Hỏi địa chỉ đổ mực in chính hãng giá rẻ tại Hà Nội?

Mình là giáo viên trung học, mình dạy thêm tại nhà nên rất hay phải in tài liệu cho học sinh tham khảo và làm bài. Mọi người biết chỗ nào đổ mực in chính hãng mà giá rẻ tại Hà Nội thì chỉ cho mình với. Nhà mình ở Quận Đống Đa. Cám ơn mọi người nha
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Em hay đổ ở 179 Tây Sơn gần ĐH Thủy Lợi, người ta đến tận nhà để đổ và sửa chữa được cả máy nữa đó. E cho chị số điện thoại này 0904155456. chị cũng có thể vào web:chttp://dongbacapc.com/ để tham khảo giá cả và dịch vụ của họ nữa.
jkfshrjkg
Trả lời 14 năm trước
Nhà e ở Chùa Bộc, e cũng hay đổ mực ở 179 Tây Sơn, giá cả ở đấy cạnh tranh nên rẻ hơn 1 số nơi trước đây e đổ. Chị thử gọi vào số đấy xem sao
Vũ Quốc Khánh
Trả lời 14 năm trước
máy in của chị là máy gì vậy, nếu là máy Hp hoặc canon thì giá là 80.000đ/lần đổ, Samsung thì 130.000đ/lần đổ, đảm bảo in nét, chị có thể call cho em theo số 04.8587.0164 hoặc tham khảo thêm tại website: http://domucmayin.net
SVCOM
Trả lời 6 năm trước

Mình đổ mực ở khu vực gần trường THPT Tây Hồ (HN). Ai ở gần có nhu cầu cần đổ mực thì liên hệ với mình nhé: 098 446 9556