Máy in xerox docuprin 203

máy in xerox docuprin 203 báo đèn Toner mặc dù mực còn zin 2/3 bình , mình đã xử lý đủ kiểu , che sensor hộp mực luôn vẫn bị như thường, nạp mực mới cũng vẫn thế, mình nghe nói có CT reset trang in của máy, ai có chỉ giúp mình với. thank mail : thubalaminh@yahoo.com
Trả lời 16 năm trước
Ah mình đã từng xử lý 1 con Canon C67 cũng gặp phải hiện tượng này. Máy liên tục báo overload mực. Theo như con máy lần trước là bạn tìm phần mềm reset máy in down về. Sau đó Bạn tắt máy in đi, rùi chạy phần mềm đó. Sau khởi động lại máy in. Vậy là ok. Đấy là tình huống bạn xử lý được, nếu ko thì bạn cầm qua chỗ đoạn Lạc Trung có 1 trung tâm sửa chữa máy in mất tầm 100-150k hay sao ý. ~15p là okie.
ngo viet minh
Trả lời 16 năm trước
phần mềm reset ở đâu hoặc có ai bán chỉ mình với .cái này máy in laser
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]thubalaminh[/b] phần mềm reset ở đâu hoặc có ai bán chỉ mình với .cái này máy in laser[/quote] Phần mềm này ít nơi bán lắm, Nếu có thì giá cũng rất đắt. Bạn tìm trên mạng thì tốt hơn, vì chương trình của nó nhẹ lắm chỉ tầm 2M đổ lại thôi. Search với key là [b]Reset Printer [i]mã dòng máy[/i][/b]
Trả lời 16 năm trước
Mình chuyên xử lý mấy con 203A này. Bạn mở lấy Toner mực ra, nhìn vào phía trong bên trái có một thanh nhựa màu trắng, phía ngoài nắp đóng cửa Toner có một công tắc nhựa nhỏ bằng que tăm làOK. bây giờ bạn cắm nguồn máy in, khởi động máy (nhớ là không bỏ toner vào và mở nắp chứa toner. Dùng một tay ấn đẩy thanh nhựa ở trong trước, tay kia ấn vào công tắc nhỏ ở ngoài sau và giữ thế khoảng 1-3 giây. Khi thấy cả bốn đèn trên máy cùng đỏ và máy tự đề ba là được. Thả tay ra - bỏ toner vào đóng nắp lại và in. 100% là OK nếu mà không được thì [):D(] ngũm roài. Có gì hong hiẻu alo 0903505955
hophuocdong
Trả lời 15 năm trước
do het muc ra roi dua vao lai .lau sach trong muc