Máy in Epson LQ 300+ trục trặc, cần giúp đỡ ?

Mình có một máy in kim Epson LQ 300+ , dạo này hay trở chứng , in được vài tờ hóa đơn báo tít tít rồi nghưng , 2 đèn chớp tắt, liên tục, phải tắt máy rồi in lại. Mình tham khảo trên mạng, thấy bảo , vệ sinh con mắt canh giấy, nhưng không thấy nó ở đâu cả, bạn nào có kinh nghiệm giúp mình với
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
MÌnh cũng đang xài con này ( máy công ty) ,đọc xong thì mở máy ra coi xem thế nào , mình nghĩ nó là thanh nhựa phía bên phải màu trắng hoặc có một con mắt phía dưới trục in lớn, tháo ra tới trục in chưa kịp tìm thấy con mắt thì Sếp vào kêu in hoá đon , nên phải ráp vào . luốn cuốn quênvị trí chổ nào mất nửa tiếng. mình nghĩ bạn nên tháo trục in ra rồi vệ sinh , không cần tháo hết máy đâu. Chúc bạn mau sửa được máy . chào và chuc sức khoẻ !
Bùi Xuân Mạnh
Trả lời 11 năm trước

Mình có gặp lỗi này rồi, bạn chưa xử lý đươc thì bạn gọi cho mình mình hướng dẫn cho nhanh thôi. Alo 01684235787, mình tên la Mạnh.

Bùi Thị Tuyết Trân
Trả lời 10 năm trước

máy bị sự cố hãy call cho mình 0914232270. tks nhé