Làm ơn cho em hỏi về MÁY In XEROX PHASER 3110?

Nhà mình mới mua máy in XEROX PHASER 3110 . Bây giờ đã hết mực rồi. Nếu mua cả một bình mực thì rất mắc. Có chổ nào bán mực nạp lại cho máy in này không ? Làm ơn giúp mình ! Xin cảm ơn !
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Cứ nạp mực cho rẻ bạn ạ( con Xerox này mưc in Laser là$).Có gì ra khu BTX mấy cửa hàng vi tính nào cũng đều có nạp mưc cho máy in Laser( HP Epson thì nhiều nhưng 0 biết Xerox có không ) nhưng bạn cứ ra đó rồi hỏi thử chắc là có thôi (có gì xài chung luôn cũng được thui) .
Hoàng Long Hoangphilong
Trả lời 14 năm trước
nếu bác ở hà nội thì gọi cho e số 0983579096 đổ mực cho giá rẻ thôi in lại nét đanh
Tran Thi Thanh Xuan
Trả lời 14 năm trước
- Bên mình chuyên nạp mực máy in, kinh nghiệm khá nhiều - Nạp cho máy Xerox 3110 giá 125.000/ lần (chưa vat) - Địa chỉ cty: CTY TIN HỌC DƯƠNG GIA 176 VẠN KIẾP, P.3, Q. BÌNH THẠNH, TP.HCM Tel: 22440776
Nguyễn Thanh Duy
Trả lời 14 năm trước
Nạp mực tận nơi giá: 120.000 VNĐ Bạn vui lòng liên hệ: [b][center]Công Ty TNHH SX-TM-DV TIN HỌC [blue]QUỐC THẮNG[/blue][/b] 130/20 Điện Biên Phủ P.17 Q.Bình Thạnh ĐT: (08) 35 111 477 – 35 111 464 (Mr Duy - Mr Hao) Fax: (08) 3 5115 419 Email: mucinquocthang@yahoo.com.vn[/center]