Canon Laser Shot LBP 1120 cơ ko khởi động, xin giúp em với?

CÁC BÁC GIÚP EM VỚI. EM NHẬN CON CANON 1120 NÓ BỊ NHƯ SAU: BẬT MÁY LÊN THÌ NGHE THẤY QUANG CHẠY, CƠ KHÔNG QUAY. THAY MOTO RỒI BỆNH VẪN THẾ. ẤN LỆNH IN THÌ RƠ LE KÊU TẠCH TẠCH TẠCH RỒI BÁO KẸT GIẤY
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Cơ không quay tức là motor chính không quay : motor chết thì ít mà chủ yếu là chết IC điều khiển motor bạn kiểm tra nguồn 12v cấp IC motor xem rồi thay thế (IC 1120 giong Canon 1210 HP 1200/1000..)con hop quang van chạt là motor quang ko hỏng và IC dieu khien motor quang van sống và vẫn có nguồn cấp lên cho nó

Hoang Trung Thuc
Trả lời 13 năm trước

Motơ chính không chạy có thể do lỏng hoặc đứt dây nối, IC moto (AN8495) có thể chết một vế cũng không chạy được
IC chập thì không lên nguồn, bạn đo IC chính xem có chết không
CÓ gì thông báo tiếp nhé