Trục trặc in ấn với máy in laser Cannon?? Ai giúp tôi với nha..../

Vừa rồi mình có đi nạp mực lại máy in Cannon 1120 ở cái tiệm góc đường Bùi Thị Xuân với Tôn Thất Tùng. Họ lấy giá mình 70K tiền nạp mực và 50K tiền thay cái gạt nhựa; tổng cộng 120K. Vậy nó có phù hợp với giá thị trường không ? Sau đó mình mang về in thì thấy bị 2 vết đen ở 2 bên khi in khổ A4. Hai vết đen đó giống như lằn của cái bánh xe vậy. Song song đó, tiếng ồn khi in nghe có vẻ rít hơn không còn êm êm như trước !! Vậy cho mình hỏi làm sao khắc phục được được tiếng ồn và vết đen đó ? Mong các bạn chỉ giúp mình với
Hoang duy Anh
Trả lời 15 năm trước
Vết đen đó chứng tỏ cái trống mực đã mòn. Có thể bạn lại phải thay cả trống mực nữa rồi. Bạn lại mang ra tiệm đó "bắt đền", ít ra thì nó cũng thay trống cho bạn với giá ưu đãi. Hi Hi! Trống mực có tên là Drum đúng rồi. giá của nó bình thuờng là 150K nếu vừa thay trống, vừa nạp mực, vừa thay gạt thì có lẽ còn 100K. Còn dùng bao lâu phải thay thì khó nói lắm. Khi thay thì người ta thay trước mặt mình chứ có thay dấm dúi đâu. Thay xong nếu thấy khôgn vừa ý thì bạn có thể yêu cầu người ta lắp trả lại cái trống của mình như cũ cơ mà.