Máy in không in được? Ai biết giúp mình với!

Tôi gặp 2 trường hợp sau về máy in : - Tôi đang sử dụng máy in chung trong mạng ,bấm lệnh in một lúc lâu vẫn không thấy in, khi mở máy in ra ( open ) thì thấy có một tài liệu là Remote Downlevel Document đang ỏ đầu danh mục in, xóa cũng ko được, delete máy in cũng không xong. Pó tay luôn, ko in được. - Thêm một máy in nữa bị vần đề là thỉnh thoảng lại in ra một tờ chỉ có ngày hiện tại ở góc tờ giấy mặc dù chẳng ai bấm lệnh in cả. Mong các bạn giúp đỡ. Xin cảm ơn nhiều !
Trả lời 15 năm trước
Vi rút đó Em đang tìm cách khắc phục Các bạn cứ chờ đó nhá
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn ! PC mà bạn đang cài máy in bị [blue]virut,[/blue] bạn nên cài lại win! Trường hợp này mình gặp rồi ! Chúc bạn may mắn, cần thì liên hệ với mình qua ID yahoo: [red]maincontrolunit[/red]