Cách cài máy in Xerox 3124 ?

Tôi cài một cái máy in Xerox 3124 đến bước cuối cùng thì nó hiện ra bảng thông báo là không thê cài đặt được máy in hoặc đã cài sai quy cách. Nhưng với cách làm đó tôi đã cài được cho nhiều loại máy in của hãng khác. Ai biết giúp với ?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Theo mình, có lẽ driver máy in của bạn cài chưa đúng nên nó báo là sai quy cách, bạn hãy tải bộ cài driver chuẩn từ trang chủ của hãng tại đây về để cài Driver Xerox 3124
Bạn vào đó, ở ô Operating System, hãy chọn Hệ điều hành đang dùng của máy cần cài, sau đó, nhìn ở khu vực dưới Driver, thấy dòng có chữ màu xanh tím có gạch chân chính là link đến Driver cần thiết, nháy vào đó là được.

Cụ thể:
+ Driver cho Windows XP
+ Driver cho Windows XP 64bit
+ Driver cho Windows 7 (Nháy Accept gần cuối trang để tải)
+ Driver cho Windows 7 64bit (Nháy Accept gần cuối trang để tải)

Chúc bạn thành công!