Tay, chân,…tôi có rất nhiều lông đen và dài?

Tôi đã waxing vài lần thấy lông có nhạt màu bớt nhưng vì rất bận nên tôi không thể đến mỹ viện thường xuyên được. Tôi muốn hết lông vĩnh viễn thì có cách nào không? Avida có chi nhánh nào tại Nha Trang không?
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Waxing là một giải pháp tốt để tẩy những sợi lông không mong muốn. Tuy nhiên, do tính chất của sáp wax chỉ tẩy lông tạm thời, đòi hỏi khách hàng phải waxing nhiều lần nên phần lớn những khách hàng bận rộn và mong muốn sự tuyệt đối như chị vẫn chưa thực sự hài lòng với dịch vụ này. Hiện nay, tại Việt đã...