi, tin nhắn và chỉ người thân được cài đặt số điện thoại trong danh bạ mới có thể liên lạc với bé và bé cũng không gọi được cho người lạ hay người lạ gọi,…..và còn rất nhiều tính năng hữu ích khác

2. Đồng hồ định vị trẻ em Q50 - Khuyên dùng

Q50 là một trong số chiếc đồng hồ định vị tốt nhất không chỉ vì model này sở hữu giá bán rất rẻ mà bởi rất nhiều tính năng mà nó mang lại cho các bé. Vốn sở hữu thiết kế đơn giản, trọng lượng rất nhẹ chỉ khoảng 41g nên bé dễ dàng mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi đều rất tiện lợi.

Với tính năng định vị LBS cho phép người dùng định vị chính xác trong bán kính tối đa lên đến 15m, qua đó các mẹ có thể thoải mái hơn, có thể biết được tất cả hoạt động của bé mọi lúc mọi nơi.

Được trang bị Pin có dung lượng 370mAh, giúp máy hoạt động được trong một khoảng thời gian tương đối vừa phải. Nhưng khi dung lượng pin chỉ còn khoảng 20% thì máy sẽ gửi tin nhắn báo pin yếu đến điện thoại của bố mẹ để thông báo.

Mong rằng với những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ sẽ giúp ích cho bạn đọc trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Chưa có câu trả lời nào